Nữ tuổi Ngọ năm 2021 như thế nào? Cùng xem ngay

Theo tử vi 2021, cục diện Hại Thái Tuế cộng với phổ biến hung tinh chi phối hoặc kìm kẹp về mặt xúc cảm, khiến đương số bất ổn về tinh thần, thiếu thận trọng hoặc chủ quan lơ là, dễ xảy ra tranh chấp với bạn khiến ăn, mưu sự trắc trở.

I. Đánh giá buốt tổng quan tử vi Canh Ngọ 2021

Theo tử vi 2021, cục diện Hại Thái Tuế cùng với nhiều hung tinh chi phối hoặc kìm kẹp về mặt cảm xúc, làm đương số bất ổn về tinh thần, thiếu thận trọng hoặc chủ quan lơ là, dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở.

Thậm chí, đôi lúc vì quá tham cái lợi trước mắt mà liều lĩnh dẫn đến họa phá tài, mất không ít tiền của cũng chỉ vì tâm lý bị kích động nghiêm trọng.

Sức khỏe cũng mang nhiều điểm bất ổn, nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

1. Về công việc, làm ăn

Đọc tử vi tuổi Ngọ 2021, đường công danh không được suôn sẻ lắm. Đương số dễ phạm sai lầm, tự có tai họa cho bản thân vì sự cẩu thả và chủ quan.

Hơn nữa, vì khiến việc tùy hứng, thiếu tính kỷ luật, dễ bỏ dở nửa chừng lúc sự hăng hái ban đầu qua đi nên việc gì cũng chỉ mang hậu quả nửa vời, khó đạt thành công lớn. Khi đó, bạn sẽ nên tốn thêm phổ biến thời gian để giải quyết mớ rắc rối do chính mình gây ra.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tử vi tuổi Ngọ 2021, tài lộc là một trong những điểm sáng của con giáp này trong năm 2021. Đặc biệt là với người khiến buôn bán tự do, bạn dễ dàng thu về những khoản lợi không nhỏ nhờ mang kế hoạch tiếp thị, đa dạng hàng hóa, đáp ứng rẻ nhu cầu thị trường và khách hàng.

Tuy nhiên, tài chính rủng rỉnh đồng nghĩa với việc mức chi tiêu của mệnh chủ cũng tăng thêm. Nói bí quyết khác, 2021 là năm mà người tuổi Canh Ngọ vừa sở hữu thể kiếm tiền lại vừa chi tiêu tương đối đa dạng.

Ngoài ra, việc kiếm tiền không hề dễ dàng. Ngược lại, bản mệnh phải cực kỳ vất vả, hao tổn rộng rãi công sức mới đạt được mục tiêu tài chính của mình trong năm.

3. Về tình duyên, gia đạo

Xem bói tử vi, 2021 ko buộc phải là năm xuất sắc đối với đường tình duyên của tuổi Canh Ngọ. Bạn mang khá ít cơ hội về tình cảm, mọi thứ giậm chân tại chỗ, khó mang bước ngoặt như ý muốn.

Mặc dù đào hoa khá vượng, nhưng riêng nữ mệnh sở hữu thể dễ gặp nên vận đào hoa xấu hoặc cảm thấy phiền lòng với sự đeo bám, theo đuổi quá mức nhiệt tình của người mình không mang tình cảm.

Lời khuyên cho bạn, dù không thích, bạn cũng buộc phải lựa lời yêu thích để từ chối khéo léo, hạn chế quá mức thẳng thừng sẽ gây phản tác dụng.

>>> Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

Với nam mạng, cơ hội tình cảm nhỉnh hơn một chút nhưng cũng cần dành thêm thời gian suy nghĩ về tình cảm thật sự của mình, chớ vội đưa ra quyết định chỉ vì cô đơn bởi như thế là ko công bằng cho cả hai bạn.

Với những ai đã làm đám cưới, gia đạo sở hữu phần bất ổn nhưng ở mức độ tiểu hung. Sẽ mang những xáo trộn xảy ra đòi hỏi các thành viên học cách thích ứng càng nhanh chóng càng tốt và cộng nhau san sẻ để vượt qua thời gian cạnh tranh thì tất cả chuyện không mang điều gì đáng lo hoảng sợ.

4. Về sức khỏe

Đương số bắt buộc đề phòng các bệnh về tim, não, máu, đường tiêu hóa… Bởi những cơ quan này đang ẩn chứa đa dạng nguy cơ mà bạn không lường trước được.

Ngoài ra, trong năm cũng cần lưu ý tĩnh dưỡng, giải tỏa cảm xúc ưa thích, chớ buộc phải để tinh thần căng thẳng trong thời gian dài; cũng không buộc phải đi đến những nơi lộng gió để hạn chế các chứng cảm mạo phong hàn.

Một chế độ sinh hoạt công nghệ, tập thể dục kém xuyên; hài hòa với thái độ sống khiêm tốn, ko so đo hơn thua với người khác sẽ giúp bạn giữ được nền tảng thể chất khỏe mạnh.

5. Tuổi Canh Ngọ năm 2021 hợp màu gì?

Vàng, đỏ, cam, hồng, tím là những màu sắc hợp mệnh Canh Ngọ năm 2021. Vì thế, đương số cần biết cách ứng dụng hợp lý sẽ vô cùng dễ tăng cường cát khí, gặp gỡ dữ hóa lành.

Ngược lại, xanh lá cây là màu sắc kỵ trong năm Tân Sửu, nên tránh sử dụng với mảng màu to, hạn chế xui khí ập tới.

II. Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Đọc sao hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021


– Tử vi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu thanh lịch
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Thái Dương là phúc tinh, rẻ cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, đem đến sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng.

Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm cho ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp gỡ may mắn trong việc buôn bán tự do, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Toán Tận hạn tới thình lình.
Đàn hắn rất kỵ bỏ mình rộng rãi khi

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài đau ốm

Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau đau ốm, ra ngoài thì kỹ lưỡng tai họa xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

– Tử vi Canh Ngọ 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Thổ Tú là hung tinh, xoàng xĩnh mang đến sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư khiếu nại, xuất hành ko thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu ớt, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng nề thay

Dẫu khỏi tai nạn làm cho rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện nhiệt tình,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đây là hạn xấu tác động chủ yếu hèn về phương diện sức khỏe. Người bắt gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Các sao Thiên Việt, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân và đào hoa vượng, sở hữu lộc ăn uống. Còn Tử Phù gây đau yếu đuối.

– Cung Tam hợp: Những cát tinh Thiên Khôi, Hồng Loan, Thiên Đức thúc vượng đào hoa và quý nhân. Hung tinh Cô Thần, Quả Tú, Kình Dương, Kiếp Sát, Thiên ko, Hối Khí lại gây bất lợi về tình cảm, đề phòng tai họa bất ngờ hoặc gia đình sở hữu chuyện buồn.

– Cung Xung chiếu: Văn Tinh tốt cho công việc, thăng tiến. Bệnh Phù gây bất lợi cho sức khỏe.

Những sao chiếu trên lá số tử vi dự báo:

– Vận quý nhân vượng, lúc khó khăn có người giúp đỡ, đặc thù về vấn đề tài chính.
– Đào hoa vượng nhưng lành ít dữ phổ biến, gây điều tiếng thị phi.
– Tinh thần bất ổn, khó kiểm soát xúc cảm, bảo thủ, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, tác động xấu tới sự nghiệp và các mối quan hệ.

Nguồn: tử vi

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *