Ông Ăn Mày linh thiêng ở Thanh CaoThôn Thanh Thần, xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai, Hà Nội xưa nay tồn tại một ngôi mộ vô chủ và cứ lớn dần hàng năm. Đến nay, người ta đã lý giải được vì sao có hiện tượng “phi tự nhiên” này.

Từ xưa đến này, người dân trong vùng thường truyền tai nhau rằng, ngôi mộ thờ một người đàn ông quê ở Thái Bình sang đây xin ăn. Tuy kiếm sống bằng nghề xin ăn, nhưng cốt cách thanh cao, mang dáng dấp của một nhà nho.

Do có nhiều người chết đói nên khi cụ chết, hương trưởng lúc bấy giờ đã cho người chôn tại nơi cụ hay dừng chân nằm nghỉ. Từ đó trở đi dù không được ai trông nom nhưng ngôi mộ cứ ngày một cao dần. Mỗi năm nhô lên một chút, tính đến nay ngôi mộ cao hơn so với thời điểm ban đầu khoảng 4m.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#OAM #ThanhCao #ThanhOai

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

24 Replies to “Ông Ăn Mày linh thiêng ở Thanh Cao”

 1. Gần nhà mh, trc đây bà nội còn sống kể lại, năm 45 có 2 bố con cõng nhau đến dốc cách nhà mh 50m, đói quá gục chết, trong xóm đưa chôn vào trong bụi gần đó, có 1 gốc cây côm mọc gần đó, hôm nào trở trời ai đi chơi về đem muộn hôm thì nhìn thấy con chó trắng chạy theo chân về đến cổng nhà, khi thì thấy cái bình vôi trắng lăn vào chân, còn ông cụ kị mh thì đi làm về giữa trưa trời nắng ngồi dứoi gốc côm, tự dưng nghe thấy tiếng nói " bế em cho tao, trời sắp muâ rồi" ông mới bông đùa 1 câu láo " tiên sư bay, nắng chang chang thế này "
  Thế là nghe tiếng the thé đáp trả" a, mày bế em cho tao, tao xem đứa nào bố láo tao đập vào mặt nó"
  Ông chạy thẳng kbg dám ngồi đó nữa, chỗ khu mh ở bây h hồi đó chưa có nhà, chỉ là chỗ thực dân pháp di cư người nam định lên khai phá, rất hoang vu.
  Con đường mòn sau nhà mh, h cung ghép vào thổ đất nhà mh rồi, hồi bà còn sống, thi thoảng bà lại ngó ra đăngf sau kêu " ông gì ơi, ông vào đây chơi, ông gì ơi". Sau này có 1 ông thầy chơi thân vs con rể của bà đi ngang qua nhà, có hỏi bác con gái ruột của bà là" bác ở đó từ nhỏ có thấy gì k" bác mh bảo " ở mãi k thấy gì" ( vì bác đi công tác thời còn trẻ), ông bảo " tôi thấy có 1 ông lão đã thành tinh, nhưng đẹp lắm, hiền lành, đang ở ngay sau nhà của bà cụ"
  Nói đến đó tôi mới nhớ câu bà hay gọi ra đằng sau, tôi sợ đến mức k dám ngủ ở nhà luôn.
  😭😭😭

 2. Lên Cao Viên Thanh Oai Anh ơi, có truyền thuyết về Các Quan đi tuần hàng tháng đấy Anh. Bên cạnh Quán Đống là gò đất ghê lắm Anh. Cạnh Thanh Cao luôn

 3. Trời ơi! Gần ngay nhà tui .
  Chùa thôn tui
  Cảnh quay từ gò đất LLQ là khu nhà ở của nhà tui.
  Ngôi mộ ở Thanh Thần thì thoảng đi qua mà trong 16 năm cuộc đời bây h mới biết…😂😂

 4. Trời ơi! Gần ngay nhà tui .
  Chùa thôn tui
  Cảnh quay từ gò đất LLQ là khu nhà ở của nhà tui.
  Ngôi mộ ở Thanh Thần thì thoảng đi qua mà trong 16 năm cuộc đời bây h mới biết…😂😂

 5. lúc đốt con ngựa ý thì có thể là do ít oxi nên ko đốt đc thì lúc anh để lên cao thì tai con ngựa tự bốc cháy thì có thể nó đc tiếp thêm oxi nếu ai ko biết rằng thì khi buổi tối ý cây nó ko hút khí cacbon nữa mà lại hút oxi mà chỗ anh lại đốt gần cái cây thì chắc chắn nó sẽ bị như vậy
  đây là giả thuyết của em ai thấy hợp lý thì like cái

 6. Video của anh Nam rất hay và có 1 không có 2. Sự thách thức của anh ghi lại những hình ảnh có thật cho mọi người cùng xem và cũng là một sự trải nghiệm tuyệt vời ý nghĩa nhất phải không anh!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *