Nguyễn Ngọc Ngạn | May Mà Có Em (Audiobook 86)Audio Book 86 – May Mà Có Em
Truyện Dài: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “Nguyễn Ngọc Ngạn | May Mà Có Em (Audiobook 86)”

 1. Cam On Cai Ket Co Hau cua Bac Ngan, Cho Huy Con Chut An Ui Am Lòng, Dủ De Song Tiep Nhung Nam Thang Con Lai Ben Co Nha. Hanh Phuc La Co Su Dong Cam Lan Nhau.

 2. Làm lính thì khổ lắm. Lý tưởng thì hay những thực tế thì thương đau tàn khóc. Mạng người rẻ mạt…

 3. Bác Ngạn này thực sự khắc nghiệt, nhân vật Nhã xinh đẹp đã bị thua chuyện hôn thê vì vụ Tàu cộng. Bây giờ lại đem Nhã vào với Huy người cũng là nạn nhân của Tàu cộng. Ông Nhạn này ác với Nhã quá. Hay đây là cái tâm lý thù đời của tác giả, hay muốn móc mỉa sự bảo thủ và xảo trá của xã hội Việt Nam?

  Câu chuyện này thấy tộị nghiệp Nhã và rất ghét thằng Huy hèn. (Hèn là bởi vì không dám nhìn nhân sự thật của mình với mẹ và xã hội, dĩ nhiên là phải đương đầu với dư luận) Nhưng câu chuyện vô lý ở chỗ là giải ngũ như thế gia đình Huy sao không hề biết!

  Cái vô lý thứ 2 là Nhã mới 30, đã từng có chồng. Không có 1 người con gái nào ở tuổi này mà chịu lấy 1 thằng mà con cu doesn't work! Man! Đã vậy mà còn phải cung cấp từ A đến Z, nằm mơ thật đó. Trừ khi Huy có hứa cho Nhã vài triệu dollars mỹ!

 4. Bác Ngạn ơi, viết tiếp phần 2 “May mà có con” cho cô Nhã đẻ đứa con trai giống y chang bác sĩ Định nhé. Hihihi

 5. Nhiều chuyện của NNN bị đưa lên mạng bằng rất nhiều tên khác nhau và gần đây mới được tác giả chính thức phổ biến. Bây giờ mới biết nhiều chuyện đã nghe lại vài lần . Hy vong sẽ được thưởng thức thêm nhiều tác phẩm mới khác của tác giả.

 6. Đúng là cuộc sống , đàn bà luôn thế luôn hứa hẹn đủ điều nhưng chỉ cần 1 tác động nhẹ từ bên ngoài là siêu lòng . lúc nào cũng nói đàn ông phụ bạc nhưng cuộc sống hiện tại xã hội phát triễn thì tôi lại thấy đàn bà mới đáng sợ hơn.

 7. Những câu chuyện của bác Ngạn thật sự hiện thực và tâm lý từ bối cảnh hải ngoại hay trong nước. Với cách hành văn mang phong cách khôi hài và trào phúng làm câu chuyện thêm ý vị “không gian lặng lẽ mang màu tang ngút trời”

 8. Ông Định với bà Nhã sao ko đến với nhau luôn, tội cho Huy quá. Huy chẳng nên lấy vợ làm gì, để bị cấm sừng, ông Bác sĩ với bà Nhã đúng tào lao dang díu với nhau, ko ra gì thiệt. Ghét nhất bác sĩ gì ko biết, thể loại đạo đức giả…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *