Người Trung Quốc Kinh Ngạc Khi Thấy Pháp Luân Công Trên Thế Giới 👉Sự Thật Về Pháp Luân Công???Sự thật về vụ đàn áp sinh viên biểu tình đòi dân chủ – Thiên An Môn – của Trung Quốc.
Năm 1989, Chế độ ĐCS đã xúi giục, lừa gạt quân đội các sinh viên biểu tình ở Thiên An Môn bạo động phản cách mạng (sự thật là đặc vụ Trung Cộng giàn dựng tấn công cảnh sát kích động người dân). Kết quả Quân Đội tấn công dẫn đến cuộc thảm sát đẫm máu ở Thiên An Môn Quân đội nã súng vào những người biểu tình tay không tấc sắt, nghiền nát họ bằng xe tăng, thu gom xác bằng xe ủi và phóng hỏa phi tang. Hơn 10.000 người đã thiệt mạng trong đêm đẫm máu đó. mà sau này Nhiều Binh Sĩ mới biết mình bị lừa bởi ĐCS Trung Quốc và ân hận khi đã thảm sát chính đồng bào của mình.
Sự kiện gây chấn động thế giới và khiến các nhà quan sát phương Tây tưởng chừng sẽ phá vỡ mọi giới hạn chịu đựng của người dân, đẩy Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cầm quyền vào tình thế nguy hiểm.
Tuy nhiên, trái với mọi dự đoán, ĐCSTQ vẫn dễ dàng che giấu bàn tay vấy máu, rũ bỏ mọi trách nhiệm về những tội ác của mình.
Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên và duy nhất ĐCSTQ tắm máu người dân.
Giết người theo chu kỳ 10 năm
Theo lời ông David Kilgour, nguyên Quốc vụ khanh Canada – ứng viên giải Nobel Hòa bình, cứ khoảng 10 năm, ĐCSTQ lại đàn áp một nhóm người.
“Tôi nghĩ chủ yếu là để gieo rắc nỗi sợ hãi cho phần đông dân chúng”, ông Kilgour phát biểu tại diễn đàn TEDxMünchen 2015.
Ông cho biết, trong giai đoạn từ năm 1950-1989, ĐCSTQ đã tiến hành tới 3 chiến dịch đàn áp: Chiến dịch Đại Nhảy Vọt đã làm khoảng 40 triệu người chết đói; cuộc Cách mạng Văn hóa diễn ra từ năm 1966 đến 1976 giết thêm 2 triệu người nữa; và thảm sát Thiên An Môn 1989 đã khiến hơn 10.000 người dân vô tội chết oan.
Và đúng 10 năm sau sự kiện Thiên An Môn, một cuộc thảm sát mới đã bắt đầu và tiếp diễn đến ngày nay. Nạn nhân có thể bị tra tấn đến chết hoặc bị giết để lấy nội tạng, chỉ vì họ tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia: Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp.
“Những lợi ích về thể chất và tinh thần của Pháp Luân Đại Pháp khiến môn này phổ biến tới 114 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập”, trích bản Tuyên bố của thành phố North Bay, Canada nhân ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 2017. Tháng 6 năm 2016, truyền thông quốc tế “dậy sóng” khi các nhà điều tra quốc tế công bố báo cáo cho thấy chính quyền Trung Quốc điều hành mạng lưới giết hại và mổ lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở đại lục.
Tuy nhiên, cũng như mọi cuộc đàn áp trong quá khứ, ít người biết đến sự thật và vai trò của ĐCSTQ trong cuộc thảm sát thời hiện đại này.
Vì sao ĐCSTQ lại có thể che giấu tội ác hết lần này đến lần khác?
Một điểm chung cho mọi cuộc đàn áp của ĐCSTQ là chúng đều đi kèm với chiến dịch tuyên truyền vu khống, hăm dọa để người dân phục tùng vì khiếp sợ, và kiểm duyệt thông tin.
Tuyên truyền vu khống
Ông nói với đài truyền hình NTD: “Những gì ĐCSTQ đã làm trong vụ Thiên An Môn, cũng như mọi hành động bạo lực của họ bắt đầu vào năm 1949 chống lại địa chủ, sau đó là phong trào chống cánh hữu vào cuối những năm 1950, kế đến là nạn đói năm 59-61, sau đó là Cách mạng Văn hóa, họ đều che giấu và dối trá về những gì đã xảy ra. Đó cũng là điều họ đang làm với Thiên An Môn”.
Ông Mirsky cho biết, sau vụ thảm sát Lục Tứ, ĐCSTQ tuyên truyền rằng những người biểu tình ở Thiên An Môn là những tên tội phạm, những kẻ phản cách mạng tấn công và giết hại nhiều cảnh sát và binh sỹ.
“Vì vậy, nếu có phát súng nào thì đó hoàn toàn là để bảo vệ người dân bị tấn công bởi các phần tử phản cách mạng. Đó là lời nói dối trắng trợn!”, ông Mirsky cho biết.
Theo ông David Matas, luật sư nhân quyền – ứng viên giải Nobel Hòa bình, ĐCSTQ luôn dựng lên những kẻ thù như vậy, nhưng họ không chỉ dán nhãn cho ai hay nhóm nào đó là kẻ thù, mà còn phát động những chiến dịch tuyên truyền.
Ông cũng cho biết ĐCSTQ áp dụng chính thủ đoạn này để biện minh cho cuộc đàn áp Pháp Luân Công. Ông phát biểu tại Hội nghị Bàn tròn 2017: “Họ bôi nhọ, chà đạp nhân phẩm, và cô lập những người này, khiến ít người thực sự nhận biết được điều gì đang diễn ra. Họ sẽ nói: ‘Pháp Luân Công là kẻ thù. Học viên Pháp Luân Công không phải là người, chúng ta có thể làm bất cứ điều gì đối với họ’”.
Người ta nói độc vẫn là độc Tuy Nhiên tại sao ĐCS TQ vẫn tồn tại mặc cho chúng tàn ác như vậy mà trên thế giới xưa nay chưa từng có. Đơn giản chúng nằm dưới cái Ô bảo hộ của nhà nước. Trãi qua các cuộc tẩy não người dân chúng đã khiến người dân lầm tưởng rằng chống lại ĐCS TQ chính là chống lại TQ. và ĐCS TQ sụp đổ thì TQ cũng sụp đổ đây là một cách tẩy não người dân một cách khôn khéo thực ra chính Quân đội cũng bị chúng thao túng như các nước dân chủ Quân đội bảo vệ nhân dân còn tại TQ thì Quân Đội đàn áp nhân dân và bảo vệ ĐCS TQ chứ không phải nhân dân ( xưa nay có triều đại nào sụp đổ mà không có triêu đại khác lên thay không? ).
Tham khảo bản chất tà ác của ĐCSTQ
khái quát cuộc đàn áp

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “Người Trung Quốc Kinh Ngạc Khi Thấy Pháp Luân Công Trên Thế Giới 👉Sự Thật Về Pháp Luân Công???”

 1. Mời các bạn xem thêm các bằng chứng tại : http://dafoh.net/cac-bang-chung
  Nguyên nhân cuộc bức hại Pháp Luân Công: http://vn.minghui.org/news/18306-nguon-goc-cua-cuoc-dan-ap-phap-luan-cong-tai-trung-quoc.html
  Tìm hiểu thêm về Pháp Luân Đại Pháp tại đây :
  http://vi.falundafa.org/ hay http://vn.minghui.org/news/
  Các link và từ khóa liên quan.
  Vụ tự thiêu giả tại Thiên An Môn https://youtu.be/ZZ7gnl5yOvI
  Tảng Đá Cổ tại Trung Quốc Tiết Lộ Thiên Cơ https://youtu.be/srG31jkDsxU
  Bản chất của ĐCS và hơn 300triệu người thoái xuất khỏi các tổ chức liên đới http://9binh.org/9binh/chuong1.html
  Các bằng chứng mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công : http://dafoh.net/cac-bang-chung
  Nguyên nhân cuộc bức hại Pháp Luân Công: http://vn.minghui.org/news/18306-nguon-goc-cua-cuoc-dan-ap-phap-luan-cong-tai-trung-quoc.html
  ��Bình luận cho trang: Nếu bạn muốn học nhưng chưa biết tập thế nào? hoặc chưa tìm đươc điểm luyện công hay có bất kể câu hỏi thắc mắc nào về Pháp Luân Công các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *