NSND Trần Nhượng chia sẻ bí kíp khỏe khoắn, dẻo dai như thời đôi mươi!Trong suốt gần 50 năm gắn bó, là 1 trong số những nghệ sĩ kịch gạo cội của Việt Nam và từng giữ vị trí Trưởng đoàn Đoàn kịch nói Công an nhân dân, NSND Trần Nhượng lại gây ấn tượng mạnh với công chúng qua các vai diễn quan chức suy đồi về nhân cách và đạo đức hay gã luống tuổi đểu giả, hám gái nhờ lối diễn chuyên nghiệp, gây ấn tượng từ ánh mắt cho tới từng cử chỉ.

Ngoài đời, ông là một người luôn tâm huyết với nghề. Dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục cống hiến với cương vị Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và phát triển nghệ thuật Sân khấu Việt Nam. Mới đây nhất, vở diễn “Dưới ánh đèn” do ông đạo diễn đã gặt hái Huy chương vàng, Huy chương bạc cho các hạng mục tranh giải tại Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2018.

Qua thời gian, cùng với lưu diễn, đóng phim liên miên, xương khớp của ông dần thoái hóa gây ra những cơn đau khớp gối, cổ vai gáy nhức nhối. Mỗi buổi sáng thức dậy, ông đều phải mất một lúc để xoa bóp cho khớp và cơ thể nóng lên, đi lại mới dễ dàng.

Ông cũng dùng một số thuốc xương khớp nhưng chỉ có tác dụng giảm đau tức thời và còn hay bị khó tiêu, ợ nóng, buồn nôn, thậm chí cảnh báo nguy cơ chảy máu dạ dày đối với người lớn tuổi khi sử dụng.

Chỉ khi tìm đến Viên khớp Tâm Bình, NSND Trần Nhượng mới thực sự được “giải thoát” khỏi các cơn đau nhức do căn bệnh thoái hóa khớp gây ra.

“Khoảng 1 tháng sau thì thấy đầu gối với cổ vai gáy đỡ đau hơn. Dùng trong 3 tháng liên tiếp thì hết hẳn đau nhức xương khớp… Tôi muốn chia sẻ với các bạn Viên khớp Tâm Bình để những ai bị đau nhức xương khớp do tuổi già như tôi có thể dùng” – NSND Trần Nhượng chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm Viên khớp Tâm Bình.

Sản phẩm được bào chế 100% từ 10 vị thảo dược thiên nhiên tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO nên hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập:

——————————————
Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm
►Kênh Youtube Chính Thức của Công ty Dược Phẩm Tâm Bình – Tam Binh Pharmaceutical Company
►Đăng ký theo dõi kênh:
►Đồng hành cùng Dược Phẩm Tâm Bình tại:
Fanpage chính thức:
Website chính thức:
Hotline tư vấn: 0865344349
Địa chỉ: 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
======================
#tambinh
#duocphamtambinh #vienkhoptambinh #thoaihoakhop #viemxuongkhop #viemkhopdangthap #daunhucxuongkhop #daumoivaigay #viemkhopvai #viemquanhkhopvai #viemcovaigay

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

One Reply to “NSND Trần Nhượng chia sẻ bí kíp khỏe khoắn, dẻo dai như thời đôi mươi!”

  1. Tìm hiểu ngay giải pháp cho người thoái hóa khớp tuổi già: https://tambinh.vn/vien-khop-tam-binh-co-tot-nhu-loi-don/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *