NỖI KHỔ VIÊM XOANG KÊU LÊN TẬN ÔNG TRỜI CÓ AI THẤU?NỖI KHỔ VIÊM XOANG KÊU LÊN TẬN ÔNG TRỜI CÓ AI THẤU?
Nặng vậy thì em nên đi khám giáo sư dùng thuốc tây cấp cứu đã. Khi ổn định dùng thuốc đông y chữa tận gốc cho nó không tái phát. Anh cũng từng sung vù hết mặt mũi mắt mờ tai ù đầu đau đập vào tường ung ung như trứng thối cực kỳ thảm hại rồi, còn tự tiêm 3B , dexamethason, anphachoay vào sau tai, trán mà chẳng ăn thua, rồi biến chứng sang đau dạ dày, khổ sở, cùng cực, mỗi khi ẩm thấp mưa bão gió là lại ung đầu như dự báo, như người vứt đi, thế giới cứ xa xẩm mặt mày tối tắm.
Bao nhiêu kháng sinh đắt tiền, corticoid độc hại vẫn bắt buộc phải dùng vào người vì quá đau đớn và cảm giác như vô phương cứu chữa, hút mũi đến độ khô cứng, khô rát mũi, hít tý bụi ngửi tý hoa là đau đớn niêm mạc mũi, dịch chảy xuống họng, không khí khô bẩn bụi không được làm ẩm đi xuống phổi gây viêm phế quản, ho co thắt quặn đau cả ngực, khạc ra tia máu, tưởng như hết hi vọng rồi, bao nhiêu giáo sư bác sĩ trung ương mà vẫn cứ không thể khỏi hẳn, lần sau tái phát sẽ khủng khiếp hơn lần trước…
Vậy rồi ánh sáng cuối đường hầm xuất hiện!
Thảo dược đại bổ dương bổ mệnh môn hoả Nam Chủng Tử tình cờ được sử dụng để làm ấm người bổ dưỡng khi đã quá mệt mỏi…
Điều bất ngờ đã xảy ra, mũi khô dần, tay chân ấm dần, người ấm áp dần, đầu bớt đau, khạc nhổ giảm dần, bớt ung đầu, nhẹ nhõm hẳn, hết ho hết đờm rãi, không còn chảy nước mũi, không dị ứng đến mức mẫn cảm đau đớn mũi chóng mặt với khói bụi nữa.
Thật bất ngờ, tết ốm nằm nhà, thì đến tháng 4 có mưa rào thấy người ấm áp lao ra ngoài tắm mưa như một đứa trẻ, phi xe máy lướt trên nước bắn tung toé như lấy lại sự tự do , nước dưới đường sau này mới biết là không hề sạch, bắn tung toé khắp mặt mũi mồm cũng không gây viêm xoang trở lại, đứng dòng nước mưa chảy ầm ầm từ vòi thoát nước lớn của trường học dội thẳng vào đầu như gột sạch bao thứ rác rưởi đờm rãi ứ đọng trong đầu 20 năm nay!
Thật kỳ lạ, tắm mưa xong người ấm áp dễ chịu, về tắm lại nước lạnh vẫn thấy ấm, thư giãn và không hề ốm , không hề ốm cho đến 3 năm nay, 2017 2019 3 năm tắm mưa liên tiếp không hề tái phát viêm xoang !
# THẦY THUỐC LÊ PHƯƠNG TRƯỜNG

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *