Pháp Luân Công là gì, nhân vụ việc án mạng tại Bình Dương | Trí Thức VNPháp Luân Công là gì? Xoay quanh vụ án mạng tại Bình Dương (15/5), từ ngày 18/5 đến ngày 26/5, nhiều kênh thông tin đã cho đăng tải những thông tin gắn liền vụ việc với môn tu luyện Pháp Luân Công theo chiều hướng tiêu cực.
Trí thức Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn một số người tập Pháp Luân Công trong và ngoài nước để cung cấp cho độc giả thêm một góc nhìn khác về vụ việc. Vậy Pháp Luân Công là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua video trên.
Mời xem bài viết tại:
#PhapLuanCong #lagi #thithedobetong
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

8 Replies to “Pháp Luân Công là gì, nhân vụ việc án mạng tại Bình Dương | Trí Thức VN”

  1. Tập giảm stret phết , nhưng mà gặp nhiều đứa dán lên mặt là tuyên truyền PLC nhưng mà cứ nói linh tinh chửi ĐCS các kiểu , sợ là 3 que , phản động nó lợi dụng thôi

  2. Giới trẻ Việt Nam dễ bị chạy theo những tin vịt trên báo chí. Báo chí Việt Nam thì rất thích đăng tin vịt, bẻ cong sự thật. Tự mình làm hại dân nước mình, tội chồng tội. Vụ án bê tông này không liên quan đến PLC dù là vạt áo, tất cả là do nhà báo dựng lên.

  3. Toàn bị thằng trung quốc nó tuyên truyền,tiêu diệt chứ môn ngươi ta có gi đâu. Vn mẹ noa,đúng tay say cho tàu. Mí thăg nhà báo vietnam như chóa

  4. về tu luyện rèn luyện đạo đức thì chuẩn k có gì phải bàn. nhưng về giáo lý có rất nhiều vấn đề như đề cao Pháp luân công hơn Phật giáo. Khuyên mọi người buông bỏ. Ở ngắn hạn nhìn thì có vẻ tốt khi sống hài hòa thiện lành nhưng nếu lâu dài đây là một thái độ k ổn.

  5. Nhân dịp này nhiều người sẽ được hiểu về PHÁP LUÂN CONG hơn .Mong nhiều người hơn nữa được hưởng lợi ích từ PLC. Các kênh thông tin xuyên tạc thì có luật NHÂN QUẢ chuẩn bị sẵn phần cho họ rất nhanh thôi. Tôi ủng hộ PLC.

  6. Mong rằng nhiều người nếu từng hiểu sai sẽ nhận thức được rõ hơn, đúng đắn hơn sau khi xem video này của kênh 🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *