Mua quà sinh nhật Apple Watch rốt cuộc bị rớt gần 60 củ ở hãng RadoChào mừng quý vị và các bạn đang đến với ICONSIAM một những trung tâm thương mại được giới trẻ Thái Lan cũng như khách du lịch đến Thái rất yêu thích. Đây là một Shopping Mall hoàn toàn mới và cực kì hiện đại. Trong đó có một điều đặc biệt của trung tâm thương mại này đó là nếu các bạn không muốn đi bộ thì có thể sử dụng xe điện để thoải mái mua sắm mà không lo mỏi chân. Lạ quá đúng không quý vị, đây cũng là lần đầu tiên Color Man trải nghiệm ngồi xe điện trong trung tâm thương mại, mọi người có ai muốn thử không nhỉ?
Nếu ai theo dõi Color Man từ những ngày đầu thì cũng biết mình có niềm đam mê bất tận với đồng hồ. Nên lần này ghé qua ICONSIAM thấy mẫu đồng hồ mình đang rất thích nên Color Man đã quyết định phải sắm một chiếc thôi cả nhà ơi.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

26 Replies to “Mua quà sinh nhật Apple Watch rốt cuộc bị rớt gần 60 củ ở hãng Rado”

  1. Cháu cũng là 1 người rất đam mê đồng hồ, theo dõi chú cũng khá lâu và thấy chú sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp cháu rất ngưỡng mộ. Rất mong chú có thể làm 1 video về bộ sưu tập đồng hồ của chú để cháu và những người yêu thích đồng hồ có thể được cùng chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian đẹp. Chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe!

  2. Con cũng xài rado. Đồng hồ chắc 100k. Để lâu hết pin. Thay pin 70k. Hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *