Một buổi chiều làm việc của anh Bùi Xuân Hòa.Một buổi chiều theo chân anh Bùi Xuân Hòa. (người sáng lập Sông Mã Group, PGĐ Điều hành TCA, thành viên CLB Triệu phú TCA)
Mặc dù công việc luôn bận rộn, từ những chiến lược kinh doanh, đến những trăn trở về phát triển nguồn nhân sự, đầu tư về chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ… nhưng nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tự tin, đầy hoài bão vẫn thường trực trên gương mặt anh.
Ở tuổi 33, anh Hòa đã có nhiều thành công khi nắm giữ những vị trí chủ chốt của doanh nghiệp, là doanh nhân trẻ tiêu biểu dưới 35 tuổi… là hình mẫu và tấm gương lí tưởng cho những bạn trẻ có ước mơ khởi nghiệp học hỏi, ngưỡng mộ.
Với khát vọng không xa Sông Mã Group sẽ phủ rộng 63 Tỉnh thành trên toàn quốc, hệ thống Sông Mã cùng với TCA hướng tới 100% người dân sẽ có Bảo hiểm nhân thọ, anh Bùi Xuân Hòa – Người thủ lĩnh sẽ dẫn dắt con thuyền Sông Mã Group vươn ra biển lớn, chinh phục mọi giấc mơ và thử thách.
P/S: Thủ lĩnh của chúng ta thật phong độ phải không mọi người? Ad đã tranh thủ làm ngay 1 Clip để anh lưu giữ lại những khoảnh khắc này.
Còn chần chừ gì mà không thả ngay 1 cho anh Hòa đi ạ….
-To be continued-
#SongMaGroup
#Baohiemnhantho
#TCAdvisorsTCA
_______
_______________________
Hotline: 0981.859.828
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà dầu khí, Đại lộ Lê Lợi, Thanh Hóa

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply