Người Việt nằm trong đường dây lừa đảo lớn bị triệt phá ở Philippines (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Philippines đêm 9/10 vừa triệt phá một đường dây lừa đảo qua điện thoại chủ yếu do người Trung Quốc điều hành.

Trong số 542 người ngoại quốc làm việc phi pháp bị bắt giữ, có hơn 400 người Trung Quốc, số còn lại đến từ Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Đài Loan và Indonesia.

Tất cả đều không có giấy phép làm việc và dính líu tới việc lừa đảo các nạn nhân hầu hết ở Trung Quốc bằng cách tống tiền hoặc lừa họ gửi tiền.

Chính quyền Trung Quốc cung cấp thông tin dẫn tới vụ bắt giữ này.

Các nghi phạm được thẩm vấn trong khu tập gym của cảnh sát vì số lượng người lớn.

Vụ bắt giữ hôm 9/10 nâng tổng số lao động nước ngoài bị bắt ở trung tâm giam giữ thuộc Sở Di trú Philippines lên gần 1.500 người, gây ra tình trạng quá tải cho cơ sở vốn chỉ có thể chứa 140 người.

Philippines police and immigration authorities said they have arrested more than 500 illegally working foreigners, mostly Chinese, involved in telecommunications and investment scams, in one of the biggest such mass arrests this year.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

10 Replies to “Người Việt nằm trong đường dây lừa đảo lớn bị triệt phá ở Philippines (VOA)”

  1. TRỜI ƠI ĐÀI VOA ĐƯA THÔNG TIN LÊN MG CHỮ CHẠY THÌ LẸ LÀM SAO NGTA ĐỌC CHO KỊP VẬY TRỜI. VẬY MÀ CŨNG LÀM THÔNG TIN ĐƯA LÊN MG BÓ TAY LUÔN.
    — LÀM ƠN LẦN SAU CÓ NHỮNG THÔNG TIN KG CẦN ĐỌC RA TIẾNG THÌ NHỮNG HÀNG CHỮ NÓ CHẠY CHẬM LẠI 1 CHÚT THÌ NG ĐỌC CHỮ CŨNG CÒN THEO KỊP, CÒN ĐẰNG NÀY HÀNG CHỮ CHẠY ÀO ÀO KG GIỐNG AI !

  2. HỆ LỤY CỦA MỘT ĐẤT NƯỚC XHCN LÀ VẬY . THIẾU ĐẢNG ĐỐI LẬP .TỰ QUYỀN .ĐỘC ĐẢNG .KHÔNG AI KIỂM SOÁT ……..TỰ TUNG TỰ TÁC . DÂN NGHÈO PHẢI BƯƠNG CHẢI .LÀM MỌI CHUYỆN ĐỂ SỐNG TRỞ THÀNH NẠN NHÂN …..

  3. Quốc tế nhờ vào nước mỹ,mà cái đám dân chủ nhu nhược theo trung làm nước mỹ suy sụp mà kg biết,???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *