Mr Huy dạy nâng cao tay nghề massage cho kỹ thuật viên Ngọc spa – 38 Phạm Hồng Thái – Buôn Ma Thuột***** GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SPA – MASSAGE TOÀN QUỐC THU NHẬP 12 – 20 TRIỆU /THÁNG CHO NAM NỮ 16 TUỔI TRỞ LÊN, KHÔNG YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN, NGOẠI HÌNH,…

Massage là từ tiếng Anh dịch ra tiếng Việt là Xoa bóp bấm huyệt .

Vì vậy massage là 100% lành mạnh, là phương pháp phòng trị bệnh Tốt Nhất vì nó không có tác dụng phụ như dùng thuốc.

Còn những nơi gắn bảng hiệu massage nhưng thật sự là bên trong là làm tình thì đó gọi là trá hình, còn gọi là treo đầu dê bán thịt chó. Chứ không phải thật sự là massage. Các nhân viên ở đó đa số chỉ biết vài động tác massage rất cơ bản, làm cho có khoảnh 15 phút rồi làm “chuyện vui vẻ ” với khách.

Cái phòng massage trá hình thì riêng biệt cho 1 khách, đèn mờ, khóa trái cửa không ai vào được. Còn phòng massage lành mạnh chỉ ngăn cách mỗi giường massage là 1 tấm màng vải mỏng, thậm chí có nơi không ngăn gì cả. Nhiều kỹ thuật viên làm chung nhiều khách gần nhau.
Đa số nam thanh niên đi massage trá hình rồi không hiểu nên tưởng massage là “chuyện vui vẻ ” đó rồi về kể cho mọi người nghe. Những người cùng đi cái đó thì bàn bạc gái tiệm nào đẹp, vui vẻ giỏi… Còn những người lớn tuổi không hề đi đâu nghe nói vậy cũng cứ tưởng massage là bậy bạ.

Massage là một bộ môn trong khoa Vật lý trị liệu ( là trị bệnh không dùng thuốc). Có cả Bác sĩ massage .

Vì vậy nghề massage là một nghề Vô cùng Cao Quý và ngày càng cần thiết, đang rất phát triển. Thu nhập cũng rất tốt.

+ Với 13 năm kinh nghiệm làm việc rất nhiều Spa ở Sài Gòn, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Ban Mê Thuột, tôi rất am hiểu ngành này, Đảm Bảo Uy Tín 100% .
+ CHỈ THU PHÍ GIỚI THIỆU SAU KHI BẠN ĐÃ LÀM VIỆC 1 THÁNG VÀ GIỚI THIỆU VIỆC MIỄN PHÍ NƠI KHÁC CHO BẠN NẾU NƠI HIỆN TẠI KHÔNG ƯNG Ý BẠN TRONG VÒNG 3 THÁNG.

@ ĐT : 0889.333.649

##### BÍ QUYẾT TỐT NHẤT ĐỂ GIỮ CHỒNG /VỢ : là sự chăm sóc quan tâm.

* Đối với phụ nữ có tuổi thì Thứ Duy Nhất để giữ chồng là sự quan tâm. Chứ không thể nào cạnh tranh lại sự trẻ đẹp đối với thế hệ con gái sau này. Ngoài sự quan tâm về tinh thần, sự chăm sóc cơ thể cho chồng cũng không kém phần quan trọng. Và một trong những cái đó là làm xoa bóp bấm huyệt giúp chồng hết mệt mỏi căng thẳng sau cả ngày làm việc vất vả. Tất nhiên nếu bạn có kinh tế thì hoàn toàn có thể ra tiệm làm nhưng làm sao bằng chính người thân mình chăm sóc, đó là sự quan tâm rất tuyệt vời. Không tiền bạc nào có thể mua được.

+ Chính vì vậy, nhằm giúp các cặp vợ chồng giữ được hạnh phúc dài lâu, tôi mở Khóa học xoa bóp bấm huyệt ( tiếng Anh gọi là massage) chuyên nghiệp, dạy tận nhà .Chỉ 7 ngày là bạn hoàn thành.
+ Với kinh nghiệm 13 năm hành nghề ( từ 2006 ) tại rất nhiều Spa hàng đầu VN, tôi chắt lọc tất cả các Tinh Hoa của các nơi tôi từng làm việc để tạo ra kiểu massage Ưu Việt Nhất : Mr Huy massage.
+ Tôi còn tư vấn set up, kinh doanh spa, đào tạo và nâng cao tay nghề massage kỹ thuật viên Toàn Quốc.

@ ĐT : 0889.333.649

#massagechuyennghiep #daynghemassage #spa #mrhuy

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Leave a Reply