Mỹ ép máy bay Nga đắp chiếu vì thiếu động cơ Ukraine?#PhươngĐôngTV #tiêmkích #motorsich
Mỹ ép máy bay Nga đắp chiếu vì thiếu động cơ Ukraine?
Mới đây, nhà thầu an ninh tư nhân Erik Prince, cố vấn không chính thức của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Ukraine để thương thảo về việc mua lại công ty chế tạo động cơ máy bay Motor Sich.
Theo truyền thông Mỹ, chính phủ của Tổng thống Donald Trump đã liên lạc với Erik Prince và một người mua tiềm năng khác. Ông Prince bày tỏ sự quan tâm đến việc mua lại Motor Sich.
Hồi cuối tháng 9, các quan chức của Đại sứ quán Mỹ và Lầu Năm Góc đã đến thăm nhà máy của công ty Motor Sich. Một tháng sau, từ ngày 24 đến 27/10, Erik Prince cũng đến thăm Motor Sich và rất ấn tượng bởi trình độ công nghệ cao tại đây.
Chính phủ Mỹ cũng đang tìm kiếm những người mua khác cho Motor Sich. Ngày 3/10/2019, các quan chức của Bộ Thương mại, Bộ Quốc phòng và Bộ Ngoại giao Mỹ đã gặp gỡ các nhà thầu quốc phòng.
Trung Quốc đã ấp ủ kế hoạch mua lại Motor Sich từ lâu song kế hoạch này vẫn chưa thành công do những rào cản từ Chính phủ Ukraine và một số tác nhân khác.
Trung Quốc luôn đặt sự phát triển công nghệ hàng không lên hàng đầu và muốn thành lập một nhà máy sản xuất động cơ máy bay quân sự tiên tiến nhất. Nếu Trung Quốc mua được Motor Sich, Nga cũng có thể có lại được động cơ do nhà máy này sản xuất.
Motor Sich là nhà sản xuất động cơ độc quyền cho tất cả các loại máy bay trực thăng dòng “Mi” do Liên Xô và Nga chế tạo.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

4 Replies to “Mỹ ép máy bay Nga đắp chiếu vì thiếu động cơ Ukraine?”

  1. Thằng Trung Quốc nó rất là mong muốn có được nhà máy này. Nếu Trung Quốc nó sở hữu nhà máy này thì tới 70 ,phần trăm họ có những chiếc máy bay mạnh mẽ hơn và cạnh tranh với Mỹ. Nga.

  2. Hơn 50% cụ thể là bao nhiêu ? Trong các kế hoạch kinh doanh thị trường chứng khoán, thì dù có nắm được tối thiểu khống chế thì chỉ qua một đêm sẽ tụt xuống tối đa phụ trợ, đâu có gì khó đối với tên nhà giàu Tư bản Mỹ. Tàu cộng cứ về nhà tiếp tục nằm mơ đi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *