Một phi công đã sống sót sau tai nạn máy bay và 15 giờ giữa những con cá mập đói khátCác câu chuyện đáng kinh ngạc về những người sống sót sau tai nạn máy bay là cực kỳ hiếm. Nhưng bạn có tin không nếu tôi nói rằng, một người đàn ông không chỉ sống sót sau khi bị rơi máy bay xuống đại dương, mà còn chống chọi được với những con cá mập đói khát trong suốt 15 giờ liền cho đến khi được giải cứu? Nó xảy ra vào năm 1986, và tên của anh ấy là Walter Wyatt, Jr.
Vị kỹ sư máy bay ba-mươi-bảy-tuổi đang di chuyển từ Nassau, thủ đô của Bahamas, đến Miami vào một ngày mưa tháng mười hai. Ông là người duy nhất trên chiếc máy bay Beechcraft hai động cơ của mình, nhưng đã bị lạc vì thời tiết xấu và thiếu thiết bị dẫn đường. Những gì xảy ra tiếp theo thực sự là một phép lạ.

DẤU THỜI GIAN:
Vấn đề điều hướng 0:33
Đội cứu hộ đã đến 1:56
Cả hai động cơ đều tắt ngúm 2:29
Wyatt bị bỏ lại một mình trên biển 3:39
Cố gắng sống sót 4:30
Cá mập vây quanh anh 6:30
Cảnh sát biển giải cứu 9:19

#survivalstory #swimwithsharks #brightside

TÓM LƯỢC:
– Chiếc máy bay vừa băng qua đảo Andros thì bầu trời bỗng nhiên tối sầm lại một cách đáng ngại, và kim la bàn bắt đầu quay cuồng dữ dội. Bimini, vùng cực tây của Bahamas, đã không xuất hiện, và phi công nhận ra anh ta đã bị lạc trên biển khơi.
– Cho đến khi chiếc máy bay màu trắng cam của lực lượng Cảnh sát biển xuất hiện, màn đêm đã buông xuống, và động cơ bên phải của máy bay Wyatt đã bắt đầu quá tải.
– Phi công của Beechcraft đã đi theo Falcon, nhưng cả hai động cơ đã tê liệt. Bay vòng quanh nơi xảy ra tai nạn, Falcon tuyệt vọng xác định vị trí máy bay rơi, nhưng cả máy móc lẫn con người đều không được tìm thấy.
– Chỉ trong vài giây, chiếc máy bay đã biến mất, để lại Wyatt trôi vô định trên biển.
– Viên phi công đã tham gia một khóa học sinh tồn trên biển trước đó và biết tầm quan trọng của việc giữ năng lượng. Nhưng anh biết rằng trong bóng tối, với thời tiết mưa gió bão bùng và những cơn sóng dữ dội xung quanh như thế này, không ai có thể nhìn thấy anh giữa biển cả.
– Từ biển xanh sâu thẳm, anh thấy một thứ gì đó rất lớn lao vào chân mình. Bầy cá mập đã đến thưởng thức bữa tiệc của chúng. Khi con cá mập đầu tiên lặn xuống và hướng về phía chân của mình, Wyatt đã cố gắng đập mạnh gót chân vào giữa hai mắt của nó. Khi hai con cá mập khác lao về phía Wyatt, anh đã tung một vài cú đá điên cuồng và cũng xoay sở để chống lại những con thú đó.
-Khi cuối cùng Cảnh sát biển cũng quay lại với mình, Wyatt bắt đầu vẫy chiếc áo phao màu cam sáng của mình để thu hút sự chú ý của phi công. Một chiếc thuyền lướt trên những con sóng, và chẳng mấy chốc, người đàn ông đã với được vào nấc thang dưới cùng.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

20 Replies to “Một phi công đã sống sót sau tai nạn máy bay và 15 giờ giữa những con cá mập đói khát”

  1. máy bay của Wyatt bị rơi và đoạn đường mà anh ta di chuyển hình như là nằm trong khu vực Tam Giác quỷ Bermuda .

  2. Tao không biết thật hay giả nhưng từ vị trí trên cao mà rơi xuống biển trọng lực từ trên cao tiếp xuống bề mặt nước biển cũng đủ mày ngạt thở hoặc tức thở. Sức đâu bơi. ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *