Một số bài tập thể dục tăng cường sinh lý cho nam giới#baitap #taptheduc #tangcuongsinhly #sinhly
Chạy bộ, đạp xe, leo núi
Một trong những bài tập có thể nói đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là chạy bộ. Nên nhớ chạy mới có hiệu quả tốt . Chạy bộ tích cực và tốc độ nhanh dần đều là bài tập dễ dàng thực hiện nhất. Nếu có thời gian và không gian hãy dành 30 phút chạy bộ mỗi ngày.
Ngoài ra đạp xe hoặc leo núi cũng là những môn phụ trợ, tuy nhiên không phải ai cũng có xe thể thao và địa điểm để leo núi thường xuyên. Những bài tập này rèn luyện thể lực sung mãn, giải tỏa căng thẳng đầu óc và nâng cao thể trạng một cách toàn diện
Bài tập Squats
Squats là bài tập khá quen thuộc trong các phòng tập gym. Bài tập này tập trung sức mạnh cho vùng đáy chậu, mông và bắp chân, đùi. Khi quan hệ bạn cũng biết rằng những khu vực này hoạt động nhiều nhất. Muốn kéo dài được cuộc yêu hãy chú ý đến bài tập squats.
Để thực hiện bài tập này, các bạn phải dùng tạ hỗ trợ. Có thể dùng tạ nắm tay hoặc tạ gánh. Tùy vào tình trạng thể lực hiện tại của cá nhân bạn. Khi tập bạn hãy nằm chắc tạ, lưng thẳng, đầu gối chùng. Hạ người xuống, nâng người lên và thực hiện mỗi lần tối thiểu 10 nhịp.
Bài tập chống đẩy
Khi lâm trận, các cặp đôi thường xuyên áp dụng tư thế truyền thống hoặc các tư thế nam giới chủ động. Bài tập chống đẩy vừa mô tả lại các tư thế quan hệ trên vừa tăng sức bền và giảm áp lực đến vùng đáy chậu một cách hiệu quả. Đây cũng là bài tập các chuyên gia thể lực khuyến khích thực hiện.
Để thực hiện bài này, các bạn hãy chống thẳng 2 tay bằng vai. Chân tiếp đất bằng mũi bàn chân và khoảng cách 2 chân rộng bằng hông. Thực hiện động tác hạ người xuống cho mặt gần chạm sàn. Chú ý lưng, mông, đầu và gót chân luôn thẳng. Nâng người lên để kết thúc 1 nhịp
Hãy thực hiện động tác này 10 lần liên tục, có thể nâng dần nếu cảm thấy có thể làm tốt hơn. Lưu ý: Nếu nâng lên hạ xuống với tốc độ càng chậm thì càng tốt
Bài tập nâng chân đồng thời
Bài tập này hoàn toàn tập trung cải thiện lực nâng cho mông và chân. Sức mạnh dồn vào mông và bắp đùi trước. Đây cũng là bài tập hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ lên rất nhiều lần. Để thực hiện tốt bài này, bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc thảm tập yoga. Nằm ngửa và kê đầu xuống thảm, 2 tay úp vào mặt thảm song song với đùi.
Thực hiện bài tập bắt đầu bằng cách duỗi thẳng chân và nâng cao đến khi vuông góc với nền nhà. Sau đó hạ từ từ xuống nhưng vẫn giữ khoảng cách với mặt sàn (không hạ hoàn toàn xuống nền). Thực hiện chậm rãi để tăng độ khó cho bài tập. Thực hiện 5 lần mỗi ngày nếu làm tốt hơn có thể tập 10 nhịp mỗi lần.
Bài tập sức ép đôi chân
Một bài tập khác cũng mang lại khá nhiều hiệu quả cho việc tăng cường sức mạnh khi quan hệ tình dục. Đặc biệt là sự linh hoạt khi quan hệ và khoái cảm cực độ khi đạt cực khoái. Bài tập này cũng được thực hiện ở tư thế nằm ngửa trên chiếc thảm yoga.
Để bắt đầu các bạn hãy nằm ngửa thẳng lưng, cong 2 chân lên và khép lại. Dùng 2 bàn tay nắm chặt đầu 2 bàn chân, sau đó kéo và ép mạnh vào vùng xương đáy chậu. Thở đều và giữ trong tư thế này khoảng 2-3 phút. Thả lỏng và tiếp tục từ 4-5 nhịp.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *