Ngắm toàn cảnh Vũng Tàu từ trên cao tại Hồ Mây Park vào buổi tối | Buổi tối ở Vũng Tàu nên đi đâu?#homaypark #buoitoiovungtaunendidau #canhdepvungtau

Ngắm toàn cảnh Vũng Tàu từ trên cao tại Hồ Mây Park vào buổi tối | cảnh đẹp Vũng Tàu | Buổi tối ở Vũng Tàu nên đi đâu?

✅ Ngắm toàn cảnh Vũng Tàu từ trên cao tại Hồ Mây Park vào buổi tối | Cảnh Đẹp Vũng Tàu | Buổi Tối Ở Vũng Tàu Nên Đi Đâu?

✅ Hồ Mây Park khu du lịch nằm trên núi Lớn cao nhất Vũng Tàu nên từ đây bạn có thể phóng tầm nhìn view toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp này.

👉 Buổi tối ở Vũng Tàu nên đi đâu luôn là câu hỏi làm đau đầu nhiều du khách và đến Hồ Mây Park vào buổi tối có thể là câu trả lời lý tưởng dành cho các bạn.

👉 Hồ Mây Park chính là nơi vui chơi giải trí, kết hợp du lịch sinh thái có rất nhiều trò chơi từ trong nhà ra tới ngoài trời vô cùng hấp dẫn.

👉 Tới đây ban ngày bạn có thể đi cắm trại, đi xe ngựa, cưỡi đà điểu và chơi các trò chơi cảm giác mạnh thì buổi tối bạn có thể lên Núi Tiên để tọa thiền và ngắm cảnh bình yên, xinh đẹp của thành phố và thưởng thức nhạc nước rất hoành tráng và độc đáo.

👉 Hồ Mây Park là nơi có trận địa pháo đài cổ lớn nhất Vũng Tàu và có ngôi nhà chứa hàng trăm loại cổ vật hàng triệu năm tuổi vô cùng quý hiếm.

👉 Đây là nơi duy nhất bạn có thể câu cá Nam Mỹ khổng lồ, mỗi con đến vài trăm kg.

👉 Đây còn là nơi duy nhất tại Vũng Tàu có hồ tráng bạc 30cm được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam.

👉 Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay!!!

✅ Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu từ A đến Z

HỒ MÂY PARK nằm trên đỉnh Núi Lớn của TP. Vũng Tàu, tự hào là khu du lịch duy nhất trong cả nước khai thác được cả hai loại hình du lịch núi và du lịch biển.

Ngự trên độ cao 250m, HỒ MÂY PARK được mệnh danh là “Đà Lạt giữa Vũng Tàu”, với khuôn viên rộng 50 hecta, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 22 – 25 độ C, được điều hòa bởi 400 ha rừng tự nhiên. Với những đặc điểm riêng biệt và độc đáo đó, HỒ MÂY PARK được ví như một viên ngọc lấp lánh trên đỉnh núi, mang ý nghĩa phong thủy là biểu trưng cho an lành thịnh vượng.
Nằm cách Tp. Hồ Chí Minh hơn 120km, HỒ MÂY PARK là điểm đến lý tưởng để quý khách thỏa sức du ngoạn, nghỉ dưỡng và có những giây phút thư giãn vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại TP. Vũng Tàu được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

HỒ MÂY PARK là một quần thể đa dạng, với sự kết hợp của nhiều loại hình du lịch khác nhau như: Sinh thái – Môi trường, Văn hóa – Tín ngưỡng, Vui chơi giải trí, Ẩm thực – Sự kiện, Nghỉ dưỡng… được đầu tư công phu nằm trên đỉnh Núi Lớn của Tp. Vũng Tàu.

Cùng với hệ thống cáp treo hiện đại, an toàn tuyệt đối với công suất 2000 người/giờ, du khách được thưởng thức, ngắm toàn bộ khung trời kỳ vĩ của vùng đất biển Vũng Tàu.

#dulichvungtau
#anhdangtravel
#diadiemdulichvungtau
#thuexedivungtau
#phuotvungtau
#vungtaudidau
#duongdivungtau
#vungtaucogi
#khudulichvungtau
#kinhnghiemdulichvungtau
#nhungdieamdulichvungtau
#choigiovungtau

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *