Nước ép Rau Ngò, Chanh, Táo – Kháng Viêm, Lành Eczema (bệnh chàm)Kênh YouTube của “Eat Real, Be You!- Dinh Dưỡng, Sức Khoẻ, Hạnh Phúc”

Subscribe! để nhận được video mới nhất

Trong video này mình sẽ hướng dẫn mọi người làm nước ép rau xanh bao gồm rau Ngò, Chanh, và trái Táo. Nước ép này có thể giúp bạn tiêu hoá mỡ tốt hơn, chữa lành bệnh Eczema (chàm), giảm Asthma (hen suyễn), giảm đường trong máu, giảm mỡ trong máu, hết mùi hôi cơ thể, hạ Cholesterol, kháng viêm, hết táo bón, cân bằng điện giải, giúp bạn vui vẻ và yêu đời hơn.

Mọi người hãy xem hết video để không bị bỏ qua thông tin nhé. Video mới sẽ được đăng vào 8h tối thứ 5 hàng tuần. Cảm ơn mọi người, và xin chúc mọi người luôn khoẻ và hạnh phúc!
MỌI CÂU HỎI XIN GỞI VỀ ĐỊA CHỈ

healthcoach@phanbaotrang.net

Website:

Facebook profile:

Facebook page:

—————————————————————

Nội dung trong video này chỉ có mục đích cung cấp thông tin và giáo dục. Nó không có ý định cung cấp tư vấn y tế hoặc thay thế lời khuyên y tế từ bác sĩ và các chuyên gia y tế khác. Xin quý vị tham khảo ý kiến của bác sĩ của quý vị trước khi áp dụng bất kì thông tin nào trên đây. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các quý vị nào đang sử dụng thuốc theo toa, bà mẹ đang mang thai, và các mẹ đang cho con bú.

Health Coach Trang Phan không có bất kì liên kết về kinh tế và cá nhân với công ty sản xuất hay tổ chức nào trong video này.

Để tìm đọc các nghiên cứu khoa học được nhắc đến trong video xin quý vị đọc bài viết tại trang web:

———————————————————–

Music from
“Carefree” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (

Music from
“Peppers Theme” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

One Reply to “Nước ép Rau Ngò, Chanh, Táo – Kháng Viêm, Lành Eczema (bệnh chàm)”

  1. Chị ơi tại sao thường công thức nước ép lại có 3 thành phần khác nhau ạ? Em thường thấy có chanh? Nếu chỉ có quả chanh VN vỏ xanh và hay bị đắng do tinh dàu ở vỏ thì mình mix như thế nào ạ?
    Về táo thì em có đọc cuốn Quả táo thần kì của Kimura cho thấy là táo trên thị trường thường có quy trình phun thuốc rất kín, liệu có nguyên liệu nào thay táo có thể tận dụng địa phương không ạ?
    Cám ơn chị Trang, coi clip hay nghe chị nói đều rất nhiều thông tin ạ. Em đã share cho tất cả những ai cần rồi! Rất tuyệt!
    Trên trang của chị còn có 1 thông tin liên quan đến sức khỏe hệ tiêu hóa ảnh hưởng đến xương khớp. Bố em đã gần 60, chơi thể thao khá nhiều (bóng bàn) và ông hay bị đau khớp, em rất mong chị có thể làm 1 clip hoặc bài viết về mối liên quan giữa 2 đối tượng này để cả nhà em cùng thực hành ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *