Nằm lòng bí quyết tìm việc làm 24h nhanh chóng và chất lượng nhất

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm việc? Bạn không có những kỹ năng xin việc cần thiết? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm việc làm 24h chất lượng và hiệu quả nhất.

Nằm lòng bí quyết tìm việc làm 24h nhanh chóng và chất lượng nhất

Các bước để tiếp cận công việc 24h

Thị trường vieclam24h hiện nay đang ngày càng nóng lên bởi tính cạnh tranh và đa dạng trong từng ngành nghề. Vậy giữa một khối lượng thông tin khổng lồ như thế, đâu là cách tốt nhất để bạn tiếp cận một công việc?

– Đầu tiên, ngày xác định mục tiêu. Bước này là bước cơ bản nhưng quan trọng nhất, đầu tiên bạn phải xác định xem mình muốn làm công việc gì? Làm trong khoảng thời gian cố định hay chỉ mang tính thời vụ?

– Thứ hai, tiếp cận công việc thông qua các mối quan hệ. Đây là một cách làm khá thông dụng, nếu đang trong tình trạng thất nghiệp hay cần một công việc ngay tức thời, bạn có thể nhờ đến các mối quan hệ của mình. Đó có thể là bạn bè, người thân trong gia đình, họ hàng hay các mối quan hệ xã hội khác. Bạn có thể chia sẻ mong muốn tìm một công việc làm thêm giờ, làm cố định với họ,ngỏ ý xin họ giúp đỡ. Các mối quan hệ là cần thiết trong xã hội hiện nay, cho nên bạn không cần phải quá ngại ngùng khi sợ phải làm phiền họ đâu nhé.

– Thứ ba, tiếp cận công việc thông qua các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm: một phương pháp tiếp cận hiệu quả và nhanh chóng nhất có lẽ không gì khác là Internet. Hiện nay, internet là một phần không thể thiếu trong đời sống con người. Có lẽ chỉ có ở nơi đây thì mọi thông tin mới được chia sẻ và truyền tải đến mọi người với tốc độ nhanh nhất. Trong đó, bao gồm cả những thông tin về việc làm. Những nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên, sẽ lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo hay các website cho phép đăng tin tuyển dụng. Từ đó, các ứng viên có nhu cầu có thể tìm kiếm và lựa chọn danh sách những công việc phù hợp với bản thân. Website https://timviec365.vn/ hiện đang là một trang tuyển dụng việc làm 24h rất hiệu quả hiện nay, bạn có thể truy cập để tìm việc mới nhất.

– Cuối cùng, khi đã nhận được thông tin tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với nhà tuyển dụng, có thể liên hệ trực tiếp như nhắn tin, gọi điện hay có thể bằng cách gián tiếp như gửi mail để hỏi han tình hình cụ thể của công việc bạn cần ứng tuyển nhé.

Các bước để tiếp cận công việc 24h

Danh sách gợi ý những việc làm 24h chất lượng và tốt nhất hiện nay

Shipper

Đây là công việc đầu tiên trong danh sách việc làm 24h mình muốn giới thiệu đến các bạn. Shipper là một công việc ai ai cũng có thể làm nếu có nhu cầu. Chỉ cần bạn có phương tiện đi lại như xe gắn máy, một chiếc di động cá nhân  thông minh một chút là có thể trở thành một shipper chính hiệu.

Công việc của một shipper là đi giao hàng theo danh sách khách hàng nhân được từ công ty. Bạn chỉ cần đến công ty lấy thông tin của khách hàng, đi đến địa điểm nhận hàng và giao hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất là được. Một shipper thường không quá gò bó về mặt thời gian, có thể chủ động theo sự sắp xếp và bố trí sao cho phù hợp nhất với lịch cá nhân của bạn. Những doanh nghiệp hiện đang tuyển shipper 24h nhiều nhất hiện nay, đó là: Foody, Grap, Go-viet,…

Lái xe

Lái xe là một công việc khá được ưa chuộng hiện nay. Đây là một công việc bạn có thể làm việc trong tất cả các khoảng thời gian bạn có trong ngày.

Nếu có bằng lái xe gắn máy và có xe máy riêng, bạn có thể đăng ký làm công việc này. Và nếu bạn có bằng lái ô tô, bạn cũng có thể đăng ký làm tài xế cho các hãng dịch vụ đặt cước xe hot nhất hiện nay như: hãng Grab, hãng Bee, các hãng taxi truyền thống khác,…

Lái xe

Bán hàng online

Nếu nói một công việc dễ làm nhất trong danh sách việc làm 24h, có thể nghĩ ngay đến công việc bán hàng online. Bạn có nhiều thời gian rảnh trong ngày? Bạn yêu thích việc kinh doanh nhưng chưa đủ vốn để mở mặt bằng? Bạn có thể chọn bất cứ một mặt hàng nào bạn yêu thích để kinh doanh online. Việc cần làm mỗi ngày, bất cứ lúc nào là chỉ cần đăng hình ảnh sản phẩm bạn bán, check và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bạn sẽ nhận ra kinh doanh online đơn giản hơn kinh doanh truyền thống rất nhiều chỉ cần bạn có “máu” làm giàu, chăm chỉ đăng hình sản phẩm và những công việc liên quan khác.

Phục vụ

Phục vụ 24h – Tại sao không? Công việc của một phục vụ khá vất vả nhưng lại đem lại nhiều kinh nghiệm và thu nhập cũng khá ổn định nếu bạn làm tốt. Bạn có thể xin làm nhân viên phục vụ từ những cơ sở nhỏ như các quán ăn, quán cà phê cho đến phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

Phục vụ

Bảo vệ

Bảo vệ là một công việc phổ biến cho các bạn nam có nhu cầu tìm việc 24h. Nhu cầu tìm người bảo vệ ở các công ty, doanh nghiệp, nhà trường hay một vài địa điểm khác rất nhiều. Nếu bạn có sức khỏe tốt, sở hữu một vài kỹ năng về phòng vệ thì công việc này cũng đáng để lựa chọn đấy.

Nhân viên trực tổng đài

Các tổng đài cần những nhân viên trực điện thoại 24/24h rất nhiều. Công việc của một nhân viên trực tổng đài là tiếp nhận cuộc gọi từ các khách hàng gọi tới, và giải đáp thông tin họ đang thắc mắc. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế mà nói công việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và bạn cũng cần phải là người giỏi giải quyết tình huống và chịu được áp lực cao.

Với những gợi ý trên đây của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được một công việc 24h nhanh chóng và chất lượng nhất.

Related Post