Bộ nhớ lưu trữ thể rắn hay SSD hiện có giá bán rất tốt. Với những lợi ích của SSD, đây là linh kiện gần như bắt buộc phải có để máy tính chạy mượt mà. Mình đã chọn mua một chiếc SSD từ Western Digital tên gọi WD Black SN750 dung lượng 1TB. Sau quá trình tìm hiểu mua SSD mình đã đúc kết được một số mẹo để các bạn chọn đúng SSD cho máy tính của mình.
🎬Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đánh giá, tư vấn laptop:
🗻Wallpapers ReLab :
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:
🔶 Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:
📧 Email liên hệ hợp tác: re.lab@vtmedia.tv
📧 Contact for work: re.lab@vtmedia.tv
ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.
© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup
#SSD #WDSN750 #Relab
source: https://indiancinema-analysis.com
Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/
Samsung EVO 860 256GB đây.
Ssd mà màn hình xanh thì hdd màn hình đen à 😂
Hardcore, render,… thì cần tốc độ đọc ghi cao. Chứ nhu cầu bt thì ko thấy gì khác biệt lớn cho lắm cả
hi vọng kênh sẽ làm thêm nhiều về máy tính
Đang dùng SSD Samsung evo 500gb
Đang dùng quen ssd, xong qua hdd cảm giác mình già đi vcl
SSD hãng nào đứng đầu và tốt nhất các chế. cho nhau lời khuyên với.
Cứ Samsung 970 Evo mà quất thôi các bạn ạ :v
Theo mình bạn nên chia sẻ thêm kiến thức chi tiết hơn chứ mẹo là hỏi nhân viên bán hàng thì hơi đơn giản quá