Phát hiện cờ máu VC trên thực phẩm bán ở Mỹ và kêu gọi TẨY CHAY TOÀN TẬPPHÁT HIỆN HÌNH CỜ MÁU VC TRÊN THỰC PHẨM BÁN Ở CHỢ MARKET BASKET VÀ THÔNG BÁO KÊU GỌI TẨY CHAY TOÀN TẬP

(We discovered there is seafood imported from Vietnam labeled with an image of Vietnamese communist flag on it and we asked everyone to BOYCOTT ALL PRODUCTS that has the communist flag on. Thank you!)

Manchester, NH – Sáng nay, ông Lê Hà Dũng là Chủ Tịch CĐVN New Hampshire và cũng là cư dân thành phố Manchester, tiểu bang New Hampshire đi chợ Market Basket tọa lạc tại 460 Elm St, Manchester, NH 03101. Tình cờ ông Dũng phát hiện ra những hộp tôm đã luộc chín sẵn nặng khoảng 0.44 lbs và có dán nhãn “PRODUCT OF VIETNAM FARM RAISED” nghĩa là “hàng hóa của Việt Nam – nuôi trong trang trại” bên cạnh lá cờ máu của Việt cộng. Ngay lúc đó ông đã gọi điện thoại cho chúng tôi thông báo và chúng tôi đã có mặt và cùng làm việc với ông Mike Leclair, Quản Lý chợ. Ông Mike giải thích rằng lý do có nhãn mang cờ là họ tuân thủ theo luật “Mandatory country-of-origin labeling of food sold in the United States.” (Luật ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của những thứ thực phẩm được bày bán tại Mỹ). Chúng tôi đã giải thích cho ông Mike hiểu về chất lượng thực phẩm từ VN sẽ ảnh hưởng ra sao vì khu công nghiệp sản xuất thép FORMOSA đã gây nhiễm độc môi trường miền Trung và dòng luân lưu ảnh hưởng khắp nơi ra sao. Chúng tôi cũng giải thích cho ông Mike hiểu rằng hầu hết người Mỹ gốc Việt sống ở Mỹ là nạn nhân của cộng sản VN và hình ảnh lá cờ này gây phẫn nộ, đau đớn trong lòng những nạn nhân như chúng ta ra sao. Chúng tôi nói rằng chợ có thể tuân thủ luật pháp dán nhãn thông báo nguồn gốc thực phẩm nhưng không nhất thiết phải có cờ của quốc gia đó. Tuy nhiên, sự thật hiển nhiên là tất cả các hàng hóa khác như rau củ, đồ hải sản bày bán khác trong chợ này hiện đều có ghi tên quốc gia xuất xứ theo như luật pháp yêu cầu nhưng chỉ có món tôm đã luộc chín này thì mang cờ VC mà thôi. Tại sao thế? Ông Mike đã giải thích ông không có thẩm quyền giải quyết và vì thế chúng tôi đã liên lạc với cấp lãnh đạo của văn phòng headquarter của Market Basket. Bởi vì hệ thống chợ này phủ khắp vùng New England bao gồm sáu tiểu bang Maine, Vermont, New Hampshire, Massachusetts, Connecticut và Rhode Island với tổng cộng là 80 cái chợ.

Trong khi chờ đợi kết quả làm việc với ban lãnh đạo chợ Market Basket thì chúng tôi kính mong quý đồng hương hãy cẩn thận với những thứ hàng hóa, thực phẩm ghi là nhập khẩu hay sản xuất ở VN vì chưa chắc đó là hàng ở VN mà có thể là từ TQ và cũng đừng quên FORMOSA xả chất thải công nghiệp đã gây nhiễm độc môi trường miền Trung ra sao…chất độc trong môi trường ngấm dần vào các hải sản trong nước cho nên cũng đã nhiễm độc…hay nhiễm độc từ những thức ăn cho dù là chúng được nuôi trong farm…vậy nên cho dù là thực phẩm nuôi trong farm thì vẫn có thể nhiễm độc như thường.

Chúng tôi kính mong tất cả quý đồng hương hãy hưởng ứng lời kêu gọi của ông Lê Hà Dũng cùng chung tay đồng loạt TẨY CHAY tất cả những thứ thực phẩm, hàng hóa nào có hình cờ máu VC trên đó vì lập trường chính trị nhưng quan trọng nhất là VÌ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT KHẮP NƠI.

Kính mong quý vị hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để đồng bào khắp nơi trên thế giới hãy cùng đề cao cảnh giác và nếu có phát hiện thì hãy hành động để giải quyết ngay lập tức.

Xin cám ơn tất cả quý vị đã quan tâm đọc bài, chia sẻ và đóng góp ý kiến!

New Hampshire, Thursday September 5th, 2019

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

9 Replies to “Phát hiện cờ máu VC trên thực phẩm bán ở Mỹ và kêu gọi TẨY CHAY TOÀN TẬP”

  1. Có số của con phản dân tộc này hãy gọi điện chửi nó là con hại đồng bào nhé bà con

  2. Chống cộng kiểu này thì Cộng sản cứ ăn no ngủ kỹ . Trình độ gì vậy hả trời? hàng hóa do người dân VN một nắng hai sương làm ra chứ Cộng sản gì ở hàng hoá  của dân nghèo VN, bọn người này ăn nhờ ở đậu, rồi nhập tịch Mỹ thì còn liên quan gì vs VN nữa , Bởi người Mỹ đúng là họ chẳng hiểu gì về việc các vi làm , các vị đến lải nhải thì ho ù cạc cho yên chuyện chứ thử đến cửa hàng của họ biểu tình ảnh hưởng thu nhập họ ko đủ tiền nộp thuế thì nhiều chuyện hay đấy vì Mỹ là tam quyền phân lập nhé,  họ sẽ kiện các vị làm ảnh hưởng việc kinh doanh của họ, bây giờ ko tiền nộp thuế tư pháp Mỹ sẽ vào cuộc khi họ mất thu nhập. Mồm leo lẻo hàng VN độc hại , đã có ai chết chưa? nhà NC VN đang có bang giao nồng ấm vs Mỹ, ho chỉ cần than phiền thì ối kẻ phải vác ba lô di tản lần nữa, "Chúng ta" tỵ nạn chứ ko phải là bố mẹ dân bản xứ nhé, cảm thấy hàng VN độc hại thì đừng mua, có ai ép đâu , cứ nọi cộng đồng các vị ko nên mua ăn, để hàng rẻ cho người Mỹ mua , họ cám ơn là khác. thảo nào 44 năm rồi mà đấu tranh chống cộng cứ vũ như cẩn … chua chát quá, đắng cay quá, chống cộng mà ko biết cờ Cộng sản thế nào, cờ búa liềm mới là cờ của Đảng Cộng sản nhé , cờ đỏ sao vàng là cờ tổ quốc VN …..dốt ạ.

  3. Trời tẩy chay ko tội nghiệp nông dân VN nuôi tôm vất vả lắm canh ao vuông sợ người ta phá ba mẹ tui làm nên hiểu ,còn phải theo tiêu chuẩn này kia mới qua Mỹ , haiz ko thích ko mua nhưng đừng kiểu kêu gọi người khác tẩy chay nông dân như bố mẹ tui làm sao

  4. Market Basket ở Mỹ bán tôm luộc sẵn có dán cờ xuất xứ từ Việt Nam.

    Lập tức nail tộc kéo tới phản đối, tố biển VN dơ từa lưa… Bởi mới nói, 3 que có * mà thương dân quốc nội, đừng có mà nghe tụi nó nói!

  5. lũ con cháu Ngụy này đến giờ thấy Cờ Tổ Quốc Việt Nam vẫn còn kinh hãi vậy nhỉ? Sống kiếp lưu vong chả bao giờ về được quê hương đất nước mà lại dám nói láo nói dốc nói bừa về bên này thì đúng là bọn ngu si

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *