MẸO VÀ KỸ THUẬT SỬ DỤNG PHÂN THUỐC TRÊN HOA LAN – NHÀ NÔNG NGUYỄN NGỌC HÀ[HOALANTV] MẸO VÀ KỸ THUẬT SỬ DỤNG PHÂN THUỐC TRÊN HOA LAN – NHÀ NÔNG NGUYỄN NGỌC HÀ CHIA SẺ TỪ A ĐẾN Z!

Các bạn tham gia trò chuyện trực tiếp với Kênh HoalanTV ở đây nhé:


Xem thêm chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hà trên HoalanTV:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

25 Replies to “MẸO VÀ KỸ THUẬT SỬ DỤNG PHÂN THUỐC TRÊN HOA LAN – NHÀ NÔNG NGUYỄN NGỌC HÀ”

 1. Tôi tin sau video này sẽ nhiều bạn hỏi tôi về bệnh trên lan, về nơi mua phân thuốc. Tôi đã bị quá tải rất nhiều lần, vì thế các bạn muốn mua phân thuốc, giá thể các loại thì liên hệ web dungcucaycanh.com nhé. Bạn nhấn vào sản phẩm cần mua, THÊM VÀO GIỎ HÀNG và điền thông tin vào đó là được ạ. Quá nhiều bạn hỏi nên tôi hiện tại thực sự rất khó tương tác hết được với mọi người, mong các bạn thông cảm. Không yêu xin đừng nói lời chua chát! Cảm ơn!

 2. Anh Hà cho mình hỏi nếu trường hợp pha hai loại thuốc với nhau thì tỷ lệ như thế nào. Ví dụ mỗi loại pha bình thường thì 1cc cho 1 lít nước, thì khi pha hai loại thuốc với nhau mỗi loại 1cc thì mình pha với 2 lít nước hay chỉ là 1 lít nước. Nhờ anh tư vấn giúp ah.
  Tương tự cũng có câu hỏi đó với phân luôn ạ.
  Thanks anh!

 3. Bạn cho mình hỏi buổi sáng phun phân thì chiều có phun được phòng bệnh không hay để cách bao nhiêu ngày. Thanks

 4. Anh ơi chế phẩm hùng nguyễn e pha 1 lần xịt ko hết. Mình để lần sau xịt tiếp đc ko a? Tại e mới chơi nên chỉ có vài cây lan. Cám ơn a

 5. Đang ko cười mà a hà nói các bạn nữ đang cười,thế là ko thể nhịn dc 🤣luôn(đoạn dùng chân kẹp túi thuốc í mn)

 6. Cho mình hỏi lúc nào thì phun lân lúc nào thì phun đạm hoặc lân. Hay mùa nắng thì phun j mùa mưa thì phun j. Cảm ơn

 7. tỉ mỉ chi tiết và rất nhiệt tình anh ạ ! Những clip anh chia sẻ và góp ý rất tuyệt cho người mới chơi đã chơi và có thể cả đang chơi ! Rất cảm ơn anh ạ

 8. a ơi các loại trên fun riêng từng ngày hay chung một vậy, nếu riêng thỳ cách mấy ngày thỳ fun được loại khác hả a ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *