[Nhà Đầu Tư Tháo Chạy] Sau Cơn Sốt Đất Nền Quận 9 “Tìm Không Thấy Người Ở Thực (Tiền Đâu Mà Mua Nổi)[Nhà Đầu Tư Tháo Chạy] Sau Cơn Sốt Đất Nền Quận 9 “Tìm Không Thấy Người Ở Thực (Tiền Đâu Mà Mua Nổi)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

24 Replies to “[Nhà Đầu Tư Tháo Chạy] Sau Cơn Sốt Đất Nền Quận 9 “Tìm Không Thấy Người Ở Thực (Tiền Đâu Mà Mua Nổi)”

 1. Hi vọng sau này nhà nước ra chính sách 1 lô đất chỉ được bán 1 tỉ. Ai bán 1,5 tỉ nhà nước tịch thu phần dư 500tr nộp ngân sách nhà nước. Keke lúc ấy dân bình thường có nhà ở mà dân đầu cơ khó lòng bán giá ảo

 2. Tôi có lô đất riêng PHÚ ĐÔNG , sổ hồng thổ cư. Dt NGANG 5 dài 22 ( nở hậu) . Tờ 37 T 73 . Giá 1t9 Tl 0981688386 . Cảm ơn a TUẤN

 3. Đa số cứ thấy sốt là mua chứ không hiểu như nào là giá trị thật. Thằng ôm cuối là thằng chịu đòn. Tiền rảnh rỗi ko sao. Tiền ngân hàng, tiền vay mượn thì ăn cám

 4. Anh ơi. Anh đi khảo sát và bình luận về khu, city homes, sosho , alto , bella của tập đoàn kiến Á đi anh

 5. nha dau tu thao chay la de hieu vi vc csvn an cuop nha dat cua dan roi gia tang gia ca len gap 100 – nghin lan de chia chat can bo tu tren xuong duoi, thi ai ma mua cho noi, nhung khi mau roi thi chua chac la duoc yen , dang csvn se dom ngo neu an duoc thi chung de an cuop roi lai den dau gia tiep , your uncle ho he is a mafia leader , he is a top murderer over 7k hue peoples on new year in 1968. cam on your channel.

 6. Đất này không có giá trị gì hết , lúc nào nhà nước lấy lại cũng được , bởi vì đây là những dự án ma , của những công ty lừa đảo . đất đai là phải gặp bên nhà nước chứ mấy cái công ty cặt chó gì đấy cứ thổi phòng lên làm giả giấy tờ ai tin vào là chết luôn. Nhà nước mà bắt nó trả lại hiện trạng cũ của đất nông nghiệp là người dân mất trắng.

 7. Người dân làm luong không đủ ăn mà đát đai tăng mỗi năm 1ty lấy đâu ra tiền! Tại Thụy sỹ đất đai không bao giò tăng và tăng rất ít nhung mà kit người có tiền mua. Trong khi đó Tgiyjbsyx thi nhập cao.. còn VN nghèo như vậy mà đất đai tang vút như tên lúc vậy có ai mua? Toàn tham nhũng mua thôi.

 8. Có tiền cũng đâu có khùng đâu mà bỏ ra gần 4 tỷ để mua cái đất giá ảo tiền để mua vàng và dola còn tốt hơn

 9. Cuộc sống luôn có sự chọn lọc và đào thải. Nếu ai chưa mua được đất thì cố gắng hơn. Không thì tạm thời ở trọ sau đó lấy vốn về quê làm ăn. Nếu giá đất rẻ thì dân số Sài gòn tăng chóng mặt, tội phạm tệ nạn tăng theo. Trong khi quản lý và dịch vụ kém sẽ làm cho Sài Gòn trở thành khu ổ chuột. Hãy tính bài toán của cuộc đời mình mà có sự lựa chọn sáng suốt. Còn gía đất thì chắc chắn tăng chứ không bao giờ giảm được.

 10. Ace môi giới hh 1%
  Ai có nhu cầu liên hệ 0906663940 A Trung( chính chủ )

  DO NHU CẦU CHUYỂN SANG NHÀ MỚI. Bán lại căn ở quận 4.
  1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, 3PN, 2 WC
  Diện tích 24.4m2, nhà nở hậu
  Sổ hồng riêng
  Nhà trong hẻm 58 tôn thất thuyết, hẻm cụt đảm bảo an ninh tốt, hẻm có gắn camera, đường ko ngập nước. Từ nhà ra đầu hẻm chỗ đậu được xe hơi khoảng 15m.
  Gần chợ, trường học, chung cư. Quận 4 là khu kinh doanh sầm uất nhộn nhịp. Liên kết giữa quận 1 và quận 7, quận 8
  Do nhu cầu đổi nhà mới nên bán lại.
  Nhà phong thủy tốt, trong hẻm nhưng rất dễ tìm.
  Giá 3 tỷ. Tl cho khách có thiện chí

 11. Năm ngoái cũng đã đi qua q9 khảo sát và quyết định không mua. Vì mang tiếng là quận và có tiền năng phát triển nhưng thực tế còn rất xa vời. Nhiều khu dân cư không trường, không chợ, không xe buýt, không xe ôm, không cây xăng, không tiện sửa xe, không quán nước mà giá thì trên trời.

 12. Người dân Thu nhập một tháng được 80 triệu đi nữa họ không ăn sài à. Không hiểu nhà nước VN quản lý bắt động sản như thế nào nữa. Người dân Việt được bao nhiêu người làm được một tháng 80 triệu. Lương công nhận chỉ đủ sống là Mai phước lắm rồi…..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *