Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 66 | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

49 Replies to “Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 66 | iPhim”

 1. Phim này kg biết độ cho ai. Chân mệnh thiên tướng chả làm được j mà để bao nhiêu ng chết oan. Thua lâm nhi của tui hết.

 2. Méo hiểu đâu ra cái loại ng đã đang mang ơn ngta lại đòi giam cầm phạt ngta…cấm ngta yêu nhau nữa. Thế mà ns bà nhà này hiểu chuyện lắm …hiểu chuyện mà thế này ak…

 3. Sao trùng bát miệng trời sao k nói cho 2 thằng đó câm luôn,có miệng toàn nói xấu,độc ác 😠😠

 4. Xem phim đời mới ko hay bằng đời cũ ấy nhỉ đời cũ xem chông lịch sử Trung Quốc đúng hơn

 5. Đm ức chế vl kui mà koa o đok tao đánh bà vợ tquan cht mẹ r đéo má ức chế vl
  Ở đây là phim chứ gặp ngoài đời là cht mẹ 👿👿👿👿👿

 6. Chị tao đang khổ mà suốt ngày cứ Tú Anh Tú Anh 🙂
  Tú Anh bú dú bà già riết ngu
  Cầu trời giữa đường cho nó chết ỉu 🙂

 7. Ko tap nao ko thăy con l đó no ko khóc nhan vat chính ma ko làm hài lòng khán giả . Ko nen dong lần sau nua

 8. Trời ơi, cái cửa khóa hở thế này con kiến cũng k ra nổi😂😂😂.đạo diễn phim này dở quá

 9. Chỉ vì lợi ích của con mình mà quá đáng như dậy thì làm ngừoi tốt làm gì bày đặt ăn chay niệm phật đung là con người dã dối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *