Nhận xét truyện đùa giỡn Em Tới Nghiện

Tô Tô- teen girls trong truyện vui chơi Em Tới Nghiện chỉ muốn trở thành một trạc nữ giới đúng nghĩa nhưng mà đầy đủ chuyện vẫn biến đổi từ khi cô chạm mặt anh.

Ra mắt truyện chơi đùa em tới nghiện

Tác giả: Lăng Hề Hề
Thể loại: truyện ngôn tình h

Trích đoạn truyện vui đùa em tới nghiện

Thời điểm Tô Tô hòan tòan rơi xuống, bên ngòai truyền mang lại một hồi tiếng gõ cửa ngõ dồn dập.

Trong mê cốc điên cuồng, bị tiếng gõ cửa làm cho thức tỉnh, Tô Tô tự dưng đẩy hắn ra, ý thức lấy hai tay mau chóng bịt đi mảnh xuân quang, hốc mắt rưng rưng, khẩn trương mặc ăn mặc quần áo vào; chỉ cần có vừa nghĩ tới mới vừa rồi, gia đình bạn biến chứng tột bậc mạnh bạo, Tô Tô liền thấy bựa hổ muốn chui xuống đất; nữ mới vừa rồi cuối cùng đã từng cái gì? Có lẽ nào thật đó chính là bị vai đàn bà chủ yếu trong tiểu thuyết khiêu dâm nhập vào thân sao?

“Shit!” chiêu mộ tứ Dạ thầm mắng một tiếng, xung quanh tức giận vì chưa thỏa mãn dục vọng.

tuy nhiên bây giờ, Tô Tô sẽ mặc hoàn thành, mộ tư Dạ chưa gồm bí quyết, chỉ có lẽ giương mắt nhìn vóc người trong gia đình bé bỏng đầy đặn của nàng; ngóng sau khi mặc vào các, thanh âm new không khan khan hô: “Vào đi!”

Để thuận tiện cho những chức vụ cục, ô cửa phòng luôn luôn không bao giờ khóa lại. Sau khi nghe được tiếng hồi đáp, từ kế bên cửa hé vào khuôn mặt trang điểm đậm, ngoại hình thăm dò, “Vị tiên sinh này, thật quấy rầy! Ta đã chọn một người…… Tô Tô, ngươi thật ở nơi này, thật quấy rầy! Ta sẽ tậu một người……. Tô Tô, ngươi thật ở nơi này!”

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Trữ bốn sau khi trở lại phòng VIP, chưa thấ bong dáng Tô Tô đâu, cô vòng cả quầy rượu một vòng, như cũ sẽ chưa tìm thấy thiếu phụ, không khỏi tất cả chút lo lắng, chỉ sợ Tô Tô đang xảy ra chuyện. Cô chỉ cần có Tô Tô tới đây xem cho biết thêm, thành viên bước này siêu phức tạp, vạn nhất phát sinh chuyện xung quanh mong, cô cũng không tất cả cách, đành nên gánh trách nhiệm với bác mẹ Tô Tô! Cùng bất đắc dĩ, cô bắt đầu một trong số phần lớn phòng VIP, thật may là ngay lần ban đầu đang tìm thấy Tô Tô.

bây chừ dấu vết kích tình xung quanh Tô Tô chưa rút đi mọi, sắc mặt của đàn bà hồng lên một mảnh, bốn đưa ra mềm nhuyễn vô lực.

chiêu tập tư Dạ lạnh lung trừng mắt chú ý Trữ tư một mẫu, quay qua quan sát về phía Tô Tô :” số điện thoại di động?”

“A?” Tô Tô nhất thời chưa phản ứng kịp.

tuyển mộ bốn Dạ thần thái cao ngạo nghiêng về phía thanh nữ, gửi tay vào biu áo trên của nữ giới, bỏ ra điện thoại di động cầm tay, ngón tay dong dỏng nhiều năm lập cập ấn xuống lien tiếp số đông số lượng. Rất nhanh chóng, một hồi tiếng chuông dễ nghe từ trong bâu áo tây trang của chiêu tập bốn Dạ vang lên.

Sau khi nghe được tiếng chuông, bây giờ mộ bốn Dạ new chuộng đưa điện thoại di động trả lại, nhàn nhạt nói câu: “Chờ điện thoại của ta.” Sau đấy, hắn nhắc lên áo tây trang rời đi, khi đi ngang qua chú ý thoáng Trữ bốn, ác nghiệt hăng huých cô.

Nam nhân không thỏa mãn dục vọng, bình thừơng cần thiết nói lý.

Thấy hành động trẻ mỏ của mộ tư Dạ, Tô Tô trong đầu đột nhớ lại phần lớn lời này, sau đó, con gái thiên nhiên nhảy cười. Nụ cười này chuyển ảo não cộng ngượng ngùng, tất cả rất nhiều mất tích.

đã thấy tiểu thuyết khiêu dâm, chẳng hề là chưa trông mong chu chỉnh qua thực tế, nếu cũng như lần đầu tiên thể nghiệm, liền gặp buộc phải nam nhân đẹp trai bởi vậy, cũng không gọi là thảm bại thiệt đi? Tô Tô ở trong long tự an ủi các bạn.

Trữ bốn thấy Tô Tô một lát thì cười, một lát lại trầm tư, kỳ quái lấy mu bàn tay bỏ lên trên trán Tô Tô thử khám nghiệm ánh nắng mặt trời :” Tô Tô, ngươi chưa có phát ốm đó chứ?”

“Ta hết sức khoẻ, một chút cũng chưa bao gồm.” Nhớ tới bắt đầu vừa rồi một hồi diễm ngộ, Tô Tô nói kết thúc lời này tất cả chút chột dạ.

“Mới vừa rồi nam nhân kia là ai?” Trữ tư cảm hứng nhìn chằm chằm Tô Tô, thử dò xét nói :” Hắn ý muốn số điện thoại đi động của ngươi, có lẽ nào hai người thân các ngươi new vừa rồi………”

“Ngươi cũng nói, hắn vừa mới biết ta, ta làm cho sao biết hắn là ai chứ?” Tô Tô hỏi ngựơc trở lại.

Thật may là Trữ bốn đầy đủ ý nghĩ phần lớn đặt ở trên gia đình nam nhân thiếu nữ bắt đầu săn đêm nay, yêu cầu sự hiếu kỳ đối có Tô Tô đến đây là dừng, chưa truy hỏi.

Ngay đêm ấy, Tô Tô khi trở về cho ngôi nhà, tắm nước nóng sau đấy ở trên giường lăn qua lăn lại, chưa ngủ được, trong đầu hiện lên, của cả hầu như là hình ảnh của bệnh nhân kia. Thật tất bật new ngủ thiếp đi, gắng nhưng mà mộng xuân lien tiếp………. Cho tới buổi sáng sớm khi tỉnh lại, bắt đầu bắt gặp quần lót thành viên ẩm một mảnh………. Mặt của nữ ấm dần lên, tính năng này thật chính xác là ko phải là hiện tựơng tốt!

Tô Tô vốn cho rằng người trong gia đình cùng chúng ta nam nhân kia vẫn không bao gồm quan hệ, nhưng lại mẫu ngày đó rất nhanh lại đến.

Tô Tô các bước còn chưa tất cả tậu được, lười ở ngôi nhà như sâu gạo, vốn chỉ ra rằng cũng cảm giác vô cùng hòa thuận, cơ mà chuyện hẹn hò, vẫn bị mọi người nhắc tới. Tô Tô thở nhiều năm một dòng, lại bắt đầu phiền não, nhỏ béo ác vai trung phong do đó sắp tới biến thành ck tương lai của thiếu nữ, còn đề xuất cộng hắn ân ái? Đánh bị tiêu diệt phái nữ cũng không muốn!

dẫu vậy nếu cũng như bạn nữ không đi, ngày mai mẫu thân cam đoan vẫn nghỉ phương pháp cứng ngắc lôi đàn bà đi! Trái lo phải nghĩ một hồi chậm, cũng không nghĩ ra giải pháp gì hay, định hẹn Trữ tư mang đến quán bar lần trước. Bạn nữ nghĩ nếu như có lẽ sắm một nam nhân tuấn mỹ, vóc gia đình bạn lại đẹp, chúng ta đã tình nguyện đem lần ban đầu hiến bộ quà tặng kèm theo mang lại hắn!

Trữ tứ vốn cũng rất tò mò Tô Tô tại sao lại dữ thế chủ động tìm đàn bà đi cửa hàng bar, đi mang lại tiệm bar sau đấy mới phát hiện, Tô Tô thoạt nhìn trọng tâm tình hết sức kém. Sau khi nghe Tô Tô sắp gả cho 1 tí xíu bự, liền cười cợt cho nghiêng trước bửa sau :”Ha ha ha………… Tô Tô, ngươi nói ngươi bị một nhỏ dại mập đè ở dưới? Ha ha!”

“Trữ tứ ngươi còn cười cợt, ta liền chưa trò chuyện với ngươi nữa!” Tô Tô buồn chán trợn mắt quan sát nữ giới một loại, không hề là đã kể khổ sở hữu nữ sao? Cô gái cư nhiên mỉm cười thành như vậy…………

“Tốt lắm, có lợi lắm, ta chưa cười ngươi! Mang lại, ta mời ngươi, chúc ngươi mua được một lão công có lợi.”

Tô Tô cùng phụ nữ cụng cốc, một hơi uống hết. Tuy thế Tô Tô tửu lượng chất lượng kém lắm, mới uống mấy cốc sẽ cảm nhận tất cả chút không tỉnh apple, thanh nữ để cốc rượu xuống, nói sở hữu Trữ Tư: “ Ta chứ còn chưa hy vọng uống quá các, nếu quả thật uống say, chống mặt, ta đã không chọn được trai đẹp.” Tô Tô đứng dậy, xoay người trong gia đình lấn sân vào buồng giả dạng trang điểm lại.

mang đến phòng giả trang, phụ nữ trước tiên đem mắt kính túa xuống, lại đem áo khóa ngoài bình dị túa ra, bước đầu trang điểm cho bản thân mình. Cô bé để gần kề mặt vào gương nhìn bên người, đáng tiếc gương mặt thanh nữ dễ thương vì vậy. Ai~ Sớm biết thì trước kia cần tránh mua lấy kính đậy đi, cho tới bây giờ còn là một các bạn lẻ tẻ, sẽ gắng còn nóng vội bắt đi xem mắt, ô ô……..

Tô Tô gồm chút xiu vẹo lắc lư từ buồng hoá trang đi ra, ở bên trên hành lang lơ là chạm vào ngực một thành viên gia đình, thiếu nữ vội hướng đối phương nói xin lỗi:” Xin lỗi, xin lỗi………”

“Tiểu thư, cô cứ Vậy nên bắt buộc đợi , mong phá hư đầu sao, hửm?” Thanh âm quen thuộc dễ nghe cất lên.

Tô Tô ngẩng đầu lên, chưa khỏi sợ khiếp đảm, các bạn cánh mày râu này, không hề chính là người nam nhân ở phòng VIP kia sao?

chưa kịp chuyện trò, các bạn cánh mày râu đã nâng Tô Tô đi, môi mỏng ghé ngay cạnh lỗ tai của nàng:”Cô uống say rồi?”

chiêu tập tứ Dạ nhìn Tô Tô từ trên xuống bên dưới, bạn nữ hôm nay ăn diện yêu mị vì thế có tác dụng gì? Đáng bị tiêu diệt, cùng bề mặt còn mang theo say rượu mị thái, bởi lẽ trang điểm, ngũ quan phái nữ thoạt quan sát càng bổ sung sắc sảo, còn duy nhất cổ cảm nghĩ phong tình vạn chủng. Cô gái nhân này, bất quá chẳng qua là đã từng cộng hắn gặp qua một lần, tuy nhiên vừa nhìn thấy phái nữ bốn thái yêu mị cũng như nuốm, còn uống mang đến say khước tạo ra ở quán bar chưa đứng đắn này, hắn bất chợt cảm giác cực kỳ tức giận, mà lại tại sao lại tức giận? Ngay cả hắn cũng không rõ rang. Bất quá, hắn phát hiện trừ vứt tức giận phía bên ngoài ra ra còn có một các loại thường gọi là “dục vọng” cảm hứng ở trong cơ thể hắn tự nhiên ra đời.
Chúc Anh chị em đọc truyện ‘Chơi đùa em tới nghiện’ vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *