Phản ứng người nước ngoài lần đầu xem MV Bích Phương Đi đu đưa đi ??Gợi cảm quaaá!!!
Xin chào các bạn, hôm nay mình đã rủ các bạn của chúng mình: Nam, Akari và Minh Tuyền để cùng xem MV mới của Bích Phương “Đi đu đưa đi”. Nghe nói MV này rất hot, mới ra mắt đã Top 2 trending rồi. Các bạn của chúng mình cũng rất tò mò…
Vậy hãy cùng xem Đi đu đưa đi Reaction thôi!!
#Diduduadi #Điđuđưađi #Diduduadireaction

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

28 Replies to “Phản ứng người nước ngoài lần đầu xem MV Bích Phương Đi đu đưa đi ??”

 1. Bà Việt nam mà ko hiểu tựa đề bài hát??? Cho bà đi học lại lớp 2 df cái. Mệt mỏi thực sựu. Lúc đi hết mình lúc về hết buồn chứ ko phải hết hồn nha má.

 2. Ùi tưởng sợ chửi lại bị cmt chửi lại! Mà quay xuống thấy m.n cx như mình thì thôi nói thẳng lun
  Chị VN ấy kì lạ sao ấy! Tính ra con nít nó coi cx hiểu được ý nghĩa mv
  Chỉ ns ko hỉu vs đọc sai nx ! À ko nge sai chứ! Kì lạ à nha 🤔🤔🤔

 3. Troi má oi nghe nhạc việt mà còn ko nghe rõ nua sao nghe nhạc nước ngoài dc xấu hổ qa lúc di hết mình lúc về hết hồn là quái gi nói ra mà ko thấy nhục à

 4. Buồn cười. Lúc tui nghe bài này đang uống bia ngáo ngáo thế nào lại nghe thành "lúc đi hết mình lúc về mất quần cơ"

 5. Con đuỹ áo đen chắc nó tưởng nó đẹp như hoa hậu nên nó ngựa lònn. Đm xem ngứa mắt vl không thể coi hết clip đc. Chẳng lẻ vì con điên đó mà bỏ sub thì tội mấy ông này. Ngựa bà thấy mà ghét. Lần sau mà có coi này xuất hiện trên kênh nửa tao bỏ sub. Thứ nl !

 6. Mẹ kia kêu người Việt mà nghe với đọc ko hiểu hay gì. Có giả tạo quá ko vậy chị gái. Mà thiết nghĩ a chị nên tập trung vào MV và lời bài hát và nói đúng trọng tâm hơn. Xem mà chán

 7. Mình thì mình không thích kiểu ứng xử khi react của mấy bạn ấy (góp ý là nó hơi nhạt kiểu chán chán sao í, do phản ứng không sung) nhưng mình cũng không ghét và mình cũng biết là mấy chuyện này không đáng để đem ra đi phán xét người khác. Văn minh lên xí đi mấy bạn, trên mạng không ai biết mình không có nghĩa thích văng tục xúc phạm người khác thì văng. Giả tạo hay không không ai biết được, mấy bạn ưng nhận xét thì cứ việc, nhưng văn minh không được vứt, cái miệng không phải cái thùng rác. Ngoài ra, mình biết vẫn còn nhiều bạn thẳng tính, coi không nói tục là giả tạo nhưng người giả tạo cũng nói tục đấy thôi.

 8. Có người Việt react chung mà đơ đơ, ngơ ngơ. Vậy là dễ thương?!! Có mỗi chữ BUỒN nghe cũng ko xong. Chán!

 9. mà mik cx ns thật là cái từ "buồn" cj Bích Phươg hát nghe hơi giốg chữ "hồn" nên nhữg ai mà k coi chữ thì sẽ dễ nhầm là chữ "hồn" lắm, còn ai tập trug vs có coi chữ ms nhận ra là chữ "buồn"

 10. Xem 1 đoạn đã thấy sặc mùi giả tạo, nghe thì nghe ko ra, nội dung này mà lại ko hiểu, diễn vừa thôi chứ trông kinh vc :(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *