Múa Lân 2019 : Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng / LSR Liên ThanhMột số hình ảnh Múa Lân Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng đoàn LSR Liên Thanh Đường lần thứ nhất năm 2019 tại chùa Bà Quận 5.
#mualan2019 #khaiquangdiemnhan2019
Anh em đoàn lân đang chuẩn bị lân cờ để vào khai quang. Sau khi treo cờ xong anh em đem lân vào chùa khai quang, sau khi các thành viên trong đoàn thắp nhang cúng Bà xong sẽ đến phần khai quang điểm nhãn cho lân và rồng. Người điểm nhãn sẽ dùng cọ chấm vào hỗn hợp gồm rượu và máu gà điểm vào các vị trí như mắt, tai, trán, miệng, chân và thân lân. Sau khi điểm nhãn xong các chú lân sẽ lạy Bà và đi lùi ra ngoài. Sau khi điểm nhãn lân là phần điểm nhãn rồng. Sau khi điểm nhãn lân rồng xong là phần biểu diễn
một số tiết mục múa lân, múa rồng của đoàn, sau khi khai quang điểm nhãn tại chùa Bà xong đoàn lân sẽ sang chùa Ông cúng.
Sau khi đi cúng ở các chùa xong, đoàn sẽ về nghĩ ngơi và chiều ra nhà hàng làm lễ.
Đây là một số hình ảnh mình quay lại chia sẻ lên cho các bạn không phải là người múa lân, biết cơ bản về một buổi khai quang điểm nhãn của đoàn lân.Cám ơn các bạn đã xem, video có gì thiếu xót mời các bạn bình luận đóng góp ý kiến.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

4 Replies to “Múa Lân 2019 : Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng / LSR Liên Thanh”

  1. Hi vọng ngày nào đó đội Hằng Anh Đường đánh Trống Phật Sơn của họ khi đi khai quang điểm nhãn 😁😁😁😁😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *