Nghi can cắt cổ cô ruột: Giết người xong thản nhiên đi chơi điện tửNgười cháu trai sống cùng đã giết cô ruột rồi lấy tiền, nhẫn vàng thản nhiên bỏ đi chơi điện tử.

Ngày 20-7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã lấy lời khai Lưu Minh Nhị, 18 tuổi, quê An Giang là nghi can gây ra vụ án mạng làm người phụ nữ tử vong trong phòng trọ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Bước đầu, Nhị đã khai nhận hành vi giết cô ruột với lý do bực tức vì bị cô la mắng. Sau khi giết người, Nhị vẫn thản nhiên vào tiệm game để chơi và bị phát hiện, bắt giữ tại đây vào ngày 19-7.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra vào tối 17-7. Nhị khai giết cô ruột là bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiên Giang, làm tạp vụ cho một công ty) vì khi Nhị đi chơi về phòng trọ thì bị bà Thu la mắng do không chú tâm làm ăn.

Nhị lấy tiền và nhẫn vàng của nạn nhân, rồi cùng với bạn gái mới 15 tuổi bỏ trốn sang phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Thi thể nạn nhân chỉ được phát hiện vào sáng hôm sau khi người con rể của nạn nhân tới phòng trọ để lấy đồ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

6 Responses to “Nghi can cắt cổ cô ruột: Giết người xong thản nhiên đi chơi điện tử”
  1. Vũ Lâm October 12, 2019
  2. Kings Khởi October 12, 2019
  3. TPS E October 12, 2019
  4. Michael Web October 12, 2019
  5. Ngvven Nguyen October 12, 2019
  6. NTL Channel October 12, 2019

Leave a Reply