Nhận xét truyện Truyền Kỳ Phu Nhân

Truyền kỳ phu nhân là Truyện kể về một Đại thiếu gia – Quân nhân thế gia bị người hãm hại biến thành đào binh, bị khai trừ quân tịch rồi bỏ tù, là kẻ đương thời bị cục bộ tinh cầu phỉ nhổ, mà lần thứ hai hùng khởi truyền kỳ cố sự.

trình làng truyện đam mỹ truyền kỳ phu nhân

Tác giả: Kim Nguyên Bảo
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện truyền kỳ phù nhân

dải ngân hà năm 3315

Ở nhà tù Hắc Sắc yên tĩnh, bên trên hành lang vang lên tiếng bước đi trầm ổn, để cho phạm nhân của phòng giam sôi nổi dựng thẳng hai tai nhạy bén lên.

tự nhiên, tiếng bước chân dừng lại, tiếp theo là tiếng leng keng cùng tiếng quát hữu lực: “Mai Truyền Kỳ, ra tù!”

Chỉ một thoáng, hành lang hai bên nhà tù y hệt như là nổ tung, sôi trào một mảnh, có phạm nhân kích động đi đến cửa phòng giam, nhìn nam tử mặc quần áo tù black color đang từ phòng giam 007 đi ra, rống to nói: “Mai Truyền Kỳ, ngươi không phải bị phán thời hạn ba năm thi hành án sao? Thế nào 1 năm liền ra tù?”

“Mai Truyền Kỳ, sau khoản thời gian ra tù, ngươi nếu dám quên lão tử, chờ lão tử sau khoản thời gian ra tù, sẽ đem ngươi đánh đến răng rơi đầy đất!”

“Mai Truyền Kỳ, lần sau ngươi còn dám làm đào binh, lão tử cũng sẽ không còn buông tha ngươi nữa!”

“Mai Truyền Kỳ, ngươi trong tương lai nếu dám không tới thăm họ, bọn họ sẽ phái người tìm ngươi gây phiền phức!”

“Mai Truyền Kỳ……”

ở trong phòng giam tuy rằng thanh âm phạm nhân thô bạo, nhưng trong giọng nói lại lòi ra một tia cao hứng cùng không nỡ.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược

Mai Truyền Kỳ cười nhìn phạm nhân hai bên nhà tù, phất tay hô: “Các huynh đệ, lão tử ra tù liền cơm ngon rượu say, nếu như quên tới thăm các ngươi, các ngươi hoàn toàn có thể phái người đến thành A, khu thiên hà đường Cổ Tây, tới khu biệt thự Ngô Đồng tìm biệt thự số 75 mà gây phiền phức!”

Lập tức, chúng phạm nhân hậu kích động biến thành phẫn nộ!

“Ta thao! Ngươi cái thương hiệu tiểu tử thúi thật đáng ghét!”

“Hắn nghĩ họ kẻ ngu ngốc!”

“Đừng cho là họ không ra tù giam, mà chưa chắc chắn ngươi nói Showroom kia là biệt thự của tù trưởng đi!”

Trong tù giam náo nhiệt một mảnh, mặc dù vậy hai gã cai ngục đi ở phía sau Mai Truyền Kỳ mặt vô biểu tình, trong tâm lại thập phần bi lụy bực!

hiện nay toàn thể tinh cầu có ai chưa biết Mai Truyền Kỳ khi đang trong Trùng tộc cuộc chiến, đột nhiên lại rời khỏi đội ngũ chạy trốn lại bị người ta bắt được, bởi vậy bị toà án quân sự tối cao thẩm phán, phán quyết thời hạn ba năm tù, cũng trở nên áp giải đến nhà tù Hắc Sắc.

Nhà tù Hắc Sắc là dùng để làm kìm hãm các tội phạm tàn tệ nhất tinh cầu, bên phía trong Chưa hẳn các đạo tặc đánh cướp phi thuyền hằng năm, thì cũng là các phần tử khủng bố tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với chính phủ tinh cầu.

Phạm nhân ở Hắc Sắc, còn nếu không có một chút bản lĩnh, cho dù cho là thời gian thi hành án đã không còn, cũng vô pháp bình yên vô sự rời khỏi nơi này.

Mai Truyền Kỳ sẽ ảnh hưởng mang lại nhà tù Hắc Sắc, đó là vì để đám tội phạm tàn bạo hảo hảo trừng trị cái thương hiệu đào binh này.

Theo định hướng, bị mỗi người phỉ nhổ là tên đào binh rụt rè thì có khả năng sẽ bị nhóm tội phạm hung tàn xem thường, hoặc là bị đánh đến chết, chính là hắn không chỉ có không bị trừng phạt, trái lại ở nhà tù Hắc Sắc hô mưa gọi gió, lại được hoan nghênh, còn cùng mỗi ác phạm xưng huynh gọi đệ, đối với ở tù giam khác còn tiêu dao phấn kích hơn.

Thấy trước mắt một màn này mà nói, ví dụ chỉ là ra tù, lại hệt như vui tươi hạnh phúc mà tiễn biệt!

Mai Truyền Kỳ chào tạm biệt Anh chị em tù trong tù giam, đi vào phòng thay đồ, kỳ quái hỏi một câu: “Hai vị trưởng quan, tôi không phải ba năm thi hình án sao? Ra sao 1 năm liền có thể ra tù?”

Hai gã tù giam quan không tồn tại trả lời, chỉ khinh thường mà liếc hắn một cái.

Mai Truyền Kỳ nhướng nhướng mày, tuy rằng mày mò, nhưng cũng không tồn tại hỏi nhiều, cởi quần áo tù màu đen, thay một bộ quần áo một năm kia khi tiến vào nhà giam, đi ra cổng lớn trong phòng tù Hắc Sắc, hướng bãi đỗ của xe huyền phù mà đi đến.

Ai ngờ, hắn mới vừa đi gần đuôi xe, liền nghe “oanh” một tiếng, giây tiếp theo sau xe huyền phù bay ra phía bên ngoài cách đó 20m

Lúc đó cửa sổ hai bên xe vươn ra hơn mười cánh tay, động tác phi thường đồng điệu mà hướng Mai Truyền Kỳ giơ ngón giữa, ngay sau đó tiếng cười trào phúng ầm ĩ từ trong xe phát ra.

Mai Truyền Kỳ ngơ ngác mà đứng tại chỗ, nhìn xe huyền phù ngày càng xa, lấy lại ý thức, vừa bi ai cười vừa khó chịu mà “thao” một tiếng

Hắn có ngốc cũng nhìn ra đc, chiếc xe huyền phù này là cố ý bỏ rơi hắn.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường tại đây

khiến cho cho người cảm buồn chán đó là đặc trưng chiếc xe huyền phù này, chỉ có khi phạm nhân ra tù hoặc là khi các cai ngục nghỉ phép mới hoàn toàn có thể có mặt ở trước cửa nhà tù Hắc Sắc thôi.

nói cách khác, bỏ dở này một chuyến xe, liền có khả năng phải đợi vài ngày mới có thể chờ chiếc xe huyền phù thứ hai đến để đón người.

Nếu bỏ dở này chiếc xe này, cai ngục còn có thể ở phía trong tù giam chờ xe khác, nhưng nếu là phạm nhân thì chỉ rất có thể ngoan ngoãn nhận mệnh mà ở cửa đợi.

Mai Truyền Kỳ bực mình mà nhìn bốn phía, nghĩ thầm còn tồn tại biện pháp khác rời khỏi nơi này không.

đúng vào khi này, xe huyền phù kia đã chạy xa thế mà lại quay trở lại cửa nhà tù Hắc Sắc
Chúc bạn đọc truyện truyền kỳ phu nhân vui vẻ!

Đọc thêm Truyện đam mỹ h sm

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *