Người Mẹ Trinh Trắng – Truyện Ngôn Tình Lấy Đi Bao Nước Mắt Của Người NgheTruyện ngôn tình Người Mẹ Trinh Trắng là câu chuyện xoay quanh những ước mơ còn dang dở cô gái miền thôn quê, cả ba cô gái, Vân, Trinh, Thúy, đều là những cô gái giàu ước mơ, họ có rất nhiều hoài bão, họ gặp nhau rồi trở nên thân nhau, cùng chia sẻ tất cả những vui buồn. Những tưởng cuộc sống sẽ êm đẹp như vậy thì một ngày sóng gió đã tới, nước mắt, đau đớn, rồi chia cắt, tất cả những bi kịch các cô gái sẽ đều phải trải qua. Truyện nhẹ nhàng nhưng lại thấm đẫm nhiều bài học trong đó, mà có lẽ hơn tất cả đó chính là tình bạn, tình yêu. Sau đây, mời các bạn cùng đón nghe phần 1 của truyện nhé!
————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

26 Replies to “Người Mẹ Trinh Trắng – Truyện Ngôn Tình Lấy Đi Bao Nước Mắt Của Người Nghe”

  1. 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻💓💓💓💓💓💓hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  2. Em đoc chuyen nhu vay nge k co diên cam chut nao ,em hay đoc cham chai va sao cho dê nge chut nha em

  3. Truyen Hay lam that cam dong voi tinh ban cua ba nguoi ban than toi cho cuoc doi cua trinh va tam long thuong ban cua van ,mong cho van hanh phuc voi anh ban luat su cua minh ,chac nho nguoi ay van moi gianh duoc con tu tay cua nguoi cha boi bac do 🐷🤗

  4. Cảm ơn tác giả câu truyện rất hay nhưng giọng đọc hơi cứng cần phát huy để giọng đọc hấp dẫn hơn. Xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *