Phim Hoạt Hình Bất Lương Nhân Phần 3 Tập 38 Vietsub | Trailer Tập 39 | Phim Hoạt Hình Trung Quốc* Đăng ký kênh để đón xem những video mới sắp tới nhé, chân thành cảm ơn mọi người.
#bấtlươngnhânphần3 #BấtLươngNhânTập38vietsub #batluongnhantap38vietsub
* Xem Phim Trung Quốc Sớm Nhất Tại :
** Cảm Ơn Đã Tài Trợ Video **
Tham gia Fanpage : Hoạt Hình Kungfu Fanpage

————————————//———————//———————————–
*Tên Anime : Bất Lương Nhân
*Thể Loại : CN Animation, Kiếm Hiệp
*Nội Dung :
“Bất lương nhân” tiếp nối sự thành công vô cùng đáng nể của “Hiệp lam”, là một tác phẩm hoạt hình võ hiệp 3D khác nữa của công ti trách nhiệm hữu hạn kĩ thuật số Bắc Kinh Nhược Thâm.

“Bất lương nhân” sử dụng giọng văn và cách miêu tả chiến loạn liên miên, sự đen tối của thời kì ngũ đại thập quốc vô cùng độc đáo. Các sự kiện lịch sử và truyền thuyết lưu truyền trong dân gian như khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn soán vị, Lý thị bị diệt tộc, Hữu Khuê giết cha, Sa Đà tranh bá được lồng ghép và xuyên suốt cả bộ phim. Các diễn viên chính cùng các vị anh hùng giương kiếm xông pha nơi giang hồ, đồng thời cũng nếm trải bao biến động, bao đổi thay, bao sóng gió giữa tuổi thanh xuân và tình yêu, giữa bội phản và lòng trung thành trong dòng xoáy lịch sử. Và rồi họ trở thành sức mạnh chủ chốt, đặt dấu chấm hết cho một thời kì rối ren, mở ra một kỉ nguyên hoàn toàn mới, đồng thời cũng viết nên trang sử rực rỡ của võ hiệp Trung Quốc.

Bắc Kinh Nhược Thâm cho biết, sở dĩ bộ phim hoạt hình 3D này lấy tên là “Họa giang hồ chi bất lương nhân” là bởi bối cảnh phim diễn ra trong những năm cuối thời nhà Đường. Câu chuyện luôn xoay quanh kho báu khổng lồ mà tổ chức Bất lương nhân đã cất giấu, vậy nên tổ sản xuất đã lựa chọn cái tên này, nhằm giúp độc giả có một cái nhìn khách quan nhất cho bộ phim.
————————————//———————//———————————–
• Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên hệ mình theo địa chỉ gmail “”montagelol0107@gmail.com “” để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^^ .
• If there are any issues related to copyright content, images … please contact me at address “”montagelol0107@gmail.com”” to resolve. We will work together quickly and in the spirit of cooperation as possible .
• Trong quá trình làm video còn rất nhiều thiếu sót mong các bạn góp ý và thông cảm.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

3 Replies to “Phim Hoạt Hình Bất Lương Nhân Phần 3 Tập 38 Vietsub | Trailer Tập 39 | Phim Hoạt Hình Trung Quốc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *