Một người đàn ông mua một bức ảnh chỉ với 2 đô la và hóa ra nó đáng giá cả một gia tàiHọ đã bảo rằng chỉ một bức tranh cũng đáng giá ngàn lời nói. Chà, đôi khi ngôn từ không phải là đơn vị duy nhất để đo lường giá trị của nó đâu. Một số bức tranh có giá hàng triệu đô la, và bức ảnh của Billy the Kid, thứ được tìm thấy tại một cửa hàng đồ cũ là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Billy the Kid là một huyền thoại của Miền tây hoang dã. Anh chỉ sống được 21 năm, nhưng thậm chí trong quãng thời gian ngắn ngủi đó, chàng trai trẻ này đã trở thành một trong những kẻ sống ngoài vòng pháp luật nổi tiếng nhất thời đại của mình. Thật thú vị, anh ta không bao giờ cướp ngân hàng, xe lửa hoặc xe ngựa, nhưng lại cướp gia súc và tham gia vào các cuộc đấu súng. Ngay cả khi bị bắt, anh đã xoay sở để thiết kế một cuộc vượt ngục táo bạo. Hình ảnh của anh thì cực hiếm, những người hâm mộ đã sẵn sàng trả cả mớ tiền cho nó. Trên thực tế, chỉ có một bức ảnh được xác nhận chính thức là của anh vào năm 2011 thôi.

DẤU THỜI GIAN:

Billy the Kid là ai? 0:24

Một gia tài thực sự chỉ 2 đô la 1:27

“Bức ảnh hiếm nhất trên thế giới” 2:52

Một trong những kỷ vật đắt nhất của miền tây xa xưa từng được bán 4:21

Bức tranh thứ ba về Billy the Kid (và đây là tấm tuyệt vời nhất!) 5:32

Tại sao chủ sở hữu không muốn bán nó 8:03

#billythekid #rarethings #wildwest

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Trở lại năm 2010, một nhà sưu tập từ Fremont, California đã mua nó cùng với hai bức hình khác với giá chỉ 2 đô la. Bức ảnh cho thấy một nhóm đàn ông đang chơi trò Bóng Cửa. Vào thời điểm anh ta mua nó, nhà sưu tập may mắn không hề biết đây là chính là hình ảnh hiếm hoi của chính Billy the Kid từ năm 1878.

– Hình ảnh của Billy the Kid quá hiếm, nên những người biết giá trị của nó đã cố gắng kiếm tiền bằng cách tạo ra các bức hình y hệt.

– Giám đốc điều hành phim tài liệu của kênh National Geographic về bức tranh thì đã gọi nó là chén thánh, không chỉ của riêng miền Tây hoang dã, mà của toàn bộ ngành nhiếp ảnh nói chung, và “bức ảnh hiếm nhất trên thế giới”.

– Một bức ảnh chính thức khác của Billy the Kid đã được bán tại một cuộc đấu giá ở mức 2,3 triệu đô la vào năm 2011. Các nhà sưu tập và người hâm mộ miền tây hoang dã đã đến Denver, sẵn sàng trả giá cho nó.

– Bức tranh thứ ba về Billy the Kid, thứ đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới vẫn chưa được bán đấu giá. Nhưng nếu thực hiện, thậm chí nó sẽ có giá hơn 5 triệu đô la!

– Nó được cho là có cả Billy the Kid lẫn Cảnh sát trưởng Pat Garrett, người đã kết thúc mạng sống của kẻ ngoài pháp luật nổi tiếng ở độ tuổi 21.

– Bức tranh này được bán tại một khu chợ trời ở Asheville với giá 10 đô la vào năm 2011.

– Một chuyên gia pháp y đã nghiên cứu bức ảnh bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt và xác nhận đây chắc chắn phải là Garrett và the Kid.

– Các chuyên gia tin rằng nếu quyết định bán nó trong một cuộc đấu giá, ông có thể kiếm được hơn 5 triệu đô cho kho báu quý giá này! Tuy nhiên, người chủ sở hữu may mắn cho biết, hiện tại, ông không muốn bán nó đi.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

47 Replies to “Một người đàn ông mua một bức ảnh chỉ với 2 đô la và hóa ra nó đáng giá cả một gia tài”

  1. Ảnh một sát thủ của miền tây nước Mỹ đổi được 35,584,276 nhân dân tệ, là chừng đó ảnh Mao Trạch Đông

  2. Mình rất thích những chàng trai cao bồi miền tây ,và cũng khoái cuộc sống hoang dã !;

  3. Mình có đuôi cá đuối từ thời ông nội để lại , nghe nói con cá này phải hơn 1 tấn . Đuôi nó dài và gai hơn 1m . Ai cần xem liên hệ mình nhé

  4. rồi bức ảnh sẽ lem màu và hư theo thời gian còn nếu đem ép dẻo thì ko thể tháo ra đc nữa

  5. Vậy là muốn cho con cháu đời sau giàu có, hãy làm việc thật ác, chụp hình, cất, truyền lại cho thế hệ sau này… Haha..cũng giống như Vạn Lý Trường Thành, tháp Ai Cập…. Xây dựng để tốn của dân, nướng nô lệ vv . thế hệ sau trở thành kỳ quan….

  6. Love this! I can't wait to get my mavic pro in the air and film some shots of Denver (and Colorado). Thanks for sharing. 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *