Những đối tượng nào dễ mắc bệnh suy thận? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnKhi chức năng thận suy yếu, các chất thải sẽ không được thoát ra ngoài mà bị ứ đọng lại trong máu gây rối loạn điện giải, tăng huyết áp và giảm hồng cầu. Bệnh suy thận tiến triển âm thầm từng giai đoạn. Ở mỗi cấp độ bệnh sẽ có những biểu hiện, triệu chứng khác nhau. Càng ở cấp độ sau bệnh càng nghiêm trọng và nếu không được chữa trị sớm từ những cấp độ nhẹ thì khi bệnh tiến triển nặng hơn việc chữa trị sẽ càng khó khăn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Vậy làm sao chúng ta biết mình có thuộc nhóm đối tượng dễ mắc bệnh suy thận hay không? Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ phân tích về những đối tượng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber): 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhsuythan, #suythanmanlagi, #dauhieubenhsuythan, #thanyeu, #suythanman, #caithienchucnangthan, #suythando3, #thanteonho, #ichthanvuong

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *