Ý Nghĩa Những Giấc Mơ Thấy Đom Đóm Và Đánh Con Gì Bất Bại?

Ý nghĩa những giấc mơ thấy đom đóm

Mơ thấy đom đóm là điềm tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy đom đóm hoặc ánh sáng của nó phát ra ngụ ý rằng bạn sẽ được ai đó nhờ cậy. Cũng có thể là điềm báo rằng bạn sẽ đạt đến thành công trong cuộc sống.

Đom đóm có thể tự phát sáng nhờ vào phần đuôi của chúng. Do đó, nếu nằm mơ thấy đom đóm thì chứng tỏ những hành động bí hiểm của bản thân bạn sẽ bị phát hiện và phơi bày. Vì thế, hãy dừng ngay những việc làm đó lại trước lúc nó đi quá xa.

Ngủ mơ thấy đom đóm ban ngày mang ý nghĩa gì?

Theo chuyên gia giải mã giấc mơ, việc nhìn thấy con đom đóm xuất hiện giữa ban ngày trong mộng báo hiệu điềm báo xấu. Theo dự đoán XSMN Wap công việc của bạn ở thực tại sẽ gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn. Vì thế, bạn hãy nên thận trọng nếu gặp giấc mơ này.

Điềm báo nằm mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Đom đóm là loài côn trùng chủ yếu hoạt động vào ban đêm mùa hè, thường là đầu hè. Đồng thời, loài vật này phần lớn đều xuất hiện tại các nghĩa trang. Đây cũng chính là lý do khiến ông bà ta nghĩ và truyền miệng lại một số tin đồn. Có thể đom đóm là loài bọ đã ở dưới những mồ mả và ăn chất lưu huỳnh ở trong xương người nên mới có khả năng phát sáng. Do đó, người Việt luôn quan niệm rằng, nhìn thấy đom đóm vào nhà của mình thì đây là điểm báo nào đó cho gia chủ.

Giải mã giấc thấy ánh sáng đom đóm

Mộng thấy ánh sáng của đom đóm đang nhấp nháy ở trong ngôi nhà của bạn là điềm báo cho biết những ước mơ của bạn sẽ sắp trở thành hiện thực. Công việc ngay lúc này sắp đạt được như ý nguyện.

Giải mộng thấy đom đóm phát sáng lấp lánh

Trong giấc mộng bạn thấy nhiều chú đom đóm phát sáng lấp lánh thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo tốt lành. Theo xsmt thu 5 giấc mộng này ngụ ý rằng giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Tất cả những nỗ lực, cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp.

Mỗi giấc mơ về con đom đóm sẽ ẩn chứa những ý nghĩa cũng như điềm báo khác nhau. Ứng theo đó là những con số may mắn nhất định trong lô đề. Mơ thấy đom đóm đánh con gì? Hãy thử xem vận may của chính mình như thế nào qua bộ số dưới đây nhé.

Mơ thấy đom đóm đánh con gì bất bại?

Tuy nhiên đây cũng là trò chơi may rủi, vì thế bạn không nên đánh quá lớn mà làm ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bản thân cũng như gia đình.

Ngủ mơ thấy đom đóm bay vào nhà, ghi số đề 47 – 67
Mộng thấy đom đóm trú đông, hãy đánh số đề 09 – 50
Chiêm bao thấy bắt đom đóm, đánh ngay số đề 01 – 93
Mộng mị thấy đom đóm bị con chim ăn thịt, ghi cặp đề 59 – 93
Mộng thấy đom đóm chảy máu, nên đánh số đề 11 – 44
Nằm mơ thấy con đom đóm bị giết chết, hãy đánh số đề 10 – 62
Ngủ mê thấy nhiều đom đóm, nên đánh số đề 53 – 77

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *