MÌNH TẨY LÔNG BIKINI NHƯ THẾ NÀO | Chuyện làm đẹp | Giang ƠiVideo dành cho tất cả các bạn gái (và cả các bạn trai) đang băn khoăn bối rối về chuyện triệt lông ở vùng bikini! Mình sẽ chia sẻ với bạn tất cả quá trình và kinh nghiệm của cá nhân mình trong vụ tẩy lông bikini nha. Enjoy!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

33 Replies to “MÌNH TẨY LÔNG BIKINI NHƯ THẾ NÀO | Chuyện làm đẹp | Giang Ơi”

  1. Mình dê nghi là ban nên thüc hành ngay dê moi ngüöì chüng kíên tân mät. O gì bäng mät thây tai nghe. Thân mên !

  2. Giang ơi ..con trai có nên dọn dẹp vùng kín cho thơm tho ko em..em làm clip chỉ bọn con trai làm sao cho đừng tè lè ra với..

  3. Wax đi các bạn, đúng là ko đáng sợ như các bạn tưởng tượng đâu. Mình vừa đi wax về, ở ngay spa mà chị Giang recommend luôn. Lần đầu làm nên mình cũng sợ sệt lo lắng đủ thứ, nhưng đến lúc làm rồi mới thấy nó cũng chi hơi rát rát châm chích như kiến cắn thôi. Mẹo để khi wax đỡ đau thì mình cũng làm như chị Giang chỉ, đó là tắm nước nóng và uống 1 viên giảm đau trước khi wax. Thật sự là ko những ko thấy đau mà thậm chí còn đã ngứa nữa :)).

  4. Thuc za lên văn minh đi. Đó cũg là vệ sinh cá nhân thứ 2 là làm đẹp. Đàn ông nhìn vào khi nhìn khuôn mặt khả ái. Ở đâu cũng đáng yêu. Đơn giản là con zai cắt tóc. Con gái làm tóc. Còn mình thì thích sự. Mịn màng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *