Phim Hay 2019 Lồng Tiếng : Không Nhân Nhượng ( Nothing Personal ) ☢ Phim Hành Động Nam Mỹ – Tập 6Tagline: Không có chuyện cá nhân. Nếu muốn tồn tại, bắt buộc phải ra tay.

Phim Hay 2019 Thuyết Minh : Không Nhân Nhượng ( Nothing Personal ) ☢ Phim Hành Động Nam Mỹ – Tập 6 ▶▶▶

Phim được phát sóng trên kênh Youtube Style Plus vào 20h15 các buổi tối thứ 3 và thứ 7.

Tóm tắt bộ phim :
Hai ký giả trẻ vô tình điều tra được thông tin mật, xác nhận Bộ Trưởng Tư Pháp Mexico là Raúl Rey, và Ủy Viên Hội Đồng của Đội Đặc Nhiệm Hoa Kỳ – Ronald Topp có liên quan đến một vụ rửa tiền, và dùng tiền buôn ma túy để tài trợ cho chiến dịch vận động tranh cử của các nhà chính trị. Vì vậy, để trừ khử đầu mối, Rey đã cho sát thủ đến giết hai giả trẻ.

Mariana, người bạn cùng nhóm với hai ký giả, vì vô tình chứng kiến toàn bộ cuộc cái chết của bạn mình, nên đã trở thành nhân chứng và mục tiêu duy nhất cần phải trừ khử càng sớm càng tốt. Cô bỏ trốn khi thoát khỏi tầm mắt của các sát thủ, và được một nhà sản xuất phim tên Alejandro giải cứu.

Vô tình, Alejandro lại là con rể tương lai của Rey. Trong khi Rey thiết lập hiện trường giả để cáo buộc cô là một chân rết trong đường dây buôn lậu ma túy hòng đưa cô vào tù, thì con rể tương lai của hắn – Alejandro lại nỗ lực tìm mọi cách cứu cô khỏi sự truy sát của thế lực ngầm cùng với những cáo buộc của Rey .

Một tuyến nhân vật khác là Santiago – chỉ huy cảnh sát làm việc cùng với Rey, và là người đảm nhận vụ án này – luôn có linh cảm đặc biệt vào sự vô tội của Mariana. Cũng như Alejandro, anh nỗ lực tìm kiếm con đường giải thoát cho Mariana giữa sự vây bủa của thế lực ngầm dưới sự điều hành của Rey.

Cả Alejandro và Santiago đều nhắm tới những lợi ích riêng và chung trong vụ án này. Cả hai chàng trai trẻ đều bị Mariana cuốn hút, và đều có mối quan hệ đặc biệt với Rey. Alejandro đính hôn với con gái của Rey là Natalia, còn Santiago là con ruột của Rey dù cả hai đều không biết điều đó.

Rey và Topp đã gài bẫy Mariana, mua chuộc nhân chứng giả và hối lộ công tố viên, cuối cùng họ cũng đã tống được cô vào tù. Thời gian ở trong tù, cô được quản lý trại giam cung cấp ma túy, dần dần đã trở thành một con nghiện thật sự, Mariana vô tội bắt đầu bước vào con đường trụy lạc.

Giờ đây, cuộc chiến trước mắt của Mariana là thoát ra khỏi nhà tù, đòi lại công bằng và tìm lại cuộc sống của chính mình. Nhưng ngày nào cô chưa biết chính xác chuyện gì đã xảy ra thì ngày đó cô vẫn chưa làm được. Cô sẽ tiếp tục bước tới dù con đường phía trước khó khăn thế nào, cùng với sự giúp đỡ của Alejandro và Santiago, cô sẽ đi tới cùng. Cả hai đều cố gắng giúp Mariana theo cách của mình, và cả hai đều yêu cô thật lòng. Nhưng không ai biết kẻ thù chung của họ đang ở ngay bên cạnh. Nét cuốn hút của Mariana cũng không thoát khỏi sự chú ý của Rey, nhưng đối với ông cô là mối họa của an ninh quốc gia, một vấn đề chính trị, không có chuyện cá nhân…

Bộ phim thành công lớn khi trình chiếu trên đài Aztec Mexico thu hút gần 4 triệu lượt khán giả xem truyền hình trong những tuần cuối phát sóng. Đóng góp lớn nhất chính là kịch bản phim với những tình tiết phức tạp, gay cấn, pha trộn những trường đoạn mô tả tâm lý, cảm xúc của nhân vật. Diễn xuất của diễn viên được khai thác tối đa để truyền tải tâm lý nhân vật, đặc biệt là lối diễn bằng ánh mắt của nhân vật Mariana khi đấu tranh giữa bản ngã tốt đẹp trong con người mình với những xấu xa đen tối đang bủa vây nhấn chìm cô. Sự tham gia của Margarita Muñoz trong vai nữ chính Mariana cũng là một yếu tố mang đến sự thành công cho bộ phim. Margarita đã nhiều lần vào danh sách các Nữ diễn viên quyến rũ nhất Colombia của tạp chí TV y Novelas thuộc tập đàon Televisa. Thuộc nhóm các nữ diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng tầm cỡ thế giới, lại xuất thân từ một người mẫu nổi tiếng, Margarita có lợi thế mạnh cả về diễn xuất lẫn về hình thể nổi bật. Vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ, nóng bỏng của cô khiến cả 3 nhân vật nam chính trong phim phải gục ngã, tuy rằng mỗi người đều có những mục đích riêng nhưng những trái tim đàn ông không thể không rung động trước Mariana.

Số Tập 80 tập x 43 phút
Đạo Diễn Javier P Fox, Fabián Corres
Biên Kịch Alberto Barrer
Diễn Viên Valentino Lanús (vai Alejandro)
Margarita Muñoz (vai Mariana)
Matías Novoa (vai Santiago)
Juan Soler (vai Raúl Rey)

Bản quyền phát sóng thuộc về Style TV ( VTVcab12 ) vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn !!!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

One Reply to “Phim Hay 2019 Lồng Tiếng : Không Nhân Nhượng ( Nothing Personal ) ☢ Phim Hành Động Nam Mỹ – Tập 6”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *