Miếng dán PPF iPhone 7 Plus chống xước, chống va đập giá rẻ nhất chỉ 30.000 đ tại Hải PhòngMiếng dán PPF thách thức khả năng rơi vỡ của iPhone 7 Plus. Miếng dán chống trầy xước cho iPhone 7 Plus không còn quá xa lạ với người dùng, bởi nó hạn chế được việc nứt vỡ màn hình hay trầy xước trong quá trình sử dụng. Nhưng đa số mọi miếng dán chỉ có thể dán được mặt trước, mắt sau chứ ít khi nào dán được khung viền điện thoại. Nhưng hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một miếng dán đặc biệt như vậy, có tên gọi là dán PPF.

PPF là một loại vật liệu phổ biến nhất chuyên dùng để wrap bảo vệ sơn cho những chiếc xe hơi với khả năng chống trầy xước và nước nóng tuyệt vời. Nhưng bây giờ nó không chỉ xuất hiện trên xe hơi nữa mà còn cả smartphone. Hiện sản phẩm này đang được Minh Hoàng Mobile phân phối với rất nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều mẫu điện thoại. Sau khi dán PPF, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp nguyên bản thậm chí còn tăng độ bóng và mức độ an tâm khi cầm chiếc điện thoại trên tay mà không cần đến những chiếc case đắt tiền mà hầm hố như UAG hay Spigen.

Khi dán PPF tại Minh Hoàng Mobile, cửa hàng sẽ cam kết giữ được độ dày nguyên thuỷ của máy, đảm bảo không có vết trầy xước ở vùng dán PPF trong khoảng rơi 1.5m trở xuống. Bên cạnh đó, miếng dán sẽ tự phục hồi vết xước trên thân máy khi đưa vào nhiệt độ cao, độ trong suốt tối đa và phải soi thật kỹ mới nhìn thấy được.

iPhone 7 Plus giá rẻ tại Hải Phòng:

Miếng dán PPF giá rẻ chỉ 30.000 đ:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

13 Replies to “Miếng dán PPF iPhone 7 Plus chống xước, chống va đập giá rẻ nhất chỉ 30.000 đ tại Hải Phòng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *