#MeeyLand: GIỚI THIỆU VỀ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEYLAND#MeeyLand: GIỚI THIỆU VỀ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEYLAND (Video do anh #ĐặngĐìnhKhanh quay khi khánh thành Trụ sở làm việc vào chiều ngày 23.11.2019)

🌺👉 Xin mời các: NHÀ MÔI GIỚI, NHÀ ĐẦU TƯ, CHỦ SÀN GIAO DỊCH, CHỦ DỰ ÁN, CÁ NHÂN,… hoạt động trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ và TRẢI NGHIỆM, ĐĂNG TIN, QUẢNG CÁO,… các SẢN PHẨM mà QUÝ VỊ đang sở hữu trong tay tại #Meeyland.com (Phiên bản #Version1 của Sàn giao dịch BĐS trực tuyến 4.0 ra mắt ngày 23/11/2019)

🌺👉 Link tìm hiểu về MeeyLand:
👉
👉
👉 Link đăng ký trực tiếp:

🌺👉 Hãy tham gia ngay cùng MeeyLand để sẵn sàng trải nghiệm và trang bị cho mình công cụ tuyệt vời này: Khi đăng ký tài khoản tại các link trên (tên đăng nhập nên đặt ngắn gọn và dễ nhớ), các bạn hãy vào email để xác nhận việc đăng ký. Sau đó vào trang để đăng nhập bằng tên ID tài khoản (hoặc email) và mật khẩu mà bạn vừa tạo rồi tiến hành đăng tin, quảng cáo các sản phẩm của mình.

🌺👉 #MEEYLAND là phiên bản #GRAB về lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN, là một MÔ HÌNH theo XU THẾ mới với sự kết hợp “BẤT ĐỘNG SẢN – TÀI CHÍNH – CÔNG NGHỆ 4.0” (#Blockchain – #AI – #BigData – #Token) sẽ tạo ra một CÔNG CỤ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN hiện đại nhất với 50 điểm khác biệt mà chưa có BẤT KỲ một SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN nào có được tại VIỆT NAM cũng như trên THẾ GIỚI (Sang tháng 3/2020 sẽ có App cho mọi người sử dụng). MEEYLAND ra đời đúng thời điểm sẽ tạo ra sự ĐỘT PHÁ bởi dám TIÊN PHONG đi trước áp dụng CÔNG NGHỆ 4.0 vào giải quyết và xử lý các vấn đề hóc búa trong lĩnh vực BĐS bởi sự chuẩn bị kỹ càng với NỀN TẢNG và CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ấp ủ trong gần 10 năm với 18 giai đoạn đầu tư trước khi IPO để KÊU GỌI ĐẦU TƯ TỪ CỘNG ĐỒNG nhằm tạo dựng lượng Big Data khách hàng cũng như nguồn vốn để phát triển ứng dụng (#Website, #App) phục vụ cho cộng đồng BĐS. Hiện tại có 30 nước tham gia đầu tư vào #MEEYLAND.

🌺👉 KHI ĐẦU TƯ VÀO MEEYLAND CHỈ TỪ 10$ = 235.000 đồng
KHÁCH HÀNG, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ???
👉 Được nhận giá cổ phần của Công ty tăng trưởng theo từng ngày (mỗi ngày tăng 0.3%), mỗi tháng tăng 09%, mỗi giai đoạn tăng từ 30-64%.
👉 Được nhận cổ tức theo từng tháng hoặc từng quý từ lợi nhuận của Công ty vào cuối năm 2020.
👉 Được nhận chiết khấu khi tham gia đầu tư trực tiếp vào Công ty từ 01 – 05% tùy theo gói đầu tư.
👉 Được nhận hoa hồng khi giới thiệu trực tiếp đến người khác để quảng bá thương hiệu của Công ty từ 10 -15% tùy theo gói đầu tư.
👉 Được nhận hoa hồng gián tiếp của Công ty tri ân từ 01 – 05% tùy theo gói đầu tư.
👉 Được hưởng mọi quyền lợi của một cổ đông chính thức và sở hữu Công ty Công nghệ toàn cầu, khi hiện tại đã có 30 nước tham gia vào Dự án.

🌺👉 BÀI TOÁN THAM KHẢO:
👉 Khi ĐẦU TƯ 10$, BẠN nhận được 287 CP MEY: Khi mở sàn giao dịch nội bộ nhận về 25$; Giai đoạn 18 nhận về 195$; Khi OTC nhận về 244$; Khi IPO nhận về 398$; Sau IPO nhận về 6109$
👉Thế nhưng MEY có thể lên đến 20$, 50$, 80$, 100$ .. như Facebook, Zalo,…. thì sao? BẠN tự tính nhé.
👉 CHỈ VỚI 10$ ĐÃ NHẬN GIÁ TRỊ NHƯ VẬY, NẾU LÀ BẠN, BẠN SẼ ĐẦU TƯ BAO NHIÊU ? 10$, 51$, 100$ hay 500$ 1000$, 5000$ ???

🌺👉 TÀI LIỆU THAM KHẢO VÀ CÁC NHÓM HỖ TRỢ:
👉 Slide chia sẻ Dự án chi tiết:
👉 Link kênh YouTube:
👉 Link nhóm Zalo (Admin hỗ trợ Meey Tùng Giang: 0987290969):
👉 Link Facebook hỗ trợ:
Nếu các bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với mình qua SĐT + ZALO 0987290969 nhé
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!
#MeeyLand, #MeeyTungGiang

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *