Mở hộp amply Jarguar PA 203N-Gold và hướng dẫn cách kiểm tra hàng thật chính hãng Komi phân phối– Cách phân biệt Amply Jarguar chính hãng (Giá hơn 6tr) bạn có thể xem ở đây:

– Các bạn có thể tham khảo thêm các video về Amply Jarguar 203N và 203N Gold hàng Trung Quốc (Giá hơn 2tr) để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái nhé:

– Mở hộp amply Jarguar PA 203N-Gold và hướng dẫn cách kiểm tra hàng thật chính hãng
– Micro không dây QCN-Q5000 kết hợp với amply Jarguar PA 203N-Gold hát karaoke quá đỉnh luôn (Hát nhẹ, hút âm tốt, giọng chân thật):

****************************************************
– Kênh Youtube:
– Facebook:
Subcribe, like hoặc share nếu bạn thấy hữu ích nhé !

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

38 Replies to “Mở hộp amply Jarguar PA 203N-Gold và hướng dẫn cách kiểm tra hàng thật chính hãng Komi phân phối”

 1. Nhà mình cũng mua một cái giống hệt như thế này mình mua 2018 .bạn cho mình hỏi dòng âm ly này mà hát karaoke có cần dùng vang số nữa ko .xin cảm ơn!

 2. Cho mình hỏi bạn mưa con này bao nhiêu vậy?vì mình cũng đang tìm hiểu để mưa nhưng không biết cụ thể giá bao nhiêu vì mỗi nơi một giá và cũng không biết hàng thật giả thế nào nữa mong bạn cho mình biết giá, mình xin cảm ơn.

 3. đ m t bên Hàn 5 năm trời, bao lâu nay nó có còn sx dòng 203 N nữa đâu.Giờ chỉ còn 203G , 300N. các dòng âm ly jarguar HQ tối đa chỉ cho ra cs 150w/CH trừ con Pa 1204,(300w x4).
  T mới xách con 300N về, mua thằng nhà PP của jarguar. quá ngon, chưa đến 4tr VND tiền Việt

 4. Bạn nào có nhu cầu mua cặp loa bos301 sêriv ,hàng bãi chuẩn mỹ ,hát karaoke hay,liên hệ mình nhé,0972270934

 5. Con amplifier này chính xác là hàng xịn đấy bạn, hiện nay hãng jaguar của Hàn quốc vẫn còn sản xuất tuy nhiên nếu bạn mua sản phẩm của Nhật hoàng thì ngoài tem chống hàng giả ra thì trong các vỉ mạch họ còn in nổi chữ made in Korea bạn nhé,

 6. Bạn ơi chất lượng của ampli này theo cảm nhận của bạn thấy có tốt k. Mình đang định mua 1 chiếc.mong bạn chia sẻ

 7. Cũng đang chơi jarguar nhưng chưa từng nghe bản gold…và xin khẳng định tất cả hàng mới cứng này chỉ tuồn ra từ sài gòn với giá 2.5 đến 3.5tr chứ trung quốc nó cũng chả thèm ráp mấy loại này

 8. Thật giả chẳng biết thế nào. Người thì bảo jarguar đã ngưng sx, Bảo Châu cũng bảo nhập nguyên từ HQ. Tin ai đây. Làm sao mà biết đây, chia sẻ tôi với. Cảm ơn!

 9. Tốt nhất là dùng cục đẩy với vang chứ amply thì thật giả lẫn lộn chẳng biết đâu mà lần

 10. Mình có cái 203G. Nhưng nút cân bằng thì vặn trái loa trái tắt phải hát. Qua phải thì phải tắt trái hát. Ngược lại.

 11. Con này chuẩn ! Mình vừa lấy 1 em hôm qua Đúng ngày 1/1/2018. + Thêm 1 Đôi Jarguar Pro X7 về đánh banh nhà luôn. CHuẩn có nhiều tem + mã cào bảo hành của Komi hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *