Người tuổi mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp?

Người tuổi Mão hợp với tuổi gì trong tình yêu hôn nhân? Nam nữ mạng tuổi Mão lấy vợ phu quân thuộc con giáp nào để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc dồi dào?

Khi đang yêu phần lớn tất cả người kém cỏi ko mấy bận tâm đến chuyện tuổi của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng lúc chuẩn bị làm đám cưới, lập gia đình thì việc trải nghiệm tuổi ông xã vợ, xem tuổi cưới là điều ko thể thiếu bởi vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trước khi dựng vợ gả phu quân, ông bà ta thường đi đọc thầy, con trai và con gái mang hợp tuổi không, bởi số đông mang một đức tin rằng, thê tử phu quân sở hữu hợp tuổi, hợp mệnh thì làm cho ăn mới phát đạt, mới gặp gỡ phổ biến may mắn, hạnh phúc và hạn chế được những tai ương trong cuộc sống.

Người tuổi Mão theo từng năm gốm mang tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão và Kỷ Mão. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu người tuổi Mão theo từng tuổi cụ thể hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dồi dào? (Nội dung trong bài viết dựa theo Tử Vi Trọn Đời của từng tuổi 12 con giáp).

1. Tuổi Tân Mão nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Nam và nữ mạng sinh năm 1951, 2011 tuổi Tân Mão, tức tuổi con mèo. Kém cỏi gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Nam mạng tuổi Tân Mão

Trong vấn đề làm đám cưới, bạn nên lựa những tuổi hợp với tuổi bạn mà kết duyên thì sở hữu phổ biến thắng lợi cho cuộc đời. Tuổi bạn hợp với những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

Bạn kết duyên với tuổi Tân Mão, tuổi này khiến bạn mau phát triển về tài lộc nhưng đường công danh ko được lên cao, con cái đa số. Kết duyên với tuổi Quý Tỵ, bạn kết duyên với tuổi này tài lộc và công danh toàn bộ, mang thể giàu thanh lịch, con dòng gần như, tuổi này vô cùng thấp. Bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu, bạn kết duyên với hai tuổi này chỉ giàu sang, phát triển về đường tài lộc, con dòng toàn bộ, về danh vọng ở trong mức độ bình tầm thường. Bạn kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi, với hai tuổi này bạn sẽ sống một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc. Đầy đủ danh vọng lẫn tiền tài nhưng con dòng ít ỏi vừa đủ nuôi, mang thể chỉ sở hữu một hai đứa là tối đa.

Bạn kết duyên với những tuổi sau đây, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình, nghĩa là công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Bính Thân, Canh Dần.

>>>Xem ngay: Ngày đẹp mở hàng đầu năm 2021

Giả dụ bạn thành hôn với những tuổi này: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì ở với nhau hay xảy ra xung khắc, việc làm ăn và phát triển công danh ko tiến triển khả quan.

Nữ mạng tuổi Tân Mão

Bạn buộc phải kết duyên hay xây dựng hạnh phúc với những tuổi sau đây, thì hoàn toàn thấp trẻ trung, đó là các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Bạn thành hôn với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ đẩy mạnh cuộc sống lên cao, tiền bạc dễ tạo và cuộc đời đầy sung sướng. Với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu sở hữu thể mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn êm sang trọng, giàu thanh lịch phú quý siêu. Với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi tạo được rộng rãi điều khiếu nại đưa cuộc sống lên tới mức tột cộng của cuộc đời. Những tuổi trên con loại đủ nuôi, hào tài vượng phát mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ tạo được một sự sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thân, Canh Dần. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà ko hạp về đường tài lộc.

Nếu bạn làm đám cưới với những tuổi này bạn sở hữu thể cần sống một cuộc đời nghèo khổ, ko mang cơ hội tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc và cả đường tình duyên.

2. Tuổi Quý Mão nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và Nữ mạng sinh năm 1963, 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Nam mạng tuổi Quý Mão

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên thành hôn với những tuổi này thì cuộc sống tạo được sự cao quý phái quyền quý, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu làm đám cưới với những tuổi này, bạn sẽ bị thất bại và bắt buộc gặp một cuộc sống cạnh tranh nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng ko hợp về đường tài lộc.

Nữ mạng tuổi Quý Mão

giả dụ bạn định việc hôn nhân hay làm đám cưới với những tuổi này, thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu quý phái như ý định, đó là ví như bạn thành hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Đây là những tuổi cực kỳ hợp với tuổi bạn trên toàn bộ hầu hết phương diện.

Ví như bạn kết hôn với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây ko hợp với tuổi bạn về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất.

Ví như bạn thành hôn với những tuổi này, sở hữu thể đời bạn sẽ phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn suốt đời, vì những tuổi sau đây ko hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân.

3. Tuổi Ất Mão nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ mạng sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Xoàng xĩnh gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe to.

Nam mạng tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão nên lựa chọn những tuổi này thì sự sống được cao thanh lịch và phú quý, vì những tuổi này siêu hợp cho đa số yếu tố của tuổi Ất Mão, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu. Làm đám cưới với những tuổi này sẽ sở hữu phổ biến thắng lợi và triển vọng tiền bạc được thấp trẻ trung.

Thành hôn với những tuổi này, tuổi Ất Mão chỉ mang được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn.

Tuổi Ất Mão làm đám cưới với những tuổi này thì sự làm cho ăn trở lên cạnh tranh, sống một cuộc sống bần hàn và việc khiến cho ăn bắt gặp nhiều trắc trở, đó là tuổi Ất Mão kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

>>>Xem ngay: Ngày tốt xấu 2021

Nữ mạng tuổi Ất Mão

Trong việc hôn nhân, lựa chọn được những tuổi này thì tuổi Ất Mão sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

Làm đám cưới với những tuổi này, đời bạn sở hữu thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu. Vì những tuổi trên chỉ hợp với những bạn về đường tình duyên, mà lại ko hợp về đường tài lộc.

Kết hôn với những tuổi này, cuộc đời bạn sở hữu thể bắt buộc sống trong một cuộc đời nghèo khổ, đó là những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

4. Tuổi Đinh Mão nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam và nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Nam mạng tuổi Đinh Mão

Trong sự lựa chọn bà xã phu quân cũng cần cần lựa những hợp với tuổi mình, mới tạo được rộng rãi cơ hội lợi cho sự khiến cho ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn buộc phải buộc phải lựa chọn cho được những tuổi này: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Bạn làm đám cưới với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân, cuộc sống mang phổ biến phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được hậu quả. Làm đám cưới với Giáp Tuất và Bính Dần, bạn thành hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của hầu hết khỏi phải lo nghĩ rộng rãi.

Trường hợp trong cuộc sống mà bạn gặp gỡ những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Giả dụ bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ mang phổ biến buồn tủi về công danh, tiền bạc có rộng rãi thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Bố tuổi này không được hợp với tuổi Đinh Mão của bạn, bắt buộc sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Nữ mạng tuổi Đinh Mão

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ ko có sự nghèo khổ, mà trái lại mang thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt sang trọng, sống trong sự cao lịch sự quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi này chẳng những hợp về đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa.

Giả dụ bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, hai tuổi này đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống phát triển thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, bạn tạo được phổ biến tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.

Trường hợp bạn thành hôn với những tuổi này, bạn mang thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại ko hợp về đường tài lộc, bắt buộc bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn sở hữu thể sẽ phải bắt gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được tình trạng đau buồn, đó là trường hợp bạn thành hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, bắt buộc sẽ buộc phải sống trong sự nghèo khổ vì khiến cho ăn vô cùng khó khăn.

5. Tuổi Kỷ Mão nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Nam và nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Xoàng xĩnh gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Nam mạng tuổi Kỷ Mão

Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn làm đám cưới với tuổi Tân Tỵ, phát triển tiền bạc, giàu thanh lịch dư dã, nhưng hào con rất thiếu thường, có thể bắt buộc xin con nuôi. Thành hôn với tuổi Nhâm Ngọ, tuổi này chỉ giúp bạn về công danh, hào tài vượng phát. Làm đám cưới với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi, hào con trung bình đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau phát đạt, hưởng được phú quý. Làm đám cưới với tuổi Mậu Dần, hào con rất ít, bắt buộc trải qua phổ biến sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý. Bạn thành hôn với những tuổi này phần tài lộc thì được giàu thanh lịch, nhưng danh lợi và con dòng thì không được hoàn toàn đông đủ.

Nếu trong cuộc đời mà sự lựa chọn hôn nhân hay sự hài hòa lương duyên gặp những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, hai tuổi này bạn có thể hạnh phúc nhưng về việc làm cho ăn bắt gặp trở kinh hoàng, cuộc sống ko được sáng sủa tỏ cho lắm.

Bạn thành hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ ở trong một tình trạng thiếu xoàng tầm thường xuyên vì sự làm ăn gặp rộng rãi khó khăn suốt cuộc đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những chi tiết khác của cuộc đời.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, bạn phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mà làm đám cưới, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, gia đình hạnh phúc. Những tuổi hợp với Kỷ Mão là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, cuộc sống sở hữu thể tạo lấy sang trọng giàu. Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi, sở hữu phần thắng lợi về công danh lẫn đường tài lộc. Với tuổi Mậu Dần, rất thấp đẹp về đường tình duyên và mang cơ hội khiến giàu mau lẹ, vì những tuổi trên hợp về đường tình duyên và hợp luôn cả đường tài lộc.

Trường hợp bạn kết duyên với những tuổi này thì mang thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại ko hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất.

Trường hợp bạn kết duyên với những tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu thì bạn sẽ sống một cuộc sống vất vả trong sự nghèo khổ lo âu vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc.

Theo nguồn: la so tu vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *