ORIG. TV | VỤ HỔ CẮN NGƯỜI: CHUỒNG HỔ ĐƯỢC XÂY DỰNG RẤT SƠ SÀILiên quan đến vụ một người dân bị hổ cắn đứt lìa cánh tay, đại diện Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Bình Dương cho biết sẽ mạnh tay nếu nơi nuôi nhốt hổ không đảm bảo điều kiện về chuồng trại.
Vụ việc xảy ra tại cơ sở nuôi hổ thí điểm tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương chiều 4 tháng 6.
Nạn nhân bị hổ cắn gây thương tích nặng là ông V.T.Q (49 tuổi, quê An Giang). Ông Q bị hổ cắn đứt rời cánh tay phải tới sát vai. Đến chiều 5.6, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.
Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Châu – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân phường Vĩnh Phú, doanh nghiệp tư nhân Thanh Cảnh do bà Huỳnh Thị Mỹ là chủ có các giấy tờ pháp lý của cơ quan chức năng cấp tỉnh cho phép nuôi hổ.
Cơ sở nuôi hổ này nằm trên con hẻm của quốc lộ 13, có một mặt giáp sông Sài Gòn, xung quanh là khu dân cư có cả nhà trọ của công nhân ở. Trước đây, nơi này là khu du lịch sinh thái có đón tiếp khách thăm quan.

__
ORIG. TV | Kênh tin tức Orig. (Original) mang đến những nội dung cốt lõi, nguyên bản & nhanh chóng, mọi luồng tin chính thống, đầy đủ các góc nhìn về xã hội, đời sống, đạo đức con người, tôn vinh những giá trị tinh hoa, lấy sự căn nguyên làm chuẩn mực để chọn lọc nguồn tin uy tín, rõ ràng – minh bạch, cặn kẽ và chất lượng nhất.

► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Xem tất cả video clip của Orig. TV:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *