Nhận diện chiêu trò làm giả giấy tờ, nhập lậu ô tô tiền tỷ trái phép | NDTP | ANTGANTG | Sở hữu một chiếc ô tô sang trọng đắt tiền nhưng giá chỉ rẻ bằng 1/3 thậm chí 1/4 so với xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc là một điều không tưởng, thế nhưng, lợi dụng lòng tham của nhiều người, đối tượng tội phạm vẫn hứa hẹn điều này và rao bán trên mạng xã hội để câu kéo khách hàng.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#nhậndiệntộiphạm #nhậplậuôtô #viphạm

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

4 Replies to “Nhận diện chiêu trò làm giả giấy tờ, nhập lậu ô tô tiền tỷ trái phép | NDTP | ANTG”

  1. Tên Đỗ văn Hà ở khu Bắc xã thổ tang huyện Vĩnh tường tỉnh vĩnh phúc. lừa quá nhiều người bằng xe hẳn sử dụng xe giấy tờ giả như này để đi lừa .1 xe mex s550 mà hắn đi có 300tr .nhưng hắn cứ đi lừa cắm ở các sới bạc hay cầm đồ với giá hàng tỉ đồng. 1 xe ôtô đó có 2,3 giấy tờ đăng ký khác nhau nên hắn cắm được vài 3 nơi với 1 cái xe giấy tờ giả này. đề nghị cơ quan pháp luật điều tra tên Hà này

  2. Ở vĩnh phúc quê em có 1 đối tượng chuyên lừa đảo và sử dụng xe giấy tờ giả như này để đi lừa là tên Đỗ văn Hà ở xã thổ tang huyện Vĩnh tường, tỉnh vĩnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *