Ngày hội lân Huế 2019 | Khai mạc Festival múa Lân quốc tế Huế 2019 | Lequang ChannelDo video bị mất tiếng nên chúng tôi đã đăng tải lại video tương tự trên kênh Lequang Channel nhé!
Đăng ký theo dõi Lequang Channel để theo dõi các phần thi:
Ngày hội lân quốc tế Huế 2019 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham dự của hơn 60 đội Lân đến từ các nước như: Malaysia, Singapore, Thái Lan và hơn 11 địa phương có phong trào lân mạnh trên khắp các vùng miền cả nước. Đây là một sản phẩm du lịch mới, rất đặc sắc của Huế, dự kiến sẽ là một sự kiện thường niên diễn ra vào dịp Trung thu hàng năm. Dưới đây là toàn cảnh lễ Khai mạc ngày Hội lân Huế 2019.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri/

Related Post

3 Replies to “Ngày hội lân Huế 2019 | Khai mạc Festival múa Lân quốc tế Huế 2019 | Lequang Channel”

  1. TP HUẾ NUMBER ONE 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼 THANK YOU VERY MUCH ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀🌻🌻🌻🌻😖😖😖😖😖😖😖😖😁😁💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

  2. Ngày hội lân Quốc tế Huế 2019 năm nay có nhiều đội lân rất xuất sắc, trong đó phần thi Mai hoa thung có sự tham dự của các đội lân Quốc tế diễn ra quá tuyệt vời. Mọi người đăng ký để theo dõi những phần thi của các đội sẽ được đăng tải trên kênh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *