Nhận xét truyện Lại Trầm Luân lần tiếp nữa

Lại trầm luân đợt nữa kể về cuộc đời Cố Noãn Phong, thất bại trong tình yêu and hôn nhân cô chọn lựa tự sát, sau khoản thời gian tỉnh dậy bắt gặp quay về lúc mười tám tuổi mới vừa ngừng thi giỏi nghiệp trung học, đương đầu chuyện được sống lại đợt nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật giỏi, thật lòng mà chân trọng người đáng giá được quý trọng

giới thiệu truyện ngôn tình lại trầm luân lần nữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện lại trầm luân đợt tiếp nhữa

Người không biết quý trọng hạnh phúc thì sẽ ảnh hưởng báo ứng.

những lời này nếu như trước bây giờ Cố Noãn Phong nghe thấy sẽ khinh thường, nhưng ngay trong khi nhảy vào sông Đào Hộ Thành, Cố Noãn Phong hiểu được hạnh phúc của nàng rốt cuộc là do nàng tùy hứng cùng phung phí làm cho mai mọt gần như không còn.

Lệ rơi đầy mặt mặt nhảy vào trong dòng sông, trong miệng tràn đầy hương vị tức giận không chỉ có giảm đi, Ngược lại càng nồng nặc làm cho nàng ban đầu hít thở không thông. Không có trải qua biên giới sinh tử, dài lâu sẽ không biết, khoảng khắc khi đối mặt với tử chiến, nội tâm sốt ruột cùng ảm đạm đến cỡ nào.

Coi thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

Hơi thở ra khiến nước sông rót vào miệng mũi của nàng, liền trong giây phút đó, trước mắt Cố Noãn Phong càng không chấm dứt hiện lên Ảnh ba mẹ cùng với Thanh Thành. Thực xin lỗi, về sau mọi người rốt cuộc không cần vì ta khó tính, vì ta phiền não.

Đầy ngập nước sông chóng vánh tràn qua đỉnh đầu của nàng, khiến người có cảm xúc hít thở không thông hệt như bàn tay của ác ma bóp tắt đường sống, làm cho tất cả tinh thần của nàng đều dừng lại trong nháy mắt khi hắc ám tiến đến, đồng tử phóng đại định dạng khuôn mặt của Thanh Thành…

Từng ngụm từng ngụm dưỡng khí tươi mát được thổi vào trong miệng, từ từ lưu chuyển trong khoang ngực của Cố Noãn Phong, trước một phút còn ngâm trong nước sông mát mẻ thấu xương, nhưng sao cảm xúc lạnh giá thấu xương vẫn còn ở, nhưng Cố Noãn Phong lại rất có thể cảm giác một luồng hơi thở hỗn hợp nhàn nhạt thân thuộc trong khoang miệng, làm cho nàng thiếu hiểu biết tâm tình lúng túng muốn khóc.

Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

Anh xem, trong cả thành quỷ cũng vẫn có tinh thần cùng cảm xúc, Cố Noãn Phong theo bản năng lại rơi nước mắt.

Thanh Thành, đây có phải là báo ứng hay không? Em phản bội anh lại bị hắn sa thải, mà thời điểm sắp chết trong thâm tâm nhớ mãi luôn ghi nhớ nhưng lại là anh, tương tự như giờ phút này ngưng tụ tại trong khoang miệng là hương vị thuộc sở hữu anh.

“Thanh Thành – – Thanh Thành – -” Cố Noãn Phong vô lòng tin lẩm bẩm nói nhỏ, gọi cái brand name của nam nhân mà từ khi chấp nhận ly hôn liền cự tuyệt gặp lại nàng.

Thanh Thành, em chết đi, anh sẽ khổ sở sao?

Lại thêm 1 hớp dưỡng khí lớn tươi mát bị cưỡng chế thổi vào trong miệng, hai mảnh mềm mại và mượt mà vật thể mang theonhiệt độ nực nội bỗng dưng cứng đờ tại bên trên môi của nàng, dừng lại một lát.

lúc này Cố Noãn Phong xúc cảm đc bộ ngực bị đè ép rất đau, bụng cùng lồng ngực co rút khiến cho phải há to miệng: “Oa – -” phun ra một ngụm nước lớn. Đọc thêm Truyện đam mỹ h

Nàng đột nhiên bị hơi thở dưỡng khí mãnh liệt chui vào trong sặc đến kịch liệt ho khan, cảm hứng bộ ngực bị đè ép cũng tự nhiên bặt tăm.

cảm giác này? Chẳng lẽ có người cứu mình?

“Tốt lắm, nước bị tràn vào lồng ngực được phun ra liền không sao – – “

Người này thanh âm làm sao sẽ không còn xa lạ như vậy, còn có nàng tựa hồ nghe thấy thanh âm của ba cùng mẹ.

“Làm phiền cậu nha, còn nếu không… Thật sự là cám ơn a!…”

“Noãn Phong – – phụ nữ, con không nhất thiết phải dọa mẹ – – “

Cố Noãn Phong bị sặc đến nước mắt chảy ròng, nàng mở choàng mắt ngồi dậy, nhìn nhắm tới chỗ phát ra âm thanh thân quen kia, đập vào mắt đó là một bóng lưng mơ hồ càng đi càng xa, nàng không tự giác co rút lại đồng tử muốn nhìn thật kỹ chút ít, đã bị một vòng tay êm ấm ôm chặt chặn đứng tầm mắt:

“Noãn Phong, đứa nhỏ xíu ngoan, con có thể tỉnh…”

“Ba ba? Mẹ?… Con làm sao vậy?” Cố Noãn Phong không biết ba ba cùng mẹ Vì Sao lại ở chỗ này, còn có dáng vẻ của chúng ta làm sao sẽ đột nhiên trở nên trẻ trung như vậy? Nàng sầm uất quan sát mọi nơi, Vì Sao nơi này Chưa hẳn là cạnh bên sông Đào Hộ Thành? Thoạt nhìn y hệt như lài bãi tắm biển Tân Thành.

Đọc thêm thanh xuân vườn trường

Mẹ kích động ôm đã được cấp cứu qua Cố Noãn Phong thao thao bất tuyệt: “Noãn Phong, thật may là vừa mới rồi có một anh chàng học ở Viện y học biết cấp cứu, nếu không thật sự là quá nguy nan, con đứa bé này thiếu chút nữa đem mẹ và ba con doạ chết khiếp…”

Thì ra là Anh chị chúng ta đang nghịch nước ở khu nước cạn của bãi biển, Ngược lại chính mình lại bị một ngọn sóng nhỏ tuổi cuốn suýt chết đuối.

“Mẹ, chúng ta Lý Do tới nơi này?”

“Sợ choáng váng đúng không, con không hẳn là vừa mới thi giỏi nghiệp trung học hoàn thành sao? Còn chưa kịp đi xa nhà, trước hết bọn họ đến nơi này thả lỏng một chút…”

Cố Noãn Phong xem qua ba ba cùng mẹ trẻ tuổi hơn nhiều, nhìn lại một chút bãi tắm biển thanh thản ấm cúng, trăm mối cảm giác ngổn ngang, bãi tắm biển xác thực giống hệt như mấy năm ngoái, mấy năm gần đây chỗ cải biến cũng không hề thấy. Không nghĩ tới nàng nhảy vào sông Đào Hộ Thành không ngờ quay về mùa hè kia lúc mình thi tốt nghiệp trung học kết thúc, nàng mười tám tuổi thời điểm.

Chính mình đáng nhẽ phải lọt được vào báo ứng tuy nhiên đường cùng lại thấy lối, hoàn toàn có thể khiến cho cuộc sống thường ngày xô lệch lại trải qua đợt nữa, Cố Noãn Phong nhìn xem trong gương khuôn mặt trẻ tuổi lòng tin hí hửng tung bay, chỉ sợ trước mắt tất cả chỉ là giấc mộng Nam Kha.

(Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”

中国国际广播电台

Trong tiếng Hán có 1 câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, đc dùng làm tưởng tượng cõi mộng hoặc một không tưởng không còn thực hiện được của một người nào đó. Thành ngữ này còn có bắt đầu từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của tác giả Lý Công Tá đời Đường Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.

Một người tên Thuần Vu Phân, ngày thường thích uống rượu. Trong sân nhà ông có một cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ dưới cây hòe là một trong chỗ hóng mát xuất sắc.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

vào trong ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân và bạn bè đều đến chúc thọ, ông vui lòng quá, & uống nhiều ly rượu. Sau thời điểm người thân và anh em về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.

Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào trong 1 lỗ cây.

Trong lỗ có thời tiết xuất sắc đẹp, là 1 thế giới đơn lẻ, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi lựa chọn quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất suôn sẻ. Khi ra mắt hiệu quả cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo sau nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa đẹp trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, and gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này được truyền thành giai thoại ở kinh đô.

sau khi lấy nhau, vợ ông xã hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân đc nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân nỗ lực làm việc and quý mến nhân dân, thường đến địa phận quận Nam Kha điều tra nghiên cứu, kiểm tra công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở những địa phương thường rất liêm khiết và có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã khét tiếng khắp toàn nước, and ông đã có 7 con, 5 trai 2 gái, cuộc sống đời thường rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành đảm nhiệm chức vụ cao hơn, nhưng sau thời điểm đc biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông liên tục làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước việc yêu quý của nhân dân, đành phải đánh dấu, và trình thư lên nhà vua lý giải rõ tình hình. Nhà vua rất vui mắt trước thành tích công tác chính trị của ông, & ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu.

một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, những tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất ngờ bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp tập trung quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức khỏe mẽ đã tiến gần kinh thành, các đại thần lo âu đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.

Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức khó chịu và nói: “Nhà ngươi ngày bình thường ăn ngon ở nhàn, thưởng thức hết vẻ vang giàu có, một khi nhà nước chạm chán khó khăn, nhà ngươi lại biến thành quả bầu không có mồm, hèn yếu khiếp trận, cần nhà ngươi có khả năng gì?”

Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác tốt, bèn ra mắt với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân tinh chỉnh quân đội tinh luyện cả nước đánh địch.

sau khoản thời gian nhận được mệnh lệnh của nhà vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông chưa biết gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với kẻ thù, đã biết thành thua liểng xiểng, chiến sĩ and ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Đc tin này, nhà vua hết sức thất vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm bình dân, and mang lại quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi hero của bản thân mình bị hủy diệt hoàn toàn, hết sức xấu hổ and giận dữ, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi tìm kiếm nước Đại Hoè, hóa ra bên dưới cây hòe có một lỗ con kiến, các kiến đang cư trú ở đó.

“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, giàu có quyền thế đều là hư ảo.)

không quên được trước khi chính mình mất hết dũng khí nhảy vào sông Đào Hộ Thành, nàng cầm lấy giấy thoả thuận ly hôn có chữ ký của Diệp Thanh Thành đi gặp gỡ Lâm Hiếu Quân, hôm nay giữa bọn họ đã không tồn tại chướng ngại, rất có thể đường đường chính chính bên nhau, không nhất thiết phải lén lén lút lút nữa.

chính xác là cầm lấy tờ giấy thoả thuận ly hôn đó, nghĩ đến nét chữ ký tên chắc chắn của Diệp Thanh Thành, trong tâm địa nàng cũng không hề thấy đc cởi gánh nặng, Ngược lại dâng lên một hồi khủng hoảng rủi ro, thật y hệt như cả đời này thứ trọng yếu nhất sẽ phải theo gió bay đi.

Nàng không hiểu nhiều đây là loại xúc cảm gì, loại cảm hứng bất lực này, làm nàng vốn nên được giải thoát lại cười không nổi. Cầm lấy tờ giấy càng ngày càng trầm trọng này, xuất hiện cửa chính nhà trọ của Lâm Hiếu Quân.

Quá tập kết vào trong cảm giác không tên, thế nên sau thời điểm mở cửa Cố Noãn Phong cũng chưa kịp chăm chú của phòng ngủ thanh âm khác thường, nàng bán ra cánh cửa phòng ngủ khép hờ: “Hiếu Quân, họ…”

Đằng sau đó 1 chữ “Chúng ta” lập tức bị nàng nghẹn lại trong cổ, không còn phát ra thành lời, nghẹn đến chân tay của đột nhiên nóng bức, hơi vị mặn của nước mắt cực nhanh lan tràn đến khóe miệng.

trên giường, nam nhân tạm dừng tư thế dây dưa áp đảo nữ nhân, miệng cùng tay

đều sử dụng, đang khiến càn ở bên trên bộ ngực to của nữ nhân, hai cỗ thân thể trần truồng giao triền, dưới thân dùng lực mạnh nhún, triển khai chuyển động piston từ loài người cổ điển.

Tiếc rằng cảnh tượng như thế tiến vào trong góc nhìn Cố Noãn Phong, nàng xem chỉ muốn nôn mửa.

Sự có mặt của nàng để cho trên giường nữ nhân cả kinh: “A – – Quân, nàng là ai?” Tiếng thét chói tai nũng nịu của nữ nhân, pha lẫn tình dục giữa thở dốc.

“Bảo bối, buông lỏng điểm, kẹp như vậy căng là em muốn mạng của anh sao?.”

Nam nhân khẩu ca dâm đãng nói, đối với sự có mặt của Cố Noãn Phong không thèm chăm chú 1 chút nào, không coi ai ra gì quấn chặt nữ nhân xương hông thường xuyên vận động lên, đại khai đại hợp, kịch liệt phát lực, nhưng lui sau này đi ra.

Cố Noãn Phong trong đầu ong ong kêu lên, dưới chân như mọc rễ, sửng sốt không nhấc đc chân ra, nàng thống khổ nhìn trước mắt nam nhân phóng đãng không câu nệ mỉm cười.

Nam nhân tự tiếu phi tiếu mặc ăn mặc quần áo tử tế, chưa hết tình tố góc nhìn khinh bạc xẹt qua bên trên người Cố Noãn Phong: “Cô ta là nhiệm kỳ trước đó của em”.

Hắn bất ngờ cười trầm thấp: “Kỳ thật không cần thiết phải nói ví dụ như vậy, báu vật em cũng nên biết là có ý gì.” Hắn vỗ nhẹ nữ nhân mông, “Em đi trước tắm rửa một chút, anh thích nữ nhân thơm ngào ngạt.”

Nữ nhân kiều mị cười, lúc đi cạnh bên Cố Noãn Phong, cố ý dùng thân thể đụng nàng một chút, “Hừ – -” một tiếng, đi vào phòng tắm.

“Cô đều nhìn thấy, cho nên, Cố Noãn Phong, họ ngừng.” Nam nhân âm thanh trầm thấp ác liệt, như 1 thanh đao sắc bén đâm vào tim Cố Noãn Phong.

Cố Noãn Phong hít hít mũi, không hiểu biết Lý Do lại bị cùng một người con trai đào thải lần thứ hai, chóp mũi đầy dẫy hương vị khó ngửi do miệt mài trên người tên đàn ông đang đến gần nàng, vẩn đục mùi để cho xúc cảm muốn nôn mửa vừa qua lại dâng lên.

“Lâm Hiếu Quân, anh thật là 1 trong tên khốn kiếp, lần này chia tay thật sự là rất để cho tôi có cảm xúc mớ lạ và độc đáo.” Cố Noãn Phong cầm trong tay cái chìa khóa hung hăng ném tới hướng khuôn mặt tinh xảo mà ngay cả nữ sinh đều ghanh tỵ, rồi không quay đầu lại chạy vào thang máy.
Chúc bạn đọc truyện lại trầm luân lần tiếp nữa vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *