Nhóm cướp “nhí” chuyên tấn công phụ nữ đêm khuyaTừ tháng 6 đến đầu tháng 8-2019, trên địa bàn TP Vũng Tàu. Bà Rịa – Vũng tàu, xảy ra một số vụ cướp tài sản mà nạn nhân chủ yếu là phụ nữ, đi đường đêm khuya. Công an TP Vũng Tàu đã bắt giữ được những kẻ gây án, tuổi đời còn rất trẻ.
Các gây ra những vụ cướp tài sản trên gồm Bùi Duy Trọng (18 tuổi, quê Hậu Lộc, Thanh Hóa), Đặng Thế Phương Thanh (21 tuổi, trú tại phường 10, TP Vũng Tàu), Phạm Tấn Tài (18 tuổi, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) và Trần Lê Huệ Anh (14 tuổi, trú tại Bến Cát, Bình Dương).
Theo điều tra ban đầu, tối 30-7, Trọng, Thanh và Tài rủ nhau đi cướp tài sản lấy tiền tiêu xài, mục tiêu là phụ nữ chạy xe máy một mình trên đường vào đêm khuya. Đến 2g ngày 31-7, cả nhóm phát hiện một phụ nữ chạy xe trên đường Bình Giã nên bám theo. Khi đến gần khu du lịch Chí Linh, Thanh cho xe áp sát để Trọng dùng dao uy hiếp, nạn nhân hoảng sợ rẻ xe vào con hẻm nhưng bị té xuống đường, Thanh dừng xe để trọng và Tài nhảy xuống dùng dao, bình xịt hơi cay khống chế nạn nhân, chiếm đoạt của chị này một điện thoại Iphone và tài sản khác.
Tiếp đó, rạng sáng ngày 3-8, Trọng, Thanh và Huệ Anh cùng nhau đi cướp tài sản. Khoảng gần 5 giờ sáng cùng ngày, một phụ nữ trú tại phường 3, TP Vũng Tàu về đến trước cửa nhà cũng bị nhóm này dùng dao khống chế cướp đi chiếc túi xách. Theo lời khai của nạn nhân, tài sản bị chiếm đoạt gồm hơn 50 triệu đồng và các giấy tờ tùy thân.
Làm việc với cơ quan công an, cả nhóm khai nhận, trong khoảng thời gian từ tháng 6-2019 đến khi bị bắt, nhóm này đã gây ra khoảng 10 vụ cướp, cướp giật tài sản trên địa bàn TP Vũng Tàu và TP Bà Rịa. Tài sản chiếm đoạt được bọn dùng để chơi game, sử dụng ma túy và tiêu xài cá nhân.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *