Nước Mắt Đỏ 25 HẾT- Từ Nhiên HươngCâu chuyện của tác giả Từ Nhiên Hương qua giọng đọc của chính tác giả, là một câu chuyện đầy nước mắt của một phụ nữ (bà sinh năm 1957, nhưng chuyện này đã lâu, tức lúc xảy ra câu chuyện bà còn rất trẻ..)

Xin phép tác giả và các người có liên quan cho phép chúng tôi post truyện này trên tinh thần muốn phổ biến cho nhiều người biết nỗi thống khổ mà người dân Việt phải hứng chịu

VÌ KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH CHÍNH TRỊ NÊN XIN QUÝ VỊ VÁ CÁC BẠN NẾU CÓ COMMENT VUI LÒNG ÔN HÒA VÀ KHÔNG DÙNG CÁC TỪ XẤU, SẼ VI PHẠM NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG CỦA YOUTUBE VÀ BỊ CHẶN..

Nếu có vấn đề gì kể cả về bản quyền, xin vui lòng liên lạc:

trungnguyentz09@gmail.com

Chân thành cảm ơn

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

9 Replies to “Nước Mắt Đỏ 25 HẾT- Từ Nhiên Hương”

 1. Cảm ơn tác giả đã cho mình nghe một chuyện đời quả là buồn nhiều hon vui xin chúc tác giả được nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống

 2. Cuộc đời con người : hy sinh tất cả cho mọi người từ có đến không , cuối cùng thì toàn gặp gian dối . Câu chuyện quá buồn , thương cho những mảnh đời đầy gian truân .
  Cám ơn Tác Giả & người đọc và cũng không quên cám ơn người post câu chuyện buồn nay .

 3. Câu chuyện thật hay vô cùng cảm động, buồn thãm quá… Tôi thấy thương xót vô vàn cho cuộc đời của tác giả… Chuyện càng lý thú và tăng giá trị hơn khi có nhiều giọng đọc khác nhau và người đọc, nhất là người nữ trong vai của tác giả…diễn xuất khi đọc rất hay (nhập tâm..), nghe tưởng chừng như là 1 câu chuyện thật đang xảy ra….Cũng không quên cám ơn bạn Nam Hòa đã bỏ công upload truyện….

 4. Cuộc đời sao đầy gian truân , đầy nước mắt ,đau khổ bế tắc ,những cung bậc của cuộc sống buồn nhiều hơn vui.. biết nói gì hơn, chúc tác giả sức khỏe tràn đầy để đủ sức vs những ngày sau đó, và mong nhiều điều may mắn hơn đến vs cô . Cảm ơn a Nam Hòa đã post lên 1 câu chuyện hay như vậy, Chúc a sức khỏe!!

 5. Tôi cũng chân thành cảm ơn các giọng đọc của tất cả các nhân vật thật là hay, đã bộc lộ hết những gì tác giả muốn diễn tả. Xin cảm ơn tất cả những ai đã góp phần trong câu chuyện thật này.

 6. Một câu chuyện thật về tình đời và tình người, không hư cấu , không cần phải có bạch mã hoàng tử , tôi thật xúc động cho một kiếp người sao quá nhiều gian truân và nước mắt từ khi chào đời.
  Chân thành cảm ơn tác giả và anh Nam Hòa . Cháu cầu chúc cho cô Hương, nhân vật chính, gặp được nhiều may mắn trên con đường đời còn lại của mình.

 7. Thương cho cuộc doi cô hương năm chìm bảy nổi chi biet wan tâm đến người khác chuyện rất hay và buồn quá nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *