Nhân dân Phường Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội đã kéo biểu tình đông đảo tại UBNDNổ lớn tại Hà Nội: Nhân dân Phường Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội đã kéo biểu tình đông đảo tại UBND đòi hỏi Chủ tịch phải giải quyết vụ công ty Hoa Mai đã chặn đường vào chợ của dân, đã 3 ngày qua, làm dân không đi vệ sinh được. Khúc cuối là cuộc biểu tình của nhân dân Trường Thịnh tại Hà Nội.

****************************************
Mọi tin tức hoặc video clips đấu tranh cho một Việt Nam tự do, dân chủ, các bạn muốn kênh TV256 TV256 phổ biến, hãy gởi đến: tv256mylinhng@gmail.com

Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc sản tất vong

Câu sấm Trạng Trình ở trên đã ứng nghiệm với cái chết của Trần Đại Quang, chừng nào tới cái chết của Trọng đây??? Đó là điều chúng ta đang chờ đợi.

TV256 Channel: Nếu muốn tìm tất cả video clips của Channel TV256, bạn đánh vào link dưới đây, nhớ đánh vào cái chuông mới nhận được video của Channel TV256:

Những video clips được xem nhiều nhất trong Channel TV256:

Email liên lạc: tv256mylinhng@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

8 Replies to “Nhân dân Phường Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội đã kéo biểu tình đông đảo tại UBND”

  1. Lũ tà quyền súc vật khốn nạn cs viêt cộng độc tài ko bao giờ và mãi mãi ko bao giờ biết lo lắng phục vụ _ biết lắng nghe nguyện vọng chính đáng của nhân dân vn đâu ⁉ Chỉ còn nước người dân vn phải phế truất CÁI THỂ CHẾT ĐỘC TÀI CS VIÊT CỘNG THỔ TẢ QUÁI THAI

  2. Chỉ một cái ubp mà chiếm quá nhiều đất đai, thử hỏi 1 quận có mấy phường mà nổi phường như thế này thì hỏi sao dân kg nghèo , thật là lảng phí????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *