[Phim Hàn] Song Hoa Điếm (A FROZEN FLOWER 2008)Tên phim: Song Hoa Điếm Vietsub – A Frozen Flower Vietsub (2008)
Đạo diễn: Yoo Ha
Diễn viên: Jo In-sung, Ju Jin-mo, Song Ji-hyo
Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Nhà sản xuất: Opus Pictures, Universal Pictures
Thời lượng: 142 Phút
Năm sản xuất: 2008

Frozen Flower là bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật từ thời vua Koryo (918-1392). Nhà vua Georyo yêu chàng cận vệ, nhưng lại ”nhờ” người tình quan hệ với hoàng hậu để giữ gìn ngôi vị. Phim được ví như ”Sắc giới” của Hàn Quốc – vì đầy ắp cảnh sex.

Ngay từ khi bấm máy, A Frozen Flower đã gây xôn xa dư luận vì những tiết lộ của nhà sản xuất về cảnh nóng. Ngày 30/12/2008, trailer phim và một video cảnh ân ái được tung lên website của bộ phim càng làm tăng cơn sốt. Nhiều độc giả khi đó chỉ trích nhà sản xuất đã sử dụng chiến thuật ”rẻ tiền” khi quảng bá ầm ĩ cảnh nóng để câu khách. Dù bán tín bán nghi, nhưng ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, hàng nghìn khán giả vẫn đổ xô tới rạp với con số kỷ lục (320.000 người trong ngày đầu năm 2009). Và những gì họ chứng kiến trên phim còn sốc hơn rất nhiều hình ảnh được tiết lộ trong trailer.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

33 Replies to “[Phim Hàn] Song Hoa Điếm (A FROZEN FLOWER 2008)”

 1. Mấy năm coi lại mới nhìn nhận được rõ ràng… HL thật sự yêu HT, đối với HH Cũng là yêu nhưg là động lòng là trách nhiệm là thương cảm. Đối với HT lại là sâu đậm, nếu là sự trung thành thì đã không có ánh mắt đầy cảm xúc như thế nhìn HT hát hay đau đớn khi giết HT. Chỉ có thật sự yêu mới day dứt lúc này lúc kia như vậy đối với HT, cũg thật sự yêu mới có thể hận và thất vọng nghĩ đến chết chung với HT. Có lẻ HL cũng không nhận ra tình cảm của mình dành cho HT sâu đậm đến vậy cho đến khi gần chết, đã nhớ và tưởng tượng cảnh hai người vui vẻ cưỡi ngựa bên nhau. Có vẻ nhiều người phũ nhận tình yêu nam nam nhưng ánh mắt vui vẻ của HL bên HT, không phải là của thị vệ trung thành dành cho chủ tử.

 2. Xem phim này chắc từ hồi mình 16 tuổi, năm 2010 gì đó. Coi đi coi lại chắc 5 lần rồi, mà lúc nào cũng buồn và khóc cho cái kết phim. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mình xem của Jo In Sung, anh nhập vai quá xuất sắc, đến nỗi mình ám ảnh phim này tận nhiều năm sau…
  Phim hay, cảnh hoành tráng, 18+ nhưng rất nghệ thuật, nên xem nhé mọi người. 🙃

 3. HT là tạo nghiệp, r bị nghiệp quật, ok =))) Rõ ràng tc HL dành cho HT là thần tử kính trọng HT, còn HH mới là tình yêu. Nói HL không yêu HH là không hiểu đàn ông r :)) Đàn ông cần tình dục mà HL muốn làm vs HH, not HT. Suy cho cùng, bi kịch do HT tạo ra, gieo nhân nào gặt quả đó thôi! Còn tội thì ai hổng tội !

 4. Trong đây t thấy Hoàng Thượng là đáng thương nhất ấy, ít ra hai người kia còn nhận được tình yêu của đối phương. Còn HT ổng nhận được gì ngoài câu "Không, dù chỉ 1 lần cũng ko" và một nhát kiếm chí mạng?
  Ổng cho YongLim ngủ với Hoàng Hậu cũng chỉ vì ổng muốn người mình yêu có 1 đứa con và cho nó nối ngôi ông rồi thương nó như con mình thôi mà, chỉ là ổng tính sai nước ko nghĩ tới YL với HH lại yêu nhau:((

 5. "Ngươi có từng yêu ta không? Ngươi…dù chỉ một lần có nghĩ ta là người yêu của ngươi không?"
  "Không, dù một lần cũng không."💔

 6. phim nay hay lam.ong hoang thuong lam rat dung.neu la toi toi cung se lam nhu vay.thay thuong ong hoang thuong qua.ten tuong quan va ba hoang hau khon nan

 7. Ma koi phim ma uc che thang hoang thuong ich ky doc tai khon nan tinh cam ma dem ra chia se roi quay lai trach moc thu han ck minh.hoang thuong cho.

 8. Tất cả các nhân vật đều có sự khổ đau riêng. Bản thân mình thấy rằng nhân vật đau khổ thật sự không lối thoát là Nhà Vua. Dành cả trái tim con người để yêu mến 1 người từ tận đáy lòng, nhưng rồi người đó lại phản bội đem lòng căm hận và giết chết chính Nhà Vua. Chi tiết khiến mình thấy nhà vua tổn thương nhất là cho đến cuối cùng người mà ngài hết mực tin tưởng yêu quý lại chưa từng yêu ngài, chưa từng coi mình là người yêu của ngài ấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *