Mang đôi bàn tay sang trọng ‘đúng chuẩn’, bạn sẽ sung sướng


Người xưa hay nói sướng khổ sở hữu số, một số người thành lập đã sở hữu số sướng, được hưởng sung túc an nhàn, và kiểu tay của mỗi người là một trong những tướng số được quan tâm.

Tay búp măng


Hình dáng chung của bàn tay búp măng là những ngón tay tựa như hình búp măng, thon, dài trắng trẻo và mềm mại

Theo khái niệm của người Việt, những người có bàn tay búp măng kém là những người có tính tình dịu dàng, được đa dạng người yêu quý và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tay dùi trống

Bàn tay dùi trống hay còn gọi là tay dùi đục là bàn tay thô. Những đầu ngón tay lớn hợp các đốt khác, phần móng tay mọc lồi ra. Mang phần đầu ngóng tay dày lên.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu ngón tay dùi trống kém cỏi là những người xoàng xĩnh gặp rộng rãi khó khăn vì buộc phải làm cho việc chân tay cần tay xoàng xĩnh lớn hơn những người khác.

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học thì dấu hiệu của ngón tay dùi trống là sự giãn tình mạch, do các mô xa như ở các đầu chi xoàng không được cung ứng đủ oxy nên những mạch máu ở đây phản ứng lại với cơ thể bằng bí quyết tăng lượng tuần hoàn, nhằm tăng oxy cung ứng cho các mô.

Bàn tay hình chóp nón

Bàn tay hình chóp nón là bàn tay mang các ngón với đầu đốt một lượn tròn (không nhọn, không bằng). Là người mang trực giác, có xúc cảm nhưng ko mơ mộng xa thực tế. Họ trọng chân lý, ưa nền nếp nguyên tắc nhưng ko cứng nhắc bảo thủ.


Người mang bàn tay chóp nón phù hợp với cái công việc, sống hòa đồng với toàn bộ người, nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh. Mang thể họ là người do dự, thiếu quyết đoán lúc thiết yếu

Bàn tay bè

Bàn tay bè là bàn tay mang các ngón với đốt một bè rộng rãi ra. Là người của hành động, thích lao động chân tay và làm cho việc ngoài trời, ghét khiến việc bàn giấy, trọng sức mạnh, kiên định, siêu tự tin nhưng hay sai. Họ trọng thực tế nhưng ích kỷ, kiêu ngạo, tự cho mình hơn người khác.

Lòng bàn tay có lõm

Hãy duỗi thẳng tay ra, ví như bạn thấy chung quanh thịt cao, lòng bàn tay bị hõm rõ rệt, câu chuyện này nói lên rằng bạn là người giàu mang phú quý, sở hữu tiền chỉ để tiêu.

Bàn tay hình thang

Đây là bàn tay sở hữu hình đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, gần mang dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, trường hợp như mang thể kết hợp thành dạng của hình thang, hơn nữa còn kín lại, câu chuyện đó nói lên rằng bạn mang một kho bạc to, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, rộng rãi tài sản.

Bàn tay đầy đặn

Người xưa thường luận điểm bàn tay đầy đặn chứng tỏ họ được ban cho phúc đức siêu rẻ. Nếu ai mang bàn tay như thế xoàng xĩnh sở hữu đường tài vận phong phú, của cải sung túc. Thông kém, họ có một hậu phương vững chắc về kinh tế, cũng từ đó mà đường sự nghiệp và công danh cũng được may mắn.

Lòng bàn tay mang màu hồng nhuận

Trường hợp lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng nhắc, câu chuyện đó thể hiện bạn kém cần khiến những công việc cạnh tranh, vất vả, thậm chí đường tài vận cũng tầm thường bắt gặp cạnh tranh.

Còn ví như lòng bàn tay hồng nhuận, có màu trắng hồng thì bạn vững chắc là người mang phúc. Những người này thường không cần nỗ lực phổ biến nhưng vẫn hưởng giàu quý phái.

Bàn tay sở hữu đa dạng vân chỉ tiền tài

Trường hợp tinh mắt bạn sẽ thấy được dưới góc của ngón áp út và gần ngón út, mang phổ biến nếp nhăn nhỏ thì đó là những đường chỉ tiền tài. Nếu ai có càng rộng rãi đường vằn và càng rõ rệt nét thì quả thật ko buộc phải lo nghĩ về “cơm áo gạo tiền”.

Bàn tay mịn màng và ngón tay thon gọn mảnh mai

Những người có bàn tay với ngón tay dài, cả bàn tay cực kỳ mảnh mai và thon thì đích thị là người không bao giờ buộc phải đụng đến việc nặng nề nhọc hay cần lao động chân tay. Họ mang số may mắn và được làm cho những công việc thoải mái, hay thậm chí những công việc mang thu nhập cao. Họ thích chi tiêu và tận hưởng cuộc sống.

>>> Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nhiều sao Việt may mắn mang đôi bàn tay xinh sang trọng, đem lại rộng rãi vận may trong sự nghiệp nghệ thuật, họ là ai?

Đinh Ngọc Diệp không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, người dòng, cô còn may mắn sở hữu được đường tình duyên như ý


“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà với cuộc sống viên mãn bây giờ


rất chiếc Võ Hoàng Yến với danh tiếng được đa dạng người ngưỡng mộ

Mi Du hiện vừa là diễn viên, vừa là chủ buôn bán tự do lại vừa là giảng viên Đại học


Minh Hằng với khối tài sản tiền tỷ mà phổ biến người mơ ước


Thủy Tiên với gia tài là một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Nghề người mẫu bàn tay mang lại thu nhập hàng triệu đồng cho mỗi giờ chụp ảnh


Nhờ vào đôi bàn tay xinh sang trọng, những người mẫu đặc biệt dưới đây kím được hàng triệu đồng mỗi ngày


Ashly Covington là người loại chuyên về trình diễn bàn tay. Cô đã mang kinh nghiệm 14 năm trong nghề. Bàn tay của Covington kém cỏi xuất hiện trong những quảng cáo truyền hình và ảnh quảng cáo.

Covington được trả 1.200 đô la cho một ngày làm cho việc (hơn 25 triệu đồng). Trong cuộc sống tầm thường nhật, Covington cần khiến cho hầu hết phương pháp để đảm bảo không một vết trầy xước hay một hoạt động nặng nề nhọc nào sở hữu thể khiến ảnh hưởng tới bàn tay của cô bởi đó chính là phương kế mưu sinh của cô trong suốt 14 năm qua.


Xem nguồn: nhân tướng học

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *