MÁY ÉP MÍA 2 RULO CAO CẤP SIÊU TẠO BỌT CÓ MÁI CHE- THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG❌ Nếu quý khách hàng vẫn đam mê mẫu xe TAY QUAY TRUYỀN THỐNG nhưng lại e ngại:
1️⃣ Trục ép bằng nhôm không đảm bảo vệ sinh.
2️⃣ Thiết kế cồng kềnh khiến xe không được đẹp mắt.
3️⃣ Các góc cạnh cắt không sắc nét dễ đứt tay và không an toàn khi sử dụng.
👉👉👉 Công ty Inox Hoàng Gia đã thiết kế và sản xuất dòng MÁY ÉP MÍA 2 RULO CAO CẤP CÓ MÁI CHE theo yêu cầu của khách hàng, giải quyết các khó khăn của quý khách.
⚡️ Máy ép mía 2 rulo cao cấp siêu tạo bọt được làm hoàn toàn bằng inox, thiết kế gọn gàng và chắc chắn theo mẫu siêu sạch 2019. Máy đảm bảo tạo bọt 100% như mẫu tay quay truyền thống.
❗️ So với mẫu máy ép mía tay quay truyền thống thì máy ép mía 2 rulo tạo bọt có nhiều ưu điểm và những cải tiến vượt trội.

✅ Máy ép mía 2 lô tạo bọt được thiết kế vị trí đưa mía vào có khoảng trống, khoảng cách. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đưa mía vào, máy sẽ tự ép, và chỉ cần lấy mía từ phía bên kia. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
✅ Kích thước xe rộng rãi hơn, 2 tầng kiếng rộng hơn. Khách hàng có thể tận dụng để trưng bày các loại trái cây để thu hút người dùng hơn.
✅ Xe nước mía được thiết kế như các mẫu siêu sạch khác, đơn giản, đẹp mắt.
✅ Bên cạnh đó, 2 quả lô được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy còn được trang bị thêm phốt chắn nước vào, ngăn cho mặt đạn không bể. Vì thế thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các dòng máy tay quay truyền thống.
✅ Vì đây là mẫu xe được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên nó có những ưu điểm nổi bật hơn các dòng xe nước mía thông thường. Xe được trang bị thêm mái che, khách hàng không phải lo lắng về nắng mưa cản trở việc kinh doanh của mình.
✅ Ngoài ra, xung quanh xe còn được thiết kế các khung vuông inox, làm cho xe chắc chắn hơn rất nhiều.
✅ Có 4 bánh xe lớn, thuận tiện cho việc di chuyển xe ra điểm bán.

———————————————————————————————————-
👉 Quý khách hàng có nhu cầu mua MÁY ÉP MÍA, XE NƯỚC MÍA, MÁY BÀO VỎ MÍA hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.
☎️ HOTLINE: 0978.378.482 ( Ms.Hằng)
0979.857.168 (Mr.Tây- Kỹ Thuật)
📌 Chi tiết các sản phẩm tại:
📌 Fanpage:
📌 Kênh Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

2 Replies to “MÁY ÉP MÍA 2 RULO CAO CẤP SIÊU TẠO BỌT CÓ MÁI CHE- THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *