Múa Lân 2019 : Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng / LSR Uy LongNhân dịp Múa Lân và Khai Quang Điểm Nhãn Lân Sư Rồng lần 4 đoàn LSR Uy Long năm 2019 mình có quay lại một số hình ảnh làm lễ của đoàn mời các bạn cùng theo dõi.
Video chia sẻ với mục đích giới thiệu cho những bạn biết lễ khai quang điểm nhãn của các đoàn lân hiểu sơ qua về lễ khai quang điểm nhãn Lân Sư Rồng. Sau khi làm lễ tại nhà xong khoảng 11h30 đoàn ra chùa Bà Thiên Hậu Q5 cúng. Các thành viên đoàn lân vào làm lễ cúng Bà trước tiếp theo là Lân và Rồng vào cúng sau. Đoàn Uy Long khai quang điểm nhãn Lân và Rồng ở chùa, tối ra nhà hàng khai quang. Sau khi cúng chùa Bà xong đoàn sẽ qua chùa Ông. Sau khi cúng chùa Ông xong buổi tối đoàn sẽ ra nhà hàng làm lễ. Đây là một số hình ảnh làm lễ tại nhà hàng buổi tối. Đây là nơi đón khách của đoàn, có trống và lân chào khách. Đây là những đầu lân chuẩn bị làm lễ khai quang điểm nhãn. Anh em đoàn lân đang chuẩn bị vào làm lễ. Đây là phần phát biểu của ban trị sự đoàn LSR Uy Long. Sau đó là một số nghi thức trao quà của các nhà tại trợ đoàn lân. Sau khi các phần trao quà và tri ân nhà tài trợ xong là phần trống hội khai mạc buổi lễ. Sau phần trống hội là phần khai quang điểm nhãn Lân, Rồng và Sư Tử.
Sau phần khai quang điểm nhãn là một số tiết mục biểu diễn phục vụ khách tham dự buổi lễ. Video đến đây xin được kết thúc cám ơn các bạn đã theo dõi.
#mualan #mualansurong

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *