Một Ngày Của Hùng Hàng HiệuCuộc sống thường ngày của mình là thế đấy. . .dạy sớm, đi tập thể dục, ăn sáng, đi làm. . .nhưng hôm nay có 1 điều rất đặc biệt đó là lớp mình làm kỷ niệm 10 năm ngày Nhập Học vào trường Đại Học Thuơng Mại.

Một ngày với thật nhiều cảm xúc, cám ơn mọi người vì tất cả ạ!!!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

49 Replies to “Một Ngày Của Hùng Hàng Hiệu”

  1. E suýt đồng hương với bác. Cách ninh bình chút xíu. Bác làm YT thì ko thể vừa lòng tất cả được đâu. Bác cứ làm vì đam mê thôi. Có những bình luận khó nghe mà bác vẫn nhẹ nhàng lịch sự. Con người điềm đạm, chiều sâu như bác sớm muộn cũng làm việc lớn. Em gọi là có tí cùng trường với bác. Mặc dù em mới là sv của thương mại được hơn năm nay thôi

  2. Nghe bạn nói mình cảm thấy rất là mệt, kiểu yếu hơi. Nội dung mình ko bình luận gì cả

  3. Đặt tên gi hấp dẫn xí a hùng ơi hàng hiệu tên nói ra nặg nề lắm a chứ k phải thường đâu

  4. 6h dậy là quá muộn rồi. Khi có gia đình và con nhỏ nên ngủ sớm dậy sớm khoảng 5h thì ngày sẽ dài hơn làm đc nhiều việc hơn.

  5. A trai ra côn đảo cúng cô võ thị sáu linh thiêng xin làm ăn alo e đưa đón khách sạn cúng lễ nhé mọi vấn đề e giải quyết hết 0367531814

  6. Thank Anh, những chia sẻ rất rất ý nghĩa và chân thực. Chúc anh sức khỏe và luôn giữ được tinh thần thể thao như vậy. Chúc anh thành công và hạnh phúc bên gia đình của mình. Đã từng mua 5 cái mũ của bên mình và hiện đã bị mất trộm 2 cái =)))

  7. Phải nói rất quý bạn. Cs của bạn khối ng mơ ước. Nhưng bạn vẫn giữ được sự thân thiện. Dù ai có chửi bới hay nói gì bạn vẫn nhẹ nhàng lắng nghe. Đó thực sự ko dễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *